Phụ nữ làm 4 điều này, đàn ông chịu được không?

admin
By admin 13 Min Read

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh tư vấn tình cảm và hôn. nhân của Khánh Ngọc Các bạn thân mến mâu. thuẫn giữa đàn ông và phụ nữ trong tình. yêu là chuyện rất bình thường dù yêu. nhau đến đâu đi chăng nữa thì đều có mâu. thuẫn

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh tư vấn tình cảm và hôn. nhân của Khánh Ngọc Các bạn thân mến mâu. thuẫn giữa đàn ông và phụ nữ trong tình. yêu là chuyện rất bình thường dù yêu. nhau đến đâu đi chăng nữa thì đều có mâu. thuẫn có những cái xuất phát từ hành. động vô tình nhưng cũng có những cái. hành vi cố ý của phụ nữ khiến cho đàn. ông thất vọng vậy đó là những hành vi. nào trong video này mình sẽ chia sẻ cho. các bạn 4 điều mà phụ nữ làm khiến đàn. ông bị tổn thương nhất các bạn nhá. Điều thứ nhất là phụ nữ khen người ông. khác và coi thường mình. phụ nữ phần lớn là thích so sánh ở thích. danh đua không muốn kém cạnh ai cả và. đây là nguyên nhân mà Họ luôn muốn. nguyện ông của mình phải hơn người khác. Từ khi yêu có thể phụ nữ không dám nói. ra nhưng sau khi đã kết hôn thì lại khác. có nhiều người ở vợ công khai So sánh.

Chồng mình với chồng người khác và bao. giờ trong mắt họ thì chồng người khác. luôn làm mẫu đàn ông tuyệt vời hơn chồng. mình nhiều Chị không ngại nói thẳng sự. kém còi của trường mình thậm chí nói. rằng cô ấy hối hận với cuộc hôn nhân này. tất cả những cái điều này nó xuất phát. từ lòng tham Tức là không bao giờ cảm. thấy hài lòng Bên cạnh đó nó còn có sự. ghen ăn tức ở ví dụ thấy cô bạn được. chồng mua tặng một chiếc điện thoại đắt. tiền trong khi mình thì không được chồng. mua hoặc là chồng không có tiền để mua. thì tỏ ra bực tức đá thúng đụng nia. em vừa ghen tị với bạn lại bực dọc với. chồng từ đây nó bắt đầu nảy sinh tâm lý. so sánh chồng mình với chồng người khác. với đàn ông ít khi bị vợ hay là bạn gái. So sánh thì cực kỳ tổn thương. điều này thường làm mất sự tự tin của. người đàn ông tự trong lòng anh ấy cảm.

Thấy mình kém cỏi và ngay cả đối với một. người đàn ông vui vẻ thì cũng khó mà. chấp nhận được khi bị người phụ nữ của. mình mang ra so sánh với người khác. Ồ sao vậy dù là vô ý hay là cố tình thì. những điều So sánh này khiến đàn ông. nghĩ rằng mình bị người phụ nữ coi. thường và theo thời gian nó ảnh hưởng. rất xấu từ mối quan hệ. Ừ thứ hai là bị phụ nữ mắng mỏ trước mặt. người khác. Đây là một lỗi rất nhiều người phụ nữ. mắc phải trong mối quan hệ yêu đương hay. là hôn nhân đặc biệt là khi đã kết hôn. rồi ở phụ nữ hay có thói quen chị thích. mắng mỏ chồng mình cho dù là trước mặt. có rất nhiều người là bạn bè hay là. người thân. có điều này không khác gì người phụ nữ. đang hạ nhục là ông của mình vậy Đây là. điều tối kị trong một mối quan hệ. có người đàn ông nào có thể chịu đựng. được điều này hay không ạ Chắc chắn là.

Không có bởi vì một người đàn ông mình. ví dụ đó là người chồng mà bị người vợ. to tiếng mắng mỏ trước mặt người khác. thì rõ ràng là lòng tự trọng bị chà đạp. đúng không ạ. đối với phụ nữ thông thường khi thấy đàn. ông im lặng không phản ứng gì thì lại. càng mắng mỏ thậm tệ hơn. ở một số phụ nữ coi như việc mắng mỏ. Chồng lặng cách để họ trút bỏ hết những. cái ấm ức và khi nóng giận Trong Mắt họ. chỉ nhìn thấy khuyết điểm của chồng mà. không còn biết người đàn ông đã làm. những gì tốt cho mình hay không. còn đối với đàn ông dù im lặng nhưng cảm. thấy bị xúc phạm bị tổn thương rồi ghi. hận trong lòng mất niềm tin nơi người. phụ nữ và dù sau đó người phụ nữ có xin. lỗi vì đã quá lời thì đàn ông cũng sẽ. không bao giờ quên. khi đàn ông họ ám ảnh trong lòng và khó. có thể tha thứ cho người phụ nữ được. Cho dù là không có người khác ở đó thì.

Người phụ nữ không nên có những hành vi. này bởi như mình nói đó là hành vi tối. kỵ trong mối quan hệ bình thường. Ừ thứ ba là bị người phụ nữ phản bội. ngoại tình. cách đây khá lâu có một người đàn ông. từng nhắn hỏi mình là khi vợ đã ngoại. tình thì tôi có thể tha thứ và hàn gắn. lại hôn nhân hay không. Ý mình nói rằng là hoàn toàn có thể. nhưng cả quãng đời chung sống còn lại. anh sẽ phải chịu đựng ấm ức anh có chấp. nhận được điều đó hay không. người đàn ông này sau cuộc trò chuyện. thì quyết định không ly hôn vợ và chọn. cách tha thứ. nhưng mà gần một năm sau thì mình có. nhận được tin nhắn của anh ấy qua. Facebook rằng là hai vợ chồng đã mỗi. người một nhà. ông Việt ông kia thừa nhận rằng là không. thể chịu đựng được Mỗi khi nghĩ đến cảnh. vợ mình lên giường với một người đàn ông. khác dù anh ấy rất cố gắng quen nhưng mà.

Không thể làm được. Họ có một thực tế rằng là dù bạn là đàn. ông hay là phụ nữ thì rất khó có thể. chấp nhận việc người sống bên cạnh mình. phản bội ngoại tình. ở trong quá trình tư vấn ở mình đều. khuyên mọi người nên bao xung nên tha. thứ nhưng thật lòng mà nói thì mình biết. sợ khó có thể trở lại như trước. khi có người nói rằng tôi rất yêu cô ấy. nên không thể chia tay được nhưng trong. chuyện này các bạn nên nhớ rằng càng yêu. nhiều thì càng khó hẳn gắn khi đối. phương ngoại tình Bởi vì tình cảm càng. nhiều thì càng không thể chấp nhận việc. người kia phản bội trong lòng luôn có. cảm giác cay đắng giận dữ và không thể. tha thứ cho đối phương. vì vậy mà yêu càng nhiều thì càng đau. khi bị phản bội và chắc chắn là càng khó. khả năng à ý cho nên người ta hay khuyên. rằng Yêu thì yêu vừa phải thôi yêu một. người quá nhiều không hẳn là đặt tốt.

Đúng không ạ. cuối cùng đó là người phụ nữ suốt ngày. dọa trên tay. có rất nhiều chị em phụ nữ hay dùng cái. bài này để ra yêu sách đối với đàn ông. mỗi khi cãi nhau hay là mỗi khi mâu. thuẫn thì câu đầu tiên thốt ra là chia. tay đi hoặc ly hôn đi. em ly hôn hay là chia tay là những từ. rất nhạy cảm trong khi bạn đang duy trì. một cái mối quan hệ. là phụ nữ có một đặc tính đó là khi. thành công một lần thì tiếp tục sẽ có. lần thứ hai. cho mình ví dụ khi cãi nhau với bạn trai. cô gái nằng nặc đòi chia tay. Và tất nhiên lúc này lời chia tay chỉ là. rung cây dọa khỉ để người yêu xuống nước. và nếu kéo thậm chí là xin lỗi. khi mà đạt được cái mục đích thì phụ nữ. nghĩ rằng siêu này là triệu hiệu quả. nhất nên là lần sau khi cãi nhau câu đầu. tiên của ai nghĩ đến cũng sẽ là chia tay. đi. và kết quả thế nào ạ người đàn ông nói.

Rằng Ok chia tay thì chia tay thế là mối. tình tan vỡ hôn nhân tan vỡ trong một. tích tắc. Em. có phải người đàn ông hết yêu cô gái này. rồi hay không có thể là có Nhưng phần. lớn là chưa Hết vậy Vì sao mà đàn ông. lại dễ dàng chấp nhận lời chia tay của. cô gái như vậy Bởi vì đàn ông họ không. chịu được được cái trò hờn dỗi kiểu trẻ. con của cô gái đó nữa. đàn ông họ không muốn xuống nước này. nghỉ ở dỗ dành mãi như thế bởi vì họ. biết làm thế là họ đang tự đánh giá thấp. giá trị của mình do đó phụ nữ đừng dại. nói lời chia tay hay là li hôn bởi vì. nói nhiều lần thì điều đó sẽ trở thành. hiện thực. thì các bạn thân mến mình vừa mới chia. sẻ với các bạn 4 điều người phụ nữ làm. với đàn ông có thể đẩy mối quan hệ của. bạn đi rất xa. Anh có thể nói đó là 4 sai lầm mà phụ nữ. không nên mắc phải cho một mối quan hệ. về chủ đề ngày hôm nay xin được tạm dừng.

https://www.youtube.com/watch?v=rq8eM_5RBTE

Xem tại https://youtu.be/rq8eM_5RBTEHi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh tư vấn tình cảm và hôn. nhân của Khánh Ngọc Các bạn thân mến mâu. thuẫn giữa đàn ông và phụ nữ trong tình. yêu là chuyện rất bình thường dù yêu. nhau đến đâu đi chăng nữa thì đều có mâu. thuẫn

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *