Éo le người đàn ông nai lưng làm nuôi con riêng của vợ, vợ lại bỏ theo trai

admin
By admin 20 Min Read

Chào mấy con nha Đây là mấy đứa con của. anh đó hả. ngôi nhà dưới anh hả Dạ. là đây là bốn bốn chị em đấy hả. cho em hỏi thăm anh Hà Tiên anh cái được. không Em tên Nguyễn Văn Vũ Anh Nguyễn. Văn dù anh hả. Thì bữa hôm em quay cái máy hoàn cảnh. trong n

Chào mấy con nha Đây là mấy đứa con của. anh đó hả. ngôi nhà dưới anh hả Dạ. là đây là bốn bốn chị em đấy hả. cho em hỏi thăm anh Hà Tiên anh cái được. không Em tên Nguyễn Văn Vũ Anh Nguyễn. Văn dù anh hả. Thì bữa hôm em quay cái máy hoàn cảnh. trong này nè. anh đi làm đi anh đi Anh đi gặt lúa hả. Nhưng mà anh có sao không Mà chị đi Vậy. lúc trước vợ chồng cũng bằng em mà không. lỡ xui em té gãy cộng thêm sườn cái này. nè sống cô ấy ở được tháng lại mấy bữa. cô ấy bỏ đi theo người ta. đi làm anh đi làm hay là đi đâu mà Tại. anh đi làm đi làm rồi mình té. thôi chứ mình đi làm lo cho về cái con. rồi bị té thì có gì chị lo ngại chứ sao. Chịu Ai biết đâu Tại vì lúc trước thì. đi làm tối ngày sáng mở mắt ra đưa mấy. cháu đi học xong rồi về là đi mần còn. nhầm bữa mà đi mần sớm thì cho vợ đưa. mấy cháu này đi học chứ không có thời.

Gian rảnh không quan tâm rồi cũng lo làm. kiếm tiền. bây giờ là 10 ngày là đi đi xa lúa đi. gặt lúa Dạ rồi. đàng hoàng con. gái yên lặng có chú hỏi thăm coi bốn bé. con có còn được đi học không Anh. chừng Hai bé này trên em đi màng suốt đó. rồi hai đứa này không có học được ở nhà. ra chừng em đó với nhà cửa luôn. còn hai đứa này em học lớp lá nhưng mà. không có khả năng lo cho nó học nổi cho. nó nghỉ hết luôn rồi. thứ ba. Nguyễn Thị Duyên Nguyễn Thị Duyên năm. nay duyên là mấy tuổi rồi nhỉ. mục tiêu đấu thì nó không có tốn bao. nhiêu trơn nhưng mà cái đi mình đi mần. tối ngày mới về sợ nó như anh học hành. rồi chuyện này chuyện kia rồi thấy nó lo. quá lo lo đủ Diệt hết rồi Thôi cho bốn. chị em nó nghỉ ở nhà Đặng để màn cho nó. yên tâm mấy chị em nuôi hụi trong nhà. Trời ơi Thấy. Thảo hỏi cái này hay hay em hai con học.

Giỏi không. giỏi nữa có thích đi học không. thích mà bán cho đi hả. Bây giờ làm sao nói chú nghe thôi. hả. Tại vì hoàn cảnh chứ cho cháu nó nghỉ. học thì cũng thấy con người ta từng tuổi. này mà đi học còn con mình không đi học. ở nhà Nếu mà em cho nó đi học cũng vẫn. được còn hai đứa này thì không ai trừ mà. cho một đứa này đi học là ba đứa này ở. nhà một đứa này chừng hai đứa này cũng. vẫn được nữa nhưng mà chị hay em nó nó. nói Ừ thương chị không thương nó cho học. này kia thế với phần đi màng tối ngày. mới về tới nhà mấy chị em đi mần thấy. cũng lo không yên tâm thôi cho bốn chị. em nó ở nhà có ông bà cô bác gần đây có. gì cũng ngó cũng được chứ ba nuôi con. không anh Còn anh mà bà nội cũng nghèo. khổ rồi bả cũng đi mần xa với phần có. nhỏ em nó xanh nó trển đó bả lên lo Cỡ. tháng mấy nay rồi. em gái anh hả Em gái ngồi đàng hoàng coi.

Cô của mấy bé này ha. cho nên là bà nội thì ở gần đây hả Bà. Nội thì canh ở cũng ở gần đây nhưng mà. bả đi bằng ở ngoài Bình Dương phải không. à chiến thắng rồi được ha Nếu mà có bà. nội ông bà Nội gần với cháu rồi đi làm. cũng đỡ. dưới này mình có ruộng vườn không. đi làm mướn à hết vụ lúa thì xuống sông. đi kiếm cá rồi tới vụ lúa lên bờ vác lúa. tí rượu thì đi xả lúa vậy đó rồi hết nó. không có việc gì làm mình đi làm hồ Nói. chung là Ai mướn cái gì cũng mạng. đó Ừ trèo cây dừa Bẻ dừa cũng trèo luôn. anh em đi làm lại ngày gì là buổi trưa. là là mấy bé từ lúc cơ mà sáng giờ sẽ. như đi mần sớm đó Nấu cơm sớm là đồ ăn. để cho mấy cháu ở nhà rồi mới đi màng. rồi tới chiều dì thì cũng làm vậy đó cha. Con về sớm thì làm sớm hơn Sớm còn làm. trễ ăn trễ Hôm nay là nghe thông tin. Thảo xuống học anh lời nhà đúng không.

Chị ngày ha dạ. Rồi rồi cứ Thảo hỏi hai con này về cha. đi Ở nhà là con từ bữa cơm rồi Các em ăn. hả Ai bới Chị Hai với hả. có đợt đó em khổ quá khổ rồi cái em mới. điện cổ em nói và con nó tựu trường học. rồi cứ ngồi đàng hoàng con con ngồi đàng. hoàng cái nơi Bây giờ thì bà cũng thương. tôi á thì thôi bỏ cũng đành thôi con thì. cũng hai đứa tạo ra không À mà bạn có. tiền mà gửi gì cho con ăn học lo tiếp. tôi nó không gãy nó không nói gì hết. Cái này là con con riêng của vợ. bé thứ hai nè là là em đi làm gặp vợ làm. lễ với người ta là có bầu rồi em. mang dưỡng cổ sinh đẻ cho lo cho cháu. rồi à Rồi tới lớn luôn rồi cổ đi cổ bỏ. lại cho em nuôi luôn. nó hiếm có gì anh mà mà em không nghĩ. không không hề nghĩ là không hề nghĩ. công viên thật sự nghĩ là bốn đứa con. này là. đúng không Nếu mà thật sự em không. thương cháu này em cho cháu này nghỉ học.

Em cho nhỏ này nữa em học nhưng mà em. suy nghĩ em nói nếu mà như vậy Nó suy. nghĩ nó cũng có cái nhận xét là mình. thương không đồng là chẳng thà trong. những gì hết. chỉ là có cháu này à cháu này là. lúc gặp là còn có một tuần lễ mới sanh. vô là lo sanh đẻ luôn tới lớn luôn. rồi có tiếp ba bé sao hả Có ba đứa sau. này là con anh với chị gì đó nhưng mà. thôi Đừng có là chị cũng bỏ anh chị đi. luôn. thông tin gì mà sao mà mình mình sống. tốt em mà Mà sao mà gặp cái cảnh gì lạ. đời gian mà em thì không có biết tại vì. cổ thì bán vé số từ sáng tới chiều à 1. giờ 12 giờ mấy mới về Còn ra ngoài đường. thì cố làm cái gì thì em không biết nha. Nhưng mà cổ có một lần mấy lần cổ quậy. bể nợ em trả nợ muốn khùng luôn á. Có gì Tại vì có vợ có chồng có bốn mặt. con là mình mà mình lo nhà cửa lo gia. đình Bảo quậy trả nợ cô được đó không.

Trăm mấy chục triệu là hết tiền sửa nhà. luôn rồi Xong cái cũng có vợ chồng cũng. có xích mích chuyện gia đình này kia đó. cũng làm người Việt cũng không có nghĩ. mình là trụ cột trong gia đình cũng muốn. mần gì Mạng cổ muốn làm gì làm cổ muốn. hỏi tiền ở ngoài xã hội đen hỏi tiền góp. tiền tháng thì ai hỏi hỏi chứ Không hỏi. còn như đặt cái vụ như tiền mình bằng dư. thấy mình Mần có tiền mình sắm vàng mình. đưa vợ cắt đi không hề Ừ nói ông Tự bán. ha Tôi cần tôi làm công chuyện gì không. hề nói tiếng nó muốn làm gì làm à Rồi. thấy từ chỗ đó buồn bã rồi em cũng có. nói qua vợ con nữa nhưng mà nó nó nói nó. nó bán nó ăn chơi nó cầm nó ăn chơi đó. rồi mình xích mích chuyện gia đình mình. cử cải nè có đôi lần cái cô bỏ đi luôn. Bây giờ đôi khi. bây giờ cái cái hoàn cảnh Vậy thôi anh. từ gắng làm lo cho mấy bé thôi chứ sao.

Giờ khi mà mà chị đi về cái bé này chị. cũng gửi lại cho anh liền luôn á hả Lúc. đầu đi tiên á cổ Ly là cô dẫn bé này với. bé đó với bé nhỏ đó đó còn chưa có lại. cho em có một bé này à Có đi sống được. với người đó được hai tháng mấy Trời cái. cổ điện về bữa đó Cái cổ kêu mày tao mày. tới không à nha Cái xong bữa đó điện gì. của nó anh ơi tôi hỏi bà nói tôi cái gì. Nói bây giờ em lo con hết nổi em gửi con. gì cho anh chứ nói con tôi với bà vợ con. thì tôi không có bỏ mà tại bây giờ đi. tìm cuộc sống mới của bà thôi Bây giờ ba. nuôi không nổi thì tôi nuôi chứ sao giờ. tôi đi xin ăn tôi cũng nuôi con tôi nữa. Nói gì đó Cái cổ kêu xe đò ở đâu á. chở về đây chủ xe đò lấy em 200 rưỡi. chục ngàn tiền xe đò. mình thấy nó nó không đi gần không phải. máu mủ của mình mà nó cũng thương đúng. không Mà nó tìm gì mình là mới nghĩ nó.

Nghĩ mình là cha nó rồi là em không nói. thiệt em không hề nghĩ luôn trong lương. tâm em không hề nghĩ luôn. là thương điệu hết. Không có gì mà mà giờ chị bỏ đi rồi còn. chăm con của chị luôn á tính ra là không. có máu mủ ruột thịt gì luôn. hồi nãy là bé lớn nói tiếng gì em quên. nè Nguyễn Thị Duyên hả. Duyên Diệu. Mẹ đi về rồi bây giờ con sống với ba ba. vụ đúng không. Ba có thương con không. Con có nhớ mẹ không. Mẹ tệ quá ha Nhưng mà thôi giờ mẹ tề vậy. nhưng mà ba ba thương là được rồi ha rắn. mà mà lo cho phụ ba chăm sóc mấy em ha. biết làm gì Không biết làm việc nhà. không biết luôn hả. Sáng thì cháo này á thì rửa chén còn em. nó thì em đi kiếm cá còn như cá Trà Vinh. cá chốt cá sặc cá rô đó nó đi bán à. Rồi em thì dọn dẹp nhà cửa Em nấu cơm. Chừng nào xong cái cha con làm đồ ăn hết. cái súng dọn nhà cho con ngồi ăn giờ ăn.

Rồi xong rồi em đi xịt cá tiếp giá tiếp. Dạ. thôi em hỏi mấy bé nhỏ mới bé nhỏ là là. Bạn biết không biết nói dối thì ba rất. là thương luôn á Thấy anh. rồi hỏi xung quanh hàng xóm ai cũng nói. có thương con lắm nó chịu làm đó. thường thường đôi khi quay hoàn cảnh gì. cho tới khi hỏi vì sao vợ bỏ đôi khi. nhậu nhẹt quá vợ chịu không nổi bỏ nhưng. mà rất là chịu làm nhưng mà không biết. sống và phụ nữ là một cái vật chất hai. cái cuộc sống cao sang thì em nói thiệt. em không có biết nhậu mà cũng không biết. hút thuốc luôn thì ngày bà xã đi buồn. ngủ không được có một tháng mấy trời làm. hút là một đêm với một ngày là gần 3 gói. thuốc Tại buồn nhớ nhớ rồi Từ đó giờ hút. tới giờ luôn chứ không có biết hút thuốc. Nhưng mà ai cũng có nhờ. cho mấy bé đi học á nếu mà biết chơi. được hai bé lớn đi học thì hai bé nhỏ. phải có tiền để gửi trẻ nữa đúng không.

Nó có ở đó Nói chung là cuộc sống thì tự. mình vươn lên mà mình nói thì ra hết thì. xã hội cũng không giúp mình được hết tại. tự hoàn cảnh của mình sống mình tự vươn. lên chứ nó gặp khó nhiều cái lắm thì đủ. hết Nếu mà học thì lo rồi Đủ thứ tiền. hết tiền sách tiêu vợ tiền ảo tiền cung. rồi như tiền ăn sinh hoạt hàng ngày với. tiền cháu đi học đi học rồi mần không. được rồi ở nhà trông hai cháu nữa sao. quên tên anh rồi anh là tên Dũng Nguyễn. Quang Vũ. Anh nói nguyện gì Nguyễn Văn Vũ Nguyễn. Văn Vũ. thì cái câu chuyện Anh dụ mọi người nghe. từ đầu đến cuối thấy cha con rất là đáng. thương luôn. mặc dù nghèo khổ nhưng mà anh nghị lực. anh cũng vươn lên anh từ đi làm để lo. cho các con chứ không có. Sáng nay chắc ăn cá Phải không Ba đi. Xiệt cá mà ăn giết ngán cả lâu lâu bán. hết cá kèo mua cho miếng thịt Ờ mua. miếng thịt chia nấu canh cá kho khô nha.

Con ăn gì đó hoài. thì chỉ có ăn cá thôi đúng không đẹp. trai đi kiếm cá ăn cá biết ngán hả em cứ. thích ăn thịt không nói chú nghe coi. Hôm nay chú Thảo ghé thăm gia đình của. mấy cha con của anh vũ thì trước mắt thì. nghe anh kể qua câu chuyện thì rất là. đáng thương à Anh ấy có cái cô Juni. hoàng ở bên Mỹ có gửi cho mấy đứa con. chai dầu đi bây giờ nước xanh này cũng. tốt lắm. ví dụ 10 cái hay là muỗi đốt hay là kín. rồi đó để dành sức cho mấy bé Em cảm ơn. cô đã quan tâm đến gia đình. đây là quà của gia đình ở bên Mỹ luôn. rồi tặng cho mấy cha con lần đầu tiên. Thảo ghé thăm là cái này là của anh chị. nguyễn nguyễn và các con của anh á là. gồm Nguyễn Nghĩa ni chưa like Nguyễn. Nhật nét Thanh và Nguyễn Như Nobel là. gia đình này ở bên heries. Florida của Mỹ tặng cho gia đình của anh. Anh Vũ 2 triệu đồng để anh có tiền lo.

https://www.youtube.com/watch?v=sWe1FoitkqI

Xem tại https://youtu.be/sWe1FoitkqIChào mấy con nha Đây là mấy đứa con của. anh đó hả. ngôi nhà dưới anh hả Dạ. là đây là bốn bốn chị em đấy hả. cho em hỏi thăm anh Hà Tiên anh cái được. không Em tên Nguyễn Văn Vũ Anh Nguyễn. Văn dù anh hả. Thì bữa hôm em quay cái máy hoàn cảnh. trong n

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *