XỬ LÝ ÁO KHOÁC DA BỊ NỔ NHƯ THẾ NÀO

nam gioi

Trong trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, chiếc áo da của bạn rất dễ bị nổ da sau một thời gian ngắn sử dụng. Với những chiếc áo da thật, rất khó xảy ra tình trạng nổ da nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại với áo da giả. Vì chất liệu kém chất lượng nên những chiếc áo hàng nhái thường hư hỏng ở những vị trí như tay áo, nách áo hoặc thậm chí là toàn bộ bề mặt của chiếc áo.Tuy nhiên, không hề có một sự đảm bảo chắc chắn nào rằng chiếc áo khoác da hàng hiệu của bạn không gặp phải tình huống như trên. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn sau đây:

1. Phương án phục hồi áo khoác da bị nổ:

Trong trường hợp bạn sử dụng chiếc áo da hàng nhái và muốn thay thế lớp da bị nổ bằng một lớp da mới, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này. Chi phí bỏ ra để thay da ở một số cơ sở sẽ cao hơn cả chi phí cần thiết để mua một chiếc áo mới. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một sản phẩm mới tinh mà phải thay đi thay lại cái cũ?Bên cạnh đó, việc sử dụng hàng nhái sẽ làm giảm phong độ của bạn, giá trị bản thân cũng bị hạ thấp đi rất nhiều. Những người am hiểu sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nên bạn không cần phải tìm cách qua mặt họ bằng cách chọn những thiết kế thật đẹp, chất liệu thật sáng bóng.Mặc khác, những chiếc áo giả da thường làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, không thoát mồ hôi, lượng nhiệt trong cơ thể không được giải phóng ra ngoài, gây ra tình trạng nóng nực, bực bội. Nói tóm lại, việc phục hồi chiếc áo bị nổ bằng cách thay da là phương án hoàn toàn không khả thi.

2. Cách bảo quản để áo khoác da không bị nổ

Trái ngược hoàn toàn với những chiếc áo khoác cao cấp khác, nếu bạn thường xuyên sử dụng thì chiếc áo da thật sẽ có độ bền cao hơn, khó bị nổ hơn. Bên cạnh việc sử dụng, bạn cần vệ sinh lớp da, đánh xi để phục hồi sản phẩm như lúc mới mua về.Áo da khi được sử dụng thường xuyên cần được giặt sạch những vết bẩn trên bề mặt bằng những loại xà phòng có tính năng tẩy rửa thấp, hạn chế sử dụng những hóa chất có tính tẩy rửa cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bộ trang phục. Đơn giản hơn, bạn có thể vệ sinh nhanh gọn bằng cách dùng mảnh vải mềm thấm nước và lau sạch toàn bộ bề mặt. Với những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, mực, bạn  nên thay thế nước thường bằng những loại dung dịch đặc biệt khác như cồn.

3. Lưu ý cần biết khi làm mới áo khoác da:

Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, khi làm mới áo khoác da, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Trước khi đánh xi phải vệ sinh bề mặt của áo da cho thật sạch sẽ.
  • Chọn loại xi có cùng màu sắc với chất liệu da. Bạn có thể trực tiếp đem chiếc áo của mình đến cửa hàng bán xi để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho trang phục của mình.
  • hân biệt rõ ràng xi đánh giày và xi làm mới áo da để tránh nhầm lẫn khi sử dụng.

Qua những thông tin trong bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ biết cách làm thế nào khi áo khoác da bị nổ cũng như cách để làm mới trang phục của mình. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.