Mỗi khi chọn lựa usb, bạn cần phải tìm hiểu những thứ gì?

img 5eee2621eeb56

Usb giá thấp dần hấp dẫn được đa số người sử dụng. Phần lớn người ta không để ý phần lớn với độ tốt. Với một nhân viên văn phòng thì một cái usb có bộ nhớ từ hai Gb tới 4 Gb là đủ cho những nhu cầu lưu lại. Còn với một vài công việc liên quan với yêu cầu download, lưu dữ liệu có dung lượng cao ví dụ như đồ họa, làm phim… thì ít nhất các bạn phải có một chiếc thẻ nhớ có bộ nhớ từ 8 Gi-ga-bai hoặc hơn nữa.

Kinh nghiệm nói rằng khả năng chứa đựng chắc rằng không khi nào là thỏa mãn, khi mà càng ngày càng khách hàng càng có vô số tài liệu cần phải lưu. Mức độ giá cả chênh lệch giữa hai chiếc thẻ nhớ dung lượng hai gi-ga-bai & 4 gigabyte không quá khác, tuy thế chắc chắn, có 1 cái thẻ nhớ bộ nhớ nhiều, bạn chắc chắn sử dụng được lớn hơn so với tác dụng thực tế của chúng.

img 5eee2621eeb56 1

Những hãng uy tín hãy đưa lên trên hết

Gần đây trên cửa hiệu có đa dạng thương hiệu tạo ra thiết bị ghi nhớ gọn nhẹ đó như là: hãng Adata, Transcend, thương hiệu Kingston… Nhưng mà theo như phần lớn người dùng thì nhãn hàng ổ cứng có chất lượng cao trên hết gần đây chính là nhãn hiệu Kingston. Điều đơn giản là vì đây là hãng nổi tiếng được người tiêu dùng lựa hầu hết.Về việc bảo trì thì phần lớn các đại lý đều tặng cho người dùng quá trình bảo dưỡng tối thiểu là mười hai tháng.

Kiểu nối kết cũng là một trong vài tiêu chí quan trọng

Hầu như những ổ cứng ngày nay nối với các dụng cụ nhờ vào cổng thẻ nhớ 2.0, 1 số kiểu hay nhất có hợp nhất USB 3.0. Nhiều kiểu usb sử dụng cổng kết nối 3.0 thường có giá thị trường mắc hơn các phương thức chuẩn nối kết 2.0. Nhưng chuẩn nối 3.0 có mức độ truyền tải năng suất hơn gấp nhiều hơn hẳn chuẩn 2.0, hơn nữa các kiểu usb 3.0 hoàn toàn sự tương tác ngược đối với các dụng cụ dùng chuẩn 2.0. Vì vậy nếu muốn mua 1 cái thẻ nhớ khác thì tốt hơn hết người dùng nên chọn loại đạt chuẩn nối 3.0 để mà không phải lo lắng tới việc nâng cấp về sau.

Cẩn trọng đối với thẻ nhớ giả mạo

Usb chính là thiết bị lưu lại nhiều người dùng nhất gần đây tuy vậy cũng vì thế mà thẻ nhớ có lượng hàng nhái rộng khắp.Thông thường các nhãn hàng hay bị làm giả đa số chính là Adata Jorg, Kingston, Transcend. Thông thường các usb đúng hiệu sẽ có số lô của cửa hiệu phía trên usb. Trước kia số lô được dán bởi giấy kiếng lên usb nhưng ngày nay vài nhãn hàng đã in thẳng mã bởi mực chống nhòa trên mặt hàng, trong khi hàng giả mạo thường thường không có serial, số lô & code.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.