Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở

top 5 thuong hieu ca phe cho dan cong so 1

Bên cạnh giới trẻ, dân văn phòng cũng là đối tượng đem lại nguồn thu lớn cho các quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 thương hiệu cà phê phù hợp với dân công sở nhé!

Highlands coffee

top 5 thuong hieu ca phe cho dan cong so 1
Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở 7

Đứng đầu trong top thương hiệu cà phê dành cho dân công sở không đâu khác chính là Highlands Coffee. Nhờ sự nghiên cứu kĩ lưỡng về thị trường,  Highlands Coffee đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cùng không gian sang trọng, tinh tế, phù hợp với lối sống công sở. Dù có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung nhưng Highlands vẫn thu hút được lượng khách hàng ghé thăm đông đảo, khẳng định được vị trí của mình ở thị trường Việt Nam.

Starbucks

top 5 thuong hieu ca phe danh rieng cho dan cong so 1
Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở 8

Là thương hiệu cà phê có xếp hạng cao hơn cả các thương hiệu khác như Zara, Audi,… Starbucks nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ thị trường Việt Nam. Với thiết kế không gian trang trọng, tinh tế cùng gam màu xanh chủ đạo hài hòa, Starbucks đã mang đến cho khách hàng một nơi tuyệt vời để trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Do đó, không quá bất ngờ khi khách hàng chính của Starbucks thường là đại bộ phận giới trẻ và cả các doanh nhân thành đạt.

Trung Nguyên Legends

top thuong hieu ca phe danh cho dan cong so
Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở 9

Câu chuyện về hành trình đến với cà phê của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã và đang là niềm cảm hứng bất tận của bao nhiêu doanh nhân trẻ Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Trung Nguyên Legends sở hữu lượng khách hàng doanh nhân đông đảo, góp phần tạo nên một nét đặc trưng riêng cho thương hiệu.

NesCafe

top thuong hieu ca phe cho cong so
Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở 10

Sở hữu đa dạng hương vị, bao bìa đẹp mắt cùng các chiến dịch quảng cáo thu hút. NesCafe trở thành dòng cà phê hòa tan được ưa chuộng trong các doanh nghiệp do đáp ứng được đa dạng nhu cầu về hương vị của khách hàng và cả độ tiện lợi.  

Aladdin Coffee

top thuong hieu ca phe cho dan cong so
Top 5 thương hiệu cà phê dành cho dân công sở 11

Aladdin Coffee chú trọng vào chất lượng của từng hạt cà phê và hương thơm đặc trưng của sản phẩm nên được đông đảo khách hàng tin tưởng thưởng thức. Aladdin Coffee ngày càng có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam khi đánh vào thị trường các đối tượng công sở, định hướng thương hiệu cà phê dành riêng cho doanh nhân tại Việt Nam.

Chúc các bạn tìm được địa điểm yêu thích cho buổi hẹn cà phê tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.