Góc Nhìn Về Simp, Bạn Có Phải Là Simp Không? – Đàn Ông Đời Và Đạo

admin
By admin 19 Min Read

Chào mừng các bạn đến với kênh đàn ông đều và đậu  Đây là nơi mà tôi sẽ đưa qua những lời khuyên và  . cũng như là những góc nhìn cho vấn đề của đàn  ông tôi là Lâm Nguyễn người tạo ra cái này Đồng  . thời thì tôi cũng đang có dẫn dắt một cộng đồng  cù

Chào mừng các bạn đến với kênh đàn ông đều và đậu  Đây là nơi mà tôi sẽ đưa qua những lời khuyên và  . cũng như là những góc nhìn cho vấn đề của đàn  ông tôi là Lâm Nguyễn người tạo ra cái này Đồng  . thời thì tôi cũng đang có dẫn dắt một cộng đồng  cùng tên cộng đồng đàn ông đều phải đậu và tại  . đây thì tôi và những người anh em đã có những  hoạt động thử thách những hoạt động quan niệm  . cực kỳ để quan niệm về thể chất tinh thần và phát  triển bản thân dành cho nam giới Đây là một cộng  . đồng dành riêng cho đàn ông thôi ha Và nếu như bạn  mong muốn bạn sẽ trở thành một người đàn ông tốt  . hơn một người đàn ông hoàn thiện phiên bản tốt  nhất của mình và trở thành một người trong một  . người cha một người lãnh đạo trong gia đình của  mình trong doanh nghiệp của mình còn đơn giản cho  . bạn muốn phát triển mình trở thành người đàn ông  tốt hơn thôi hãy tham gia vào cộng đồng này của.

Chúng tôi và chúng ta sẽ trở thành đồng đội Chúng  ta sẽ cùng nhau thúc đẩy nhau Quan Huyện và chúng  . ta sẽ tạo nên một phong trào Những người đàn ông  phát triển bản thân của Việt Nam đó là Tầm nhìn  . của tôi và quay lại cái nội dung video Ngày hôm  nay tôi sẽ nói về một vấn đề tôi thấy là đàn ông  . chúng ta có một sở thích rất là chúng ta thường  thích cười thằng khác chúng ta thích dìm thằng  . khác chúng ta thấy giả sử như một anh chàng  nào đó yêu một cái cô gái nào đó cùng dại ha. các kiểu Ok tôi đã từng có trải nghiệm tuyệt vời  và tôi cũng từng từ vào mặt dựt thì khi mà tôi  . nghiên cứu tôi tìm hiểu tôi search là sim là gì  đấy thì nó sẽ hiện ra cái kết quả đó là Sin là từ  . xuất hiện năm 1946 dùng đến miệt Những người đàn  ông theo đuổi phụ nữ chỉ vì mục đích quan hệ thể  . xác ấy và cho tới gần đây thì nó được dùng để chỉ  trích nó dùng để châm chọc Những người đàn ông mà.

Họ yêu thương phụ nữ Họ luôn chiều phụ nữ thái  quá có thể là những anh chàng Yêu Đơn Phương Yêu  . Dại Khờ đấy thực sự chúng ta đã làm điều đó và  cười thật cả những cái sim chính hiệu cũng như  . là những người Hoa thì tôi muốn ngày hôm nay tôi  muốn anh chàng là vô tình bị gánh phải là cái mác  . là sim Ok thì đầu tiên đối với tôi một người đàn  ông mà anh ta mong chờ anh ta đói khát được phụ  . nữ ban phát cái ân huệ có thể là tình cảm có thể  là thể xác và đến nỗi là anh ta đói khát tới nỗi  . là anh ta đánh mất đi sự tự trọng của mình anh ta  đánh lửa đi những cái nguyên tắc đạo đức của mình  . nguyên tắc sống của mình giá trị sống của mình  anh ta quỳ gối quỳ gối ở đây là cả nghĩa đen và  . nghĩa bóng luôn chỉ trừ khi cầu hôn thôi nha thì  không nói đấy là những chúa của quần sịp chúa của.

Họ xin tín hiệu luôn tôi sẽ không bào chữa gì cả  Nhưng mà tôi thấy có những người đàn ông có những  . người đàn ông trưởng thành có những người đàn ông  hoặc Yêu Đơn Phương và yêu chân thành một cô gái  . rồi đó Dù cho không được đáp lại họ vẫn cứ quan  tâm vậy là họ cũng bị gán cái biệt danh là Shin. Bởi vì tôi thấy trên mạng tôi vào những website. bởi vì tôi nghĩ rằng nếu như cái cô gái kia  cô gái kia mà cô ta chưa ở trong một mối quan  . hệ chính thức với một người đàn ông nào cả  được không nào cô ta vẫn còn độc thân chúng  . ta hoàn toàn có quyền cưa cẩm của ta tán tỉnh  cô ta dù có thể tôi mất thời gian một năm hai  . năm OK nó cũng hơi mất công đấy nhưng nếu như  bạn muốn điều đó bạn chấp nhận điều đó Chúng  . ta đâu có vi phạm giá trị đạo đức chúng  ta đâu có phá nhà Phá cửa phá hạnh phúc.

Và tôi từng hỏi rằng là tại sao chúng ta  đặc biệt là với bạn trẻ hoặc là những anh  . chàng bị tổn thương nhiều luôn chúng ta  lại thích cười vào mặt những người đàn  . ông như vậy thì tôi mới nhận ra đó là bởi  vì chúng ta đã bị ảnh hưởng cái tư duy của  . chinh phục phụ nữ chúng ta ảnh hưởng cái tư  duy của những bậc thầy tán gái những người  . hoa quả rao giảng trên mạng và chúng ta đã  xem cái chuyện tình cảm nó giống như là một  . phi vụ đầu tư tại sao nói là phi vụ đầu tư có  nghĩa là bạn sẽ ghi nhận vào cái cô gái này. bỏ công thì thôi mình tìm cái  điêu khắc ngon hơn đúng không. cho tới cái lợi ích. là một người từng cười người khác à Bạn thích  cười những thằng đàn ông khác thì có thể bạn  . là một trong hai trường hợp này đây giống như  kiểu là bạn sẽ cười người khác để tỏ ra mạnh mẽ. và điều thứ hai các trường hợp thứ hai đó là  những người đàn ông mà họ chỉ nhìn người phụ.

Nữ dưới con mắt tình dục hoặc chính quyền  phụ nữ chỉ thấy được cái giá trị tình dục. phụ nữ như là một con người với những  cái phong cách đạo đức phẩm chất tính  . cách hay đơn giản là cô ấy là một cách  thật xinh đẹp ở đây là xinh đẹp nhưng  . con mắt tôi nha xinh đẹp Cảm nhận bằng  tâm hồn ấy chứ không phải tôi nói về  . Chán nha Có nghĩa là bạn không đòi chém  cô gái đó chán thì nó thuộc về tình dục. thứ hai đó là họ không nhìn nhận  phụ nữ như một cái cá thể là con  . người phẩm chất tố chất tính cách về tâm hồn. cái lợi ích trong mối quan hệ của họ nó rất là  hời hợt nó rất là ít chỉ lên giường đúng không. đầu tư về thời gian công sức  tăng sức đúng không đấy thì  . cái danh xưng cho cái kiểu thứ hai  này thì chính xác đó là nhân vật hot. hai trường hợp này Tôi đều qua phải vì vậy cho  nên tôi mới có được đánh giá như vậy tôi cũng.

Từng là tổn thương đã bị phụ tình rồi sau đó  tôi cũng mặc đàn bà tôi cũng tin như vậy thôi  . trường hợp thứ nhất tôi cũng có và tôi cũng đã  từng là một thằng đàn ông tồi tệ tán tỉnh phụ nữ. Tôi trải nghiệm hết rồi nha Cho nên là ngày hôm  nay tôi sẽ muốn bảo vệ những anh chàng mà ngày xưa. sau đó thì tôi đã gặp được tôi gặp  được một người phụ nữ mà cô ấy thực  . sự khiến tôi cảm thấy được thấu hiểu  và chúng tôi đã có thể chia sẻ với  . nhau Mọi việc thẳng thắn trong cuộc sống  này và cô ấy là một người phụ nữ thúc đẩy  . tôi trở thành một người tốt hơn cô ấy cho  tôi nhiều bài học để tôi có thể trở thành. và các bạn biết không có mục  tiêu trớ trêu đó là cô ấy. mà thôi. và tôi cũng đã từng vướng phải cái tâm lý tôi  cũng đã có sự khác khác trong tâm lý của tôi. cũng tự hỏi. Hiện tại tôi vẫn đang theo đuổi ước lượng một.

Cái mà nói đến đây Tôi biết là  nhiều ông lại cười đúng không. Tôi đã vạch ra nguyên tắc của mình và tôi đã nói  rõ đến một lúc nào đó nếu như cô ấy bắt đầu tìm  . hiểu một người đọc khác chỉ cần tìm hiểu Thôi thì  tôi sẽ là người chủ động chấm dứt câu chuyện này. Ai mà biết được rằng cái cô gái kia cô gái  của bạn đang theo đuổi cô ta đã cho bạn  . làm rất tuyệt vọng Và cô ta đang âm thầm nói  chuyện với anh âm thầm với ô số mặt nổi tiếng. có thể xảy ra cả và không một ai biết  chắc được gì cả nhưng mà tôi tin rằng là  . cái điều mà chúng tôi quý nhau nhất  trong mối quan hệ hiện tại của tôi. Tóm lại Tóm lại là nếu như mà bạn không phá họ nhà  ai cả bạn không vi phạm đạo đức bạn không đánh mất  . lòng tự trọng bạn không hạ thấp giá trị bản thân  bạn không đánh mất chính mình thì bạn có người yêu. bạn có quyền đưa ra quyết định cho  mình và bạn cũng có trách nhiệm phải.

Chịu trách nhiệm cho nó các bạn luôn luôn  phải chịu trách nhiệm cho kỹ thuật của mình. là câu chuyện gì đang chờ đợi chúng ta kho  báu hay kho bô là thiên đàng hay là hố sâu  . chỉ cần là bạn tin rằng bạn có hi vọng  ok thì cái việc là tiếp tục hay dừng lại  . đó là tùy thuộc vào bạn nhưng mà nói cái  này nãy giờ nói về cái việc này thì tôi  . tin rằng là nhiều ông cũng đã cảm thấy  là bắt đầu sôi sùng lên tới nhiệt huyết. rằng tôi đang cổ vũ các bạn trong câu chuyện  này đúng không các bạn cảm thấy mình đã được  . truyền động lực à thì tôi phải vào lại một ý  này phải không nào Đó là đôi khi bạn phải chấp  . nhận sự thật đôi khi bạn phải biết chấp  nhận sự thật tôi biết rằng sẽ có nhiều  . anh chàng yêu một cô gái nào đó và tôi luôn  luôn tự hỏi chính mình thật thật của em tâm  . mình không Mình có quan trọng đối với cô ấy hay  không rất nhiều câu hỏi trong lòng của bạn tôi.

Tóm lại ba ý mà Ngày hôm nay tôi muốn  nói với bạn nhắn lại ha đó là thứ nhất  . bạn đừng có cười nhạo những người đàn  ông yêu hết mình Nếu như anh ta vẫn  . đứng thẳng lưng anh ta không đánh mất  phẩm giá anh ta không đánh mất nguyên  . tắc của mình anh ta không đánh lửa giá  trị sống của mình thì đừng cười nhạo  . hãy cứ tôn trọng quyết định của họ có thể bạn sẽ  thấy rằng họ đã bước vào vực thẳm có thể hoàn bạn  . thấy rằng họ đang nuôi dạy được thầy cứ tôn trọng  quyết định Hãy cứ tôn trọng quyết định của họ. ai cũng có quyền được trải  nghiệm ở đó là cái cách mà  . chúng ta sẽ phát triển lên chúng ta  mạnh mẽ hơn chúng ta thông minh hơn. bạn sẽ sớm nếm trải cái cảm giác đó thì sao  thứ hai hãy chắc chắn rằng là bạn chịu trách  . nhiệm với những quyết định của mình được  không nào bạn có thể chấp nhận yêu khờ dại.

Cũng được mà chấp nhận hi sinh cũng được nhưng  mà Bạn phải sẵn sàng sẵn sàng cho bạn xấu nhất. sai lầm và tôi tin rằng là thay vì việc  đổ lỗi cho người khác và sau tệ bạc với  . bạn không đáp lại bạn nó sẽ làm cho bạn chìm  đắm vào cái câu chuyện đó mãi không thoát ra. thay vì vậy cái việc mà bạn ý thức  và đây là quyết định của bạn đây là  . trách nhiệm của bạn và bạn sẵn sàng chấp  nhận nó là một quyết định sai lầm Ok đó. đôi khi bạn phải chấp nhận buông bỏ. và bạn đơn giản chỉ cần chấp nhận sự thật mà nếu  như ngày hôm nay bạn đồng ý với việc tôi Minh oan  . cho những anh chàng bị gán cái biệt danh là sim  quan điểm của tôi thì hãy để lại comment bên dưới  . để tôi có thể là biết được rằng cùng cái suy nghĩ  của mình và tôi cũng rất là khó đồng đội đặc nhiệm. của tôi được không nào hãy like share  video này của tôi để giúp tôi có thể.

Là truyền tải những thông điệp này tôi tin  rằng đây là những thông điệp giá trị Đây là  . những thông điệp có thể giúp ích được cho  rất nhiều những người đàn ông và tôi mong  . rằng bạn hãy chung tay cùng với tôi là điều đó  và hãy cùng với tôi để có thể chúng ta sẽ thực  . hiện tạo ra một cái Làn Sóng chúng ta cũng  tạo nên một cái phong trào Những người đàn  . ông phát triển bản thân lãnh đạo chính mình  lãnh đạo người khác và thực sự ở một lần nữa  . của bạn đang chưa Follow Hãy ấn vào nút Follow  ấn vào nút chuông để ngay khi tôi sản xuất nội  . dung video tiếp theo thì bạn sẽ nhận được nó còn  bây giờ thì trong lúc chờ đợi nội dung video tiếp  . theo của tôi trong lúc chờ đợi chúng ta sẽ gặp  lại nhau thì không Bạn là hãy ra ngoài kia hãy  . chiến đấu hài Hoàng Việt hãy lãnh đạo bản thân  mình và trở thành con người đàn ông và bà cụ.

https://www.youtube.com/watch?v=TyGIAWNMXIQ

Xem tại https://youtu.be/TyGIAWNMXIQChào mừng các bạn đến với kênh đàn ông đều và đậu  Đây là nơi mà tôi sẽ đưa qua những lời khuyên và  . cũng như là những góc nhìn cho vấn đề của đàn  ông tôi là Lâm Nguyễn người tạo ra cái này Đồng  . thời thì tôi cũng đang có dẫn dắt một cộng đồng  cù

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *