CHẤT VẢI LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ NÓNG NỰC

vai lanh

Mùa hè, khi khoác lên bộ thời trang nam công sở ra ngoài, ta không chỉ băn khoăn mặc sao cho đẹp, mà còn mặc sao cho mát. Đặc biệt đối với nam giới ra mồ hôi nhiều, chọn chất liệu vải càng quan trọng.

Những chất liệu vải 100% cotton luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè. Đây cũng là chất vải sử dụng may mặc phổ biến nhất trong hè.

Với đặc tính thoáng mát tuyệt đối, thấm mồ hôi, dễ bảo quản, những chiếc áo sơ mi nam công sở,áo thun… cotton luôn được nam giới lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn cho mình những chất cotton mỏng, nhẹ để phù hợp với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam.

Chất vải lanh (Linen):

Chất vải lanh có điểm đặc biệt: Luôn khô thoáng trong mùa nóng, tưởng như những người mặc áo quần chất vải này không đổ mồ hôi. Nhờ vào đặc trưng của kỹ thuật dệt sợi tự nhiên, chất lanh sở hữu những ưu điểm nhẹ, mềm mại và thoát nhiệt.

Tuy nhiên, vải lanh lại chịu nhược điểm: dễ nhăn, khó ủi, không phù hợp với nam giới nên bạn có thể chọn những bộ trang phục có lanh pha cotton, vừa giảm được độ nhăn vừa tận dụng tối đa ưu điểm của hai chất vải. Lanh pha cotton chính là lựa chọn hoàn hào cho những chiếc áo sơ mi nam cao cấp hè của cánh mày râu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.