Kỹ năng thu phục đàn ông – Khiến anh ấy làm theo mọi mong muốn của bạn

admin
By admin 16 Min Read

Xin chào tất cả các bạn Các bạn thân mến. thời gian qua thì mình nhận được rất là. nhiều những câu hỏi của các bạn cả những. bạn mà để lại câu hỏi để được tư vấn. miễn phí trên video cũng như cả những. bạn mà đặt lịch trực tiếp tư vấn cho. mình thì các

Xin chào tất cả các bạn Các bạn thân mến. thời gian qua thì mình nhận được rất là. nhiều những câu hỏi của các bạn cả những. bạn mà để lại câu hỏi để được tư vấn. miễn phí trên video cũng như cả những. bạn mà đặt lịch trực tiếp tư vấn cho. mình thì các bạn biết điều gì không phần. lớn những cái nỗi đau của chúng ta đến. từ việc chúng ta đã không có đầy đủ kiến. thức trong cái việc thu phục đối phương. tức là khiến cho đối phương làm theo ý. mình khiến cho đối phương hào hứng hạnh. phúc để được thỏa mãn những mong muốn. của các bạn ta đã từng chứng kiến có. những cái tình huống như thế này có một. người đàn ông rất là khô khan. không biết cách yêu không biết cách. chiều nói chung là anh ấy là một người. chồng rất là khô khan của một cô gái và. vì khô khan quá người phụ nữ không chấp. nhận được mà chia tay nhưng khi anh ấy.

Đến với người phụ nữ thứ hai thì mọi thứ. thay đổi hoàn toàn anh lại trở thành một. người biết yêu biết chiều biết làm mọi. thứ cho cô ấy trước khi anh ta chưa từng. nghĩ đến việc á sáng thức dậy là mình. nấu ăn buổi sáng cho cô gái của mình. đúng không rót nước cho cô gái của mình. uống đưa đón chăm sóc cô gái của mình từ. ly Thường Tín một và câu hỏi đây là gì. Điều gì đã khiến một người đàn ông thay. đổi đến như vậy vẫn là cái người đàn ông. vô tâm ngày xưa tại sao anh lại thay đổi. như thế câu trả lời đấy chính là vì anh. ấy đã gặp được một người phụ nữ biết. cách kích hoạt biết kích hoạt cảm xúc. của anh ấy và khiến anh ấy có cái nhu. cầu được bao bọc được che chở và được. bảo vệ các bạn ạ Đó là nghệ thuật hết đó. trong nỗi một con người chúng ta từ sâu. thẳm thì đều có những cái tuyệt vời từ. xông thẳng vấn đề quan trọng là chúng ta.

Gặp đúng người người ta khéo léo người. ta biết kích hoạt bị cảm xúc Đấy ra thì. sẽ lấy ra được tất cả những tuyệt vời. trong con người của mình ra còn Ví dụ. như mình không biết mình không biết kích. hoạt những cái cảm xúc đấy. mình lại chỉ chết người ta mình lại mắng. mỏ người ta mình đòi hỏi người ta mình. làm cho người ta còn cảm xúc tiêu cực. thì cuối cùng mình sẽ chẳng có cái gì. hết đó chính là cái tầm quan trọng của. việc chúng ta phải Sở hữu cái nghệ thuật. để thu phục đối phương khiến đối phương. làm theo mọi mong muốn của mình đương. nhiên và không nói rằng À cái cô gái số. 1 mà chúng ta nhắc đến là cô ấy không. tốt nhé cô thì cô rất là tốt nhưng họ. Nhưng cô chưa khéo thôi còn cô gái thứ. hai có thể Cô ấy là một người rất vụng. về có thể Cô ấy không phải là một người. ở phụ nữ lý tưởng để mà nữ không gian.

Chẳng nghe gì nhưng họ lại khéo léo ở. cái việc là thu phục người đàn ông và. được cái người đàn ông này yêu thương mà. chăm sóc và mình muốn nói với các cô gái. rằng thực ra nếu như mà các bạn muốn là. mình mình có đủ nữ công gia chánh mình. chăm chỉ mình thế này thế kia mình phải. đạt được những cái điều này điều kia thì. đương nhiên điều đấy là cái điều bạn. muốn thì ok mình sẽ luôn luôn ủng hộ các. bạn. thế nhưng ngay cả khi nếu như bạn không. phải là một cô gái mà nữ công gia chánh. hay là phải nấu ăn ngon hay là phải nói. chung phải cái gì đó rất là nữ tính hay. cái gì gì đấy thì cũng không cần phải ép. bản thân như thế Cái quan trọng là bạn. thấy rằng mình sống như thế nào mà mình. cảm thấy rằng mình thoải mái mình hạnh. phúc bởi vì toàn đã chứng kiến rất là. nhiều những cái tình huống như này các. bạn biết không có những người phụ nữ tức.

Là rất là nữ công gia chánh nói chung. cái gì cũng làm tốt hết nhưng lại không. được người đàn ông yêu thương đó nhưng. có người phụ nữ rất là vụng về rất lười. không biết làm cái gì cả nhưng lại được. người đàn ông yêu chiều sâu Các bạn ơi. Không phải ngẫu nhiên đâu nha không phải. ngẫu nhiên đâu và cũng không nói rằng à. những cô gái mà chu toàn tất cả mọi việc. thì là các bạn Sai gì không Nếu bạn Chu. toàn được thì các bạn rất tuyệt nhưng. các bạn hãy hiểu một điều rằng không. phải là các bạn cứ phải làm tốt tất cả. những cái chuyện đấy thì các bạn sẽ hạnh. phúc trong tình yêu hay Hôn Nhân. một số Gia đình hạnh phúc không phải là. một gia đình mà người phụ nữ có thể làm. tất cả mọi việc. mà ở đó người phụ nữ được yêu chiều đến. với lòng gia đình hạnh phúc các bạn ạ. Cho nên cái kỹ năng này thu phục đối. phương rất là quan trọng để người ấy làm.

Theo ý mình mà người ta phải hào hứng. người ta làm theo ý mình người ta thích. làm theo mình thậm chí mình thay đổi một. người khô khan để trở nên ngọt ngào ấm. áp tất cả phụ thuộc vào bạn đương nhiên. có những người dễ để thay đổi cũng có. những người khó để thay đổi nhưng mình. muốn các bạn hiểu rằng các bạn sống Hãy. có phong cách của chính mình chứ không. phải là phải phụ thuộc vào ai đó hay là. người ta nói rằng à con gái thì phải. biết làm như thế này thì mới có gia đình. hạnh phúc thì mình phải như thế Không. đây cô gái lười nên vẫn được chồng yêu. chồng chiều chồng chăm sóc sáng nấu ăn. này kia cho cô gái đây cho nên không có. cái gì là cố định cả bạn có thể là một. cô gái rất chăm chỉ biết nấu ăn ngon Nói. chung là là một người vợ Hoàn Hảo bạn. cũng có thể không cần là một cô gái rất. chăm chỉ mình làm việc nhà bạn có đam mê.

Bạn có lý tưởng bạn có ước mơ của mình. bạn theo đuổi ước mơ của mình bên ngoài. hay là ở nhà làm nội trợ rất tùy thuộc. vào các bạn thế nhưng cái điều quan. trọng mà mẫu cô gái. phải học được đấy là kỹ năng thu phục. đối phương và khiến đối phương làm theo. ý mình chúng ta không bao giờ có thể yêu. được một người hoàn hảo cho nên chúng ta. phải có kỹ năng để thu phục họ khiến họ. làm theo ý mình khiến họ thay đổi về. mình và tất cả những cái kỹ thuật này. tất cả những cái chiến thuật này toàn có. làm cái khóa học có tên là khiến người. ấy làm theo mọi mong muốn của bạn rất. quan trọng và nó có thể thay đổi hoàn. toàn với cuộc sống của bạn về tình yêu. và hôn nhân Cho nên nếu bạn nào đã yêu. hoặc là đã bước vào hôn nhân mà chưa sở. hữu được khóa học này thì thực sự rất là. tiếc không việc gì phải ngồi đấy chờ hay.

Nhìn người khác được yêu được chiều hoặc. có một người chồng một người yêu như ý. mà mình ở đây mình phải chịu đựng sự hẩm. hiu đó cả đúng không các bạn hãy tham. gia ngay cái khóa học này để sở hữu cho. mình những giải quyết kích hoạt cái cảm. xúc và mong muốn là đáp ứng yêu cầu của. mình của đối phương nhé để tham gia thì. các bạn hãy lên Google gõ toàn Nguyễn. Hạnh phúc.vn. sẽ ra cái trang của mình và có cái khóa. học khiến người ấy làm cho mọi mong muốn. của bạn. hãy sở hữu ngay và thu phục người đàn. ông của mình nhé Hôm nay chương trình. của chúng ta sẽ tạm thời kết thúc tại. đây Xin chào và hẹn gặp lại các bạn Xin. chào tất cả các bạn Các bạn thân mến để. liên hệ với mình thì các bạn đừng quên. là có hai cách để các bạn liên hệ với. mình đầu tiên là các bạn hãy lên Google. các bạn gõ toàn Nguyễn Hạnh phúc chấm vn.

Sẽ ra cái trang web đó trong cái trang. web đó thì sẽ có phần Messenger thì các. bạn sẽ ấn vào đó để trò chuyện với mình. và để lại câu chuyện cho mình các bạn. nhé Cách thứ hai là các bạn cũng có thể. vào cái trang. fanpage cái trang Facebook fanpage mà. mình có để ở phần mô tả của mỗi video. hoặc các bạn lên Facebook các bạn ghi. toàn nguyễn thì sẽ tìm kiếm thì sẽ ra. cái trang của mình nhé thì các bạn sẽ. vào đó để lại tin nhắn và câu chuyện của. các bạn cho mình hàng tuần thì sẽ có. những cái câu chuyện may mắn được lựa. chọn để tư vấn miễn phí trên các video. này thế nhưng mà Nếu như các bạn muốn. được tư vấn trực tiếp thì sẽ có hai hình. thức là tư vấn qua tin nhắn hoặc là tư. vấn qua cuộc gọi thì sẽ là những hình. thức tư vấn có phí thì các bạn cũng sẽ. lên cái trang fanpage hoặc là cái trang. web của mình để liên hệ với mình và đặt.

Lịch các bạn nhé Ngoài ra thì mình còn. có làm những cái khóa học riêng là bao. gồm những cái video rất là đặc biệt chưa. từng đăng trên YouTube hay các trang. mạng xã hội những cái khóa học để giúp. cho bạn những cái kiến thức để các bạn. có thể tự tin trên cái hành trình chinh. phục hạnh phúc của mình có được tình yêu. và hạnh phúc mà các bạn từng mơ ước các. bạn nhé để tham gia vào những khóa học. này thì các bạn cũng đừng quên vào trang. Toàn Nguyễn Hạnh phúc chấm vn Trang đó. sẽ có tất cả các khóa học mà mình đã làm. bao gồm là những cái khóa học để tán. tỉnh này để có một cuộc hôn nhân hạnh. phúc này để có thể khiến cho người mình. không thể rời xa các bạn được này vào. Google mình không học để có khiến họ sẽ. lắng nghe các bạn và làm theo những cái. điều bạn muốn nói chung tất cả những cái. điều mà bạn cần có sẽ là những cái kiến.

https://www.youtube.com/watch?v=ztm_Xixp6S0

Xem tại https://youtu.be/ztm_Xixp6S0Xin chào tất cả các bạn Các bạn thân mến. thời gian qua thì mình nhận được rất là. nhiều những câu hỏi của các bạn cả những. bạn mà để lại câu hỏi để được tư vấn. miễn phí trên video cũng như cả những. bạn mà đặt lịch trực tiếp tư vấn cho. mình thì các

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *