ĐÀN ÔNG TINH TẾ: Làm sao để tinh tế hơn? | Nhện Tâm Lý | Limitless | Spiderum

admin
By admin 42 Min Read

Anh alo alo alo alo các bạn đã biết. chúng mình mới có kênh Peru giải trí hay. chưa Đây là một dự án mới quanh của Nhà. Nhện tập trung vào các nội dung chất. lượng quyển sách truyện phim game manga. anime và Vova hoạt động giải trí khác. vừa thú vị lại

Anh alo alo alo alo các bạn đã biết. chúng mình mới có kênh Peru giải trí hay. chưa Đây là một dự án mới quanh của Nhà. Nhện tập trung vào các nội dung chất. lượng quyển sách truyện phim game manga. anime và Vova hoạt động giải trí khác. vừa thú vị lại còn hấp dẫn và cực kỳ độc. đáo Nếu chưa Subscribe kênh thì nhanh. chóng Click vào đây để đón chờ những. video chất như nước cất trong thời gian. sắp tới nhá Xin chào Xin chào Xin chào. Xin chào Xin chào Xin chào các bạn đã. quay trở lại với Peru Hôm nay tôi sẽ chỉ. cho các bạn cách để trở thành một người. đàn ông kinh tế và người hướng dẫn chúng. ta là tác giả limulus thôi không dài. dòng nữa Bắt đầu này thường nhá trở. thành một người đàn ông kinh tế có lẽ là. một trong những mục tiêu phổ biến nhất. của phái mạnh nhưng làm. để có được những điều đó thì có lẽ ít ai.

Nói tới mình thì không dám tự nhận mình. là người tinh tế như vợ mình còn nói. mình là một người tinh tế mà vợ mình là. một người rất hay xóm ói nên mình chắc. cũng có một chút gì đó gọi là tinh tế vì. vậy ở bài viết này mình sẽ cố gắng hết. sức từ kinh nghiệm của bản thân để đi. sâu vào cái gọi là tinh tế đấy nhá đầu. tiên đàn ông tinh tế là gì để có được. cách trở nên tinh tế chúng ta cần hiểu. được chính xác tinh tế là gì và hiểu. được nó thì hãy cùng vượt qua một số. hành động được cho là tinh tế từ các chị. em nhé biết mở và giữ cửa cho người đi. sau biết gạt chân chống cho các cô gái. trước khi lên xe biết ra vào chỗ vắng. người và thoáng gió để hút thuốc biết. phối đồ đẹp biết nhận ra cô gái đang. buồn mà không cần phải hỏi biết cố tình. chọn địa điểm hẹn gần nhà cô gái để cô. ấy không phải đi quá xa Bạn có thấy điểm.

Chung gì từ tất cả những hành động đó. hay không đó là chúng rất nhỏ nhặt và. tiểu tiếp. ở giữa đàn ông và phụ nữ Ai là người. giỏi để ý đến những thứ tiểu tiết hơn. không Đương nhiên là phụ nữ rồi phụ nữ. về mặt tự nhiên là những cá thể vốn yếu. đuối hơn so với đàn ông ở cái thời chúng. ta vẫn còn được phân loại thành con đực. và con cái con được luôn phải ra ngoài. để kiếm ăn để lại con cái với đủ mỗi. Nguy hiểm rình rập xung quanh vì vậy con. cái hay phụ nữ thời này buộc phải có một. bộ não biết để ý tới mọi thứ xung quanh. thu thập mọi tín hiệu từ môi trường xung. quanh bởi điều đó có thể quyết định được. sự sống của họ thêm vào đó con cái còn. phải chăm sóc con của họ và khi những. đứa con của họ chưa học được cách giao. tiếp phụ nữ sẽ phải giỏi trong việc đọc. sắc mặt để hiểu được những đứa trẻ con. khóc là do bị đau hay có nhu cầu gì khác.

Tất cả những lý do đó khiến cho phụ nữ. trở thành những chuyên gia để ý cũng như. phân tích mọi kiểu thuyết xảy ra xung. quanh họ và từ đó mình rút ra rằng đàn. ông tinh tế chính là đàn ông biết đứng. từ góc nhìn của một người phụ nữ một khi. bạn biết nghĩ như phụ nữ và biến những. suy nghĩ những thấu hiểu đó thành hành. động. mọi thứ về bạn tự khắc sẽ trở nên tinh. tế nghĩ như phụ nữ không có nghĩa là bạn. sẽ hành động hay cư xử như phụ nữ mà là. biết cách sử dụng cách giao tiếp của họ. để tinh trình vợ ứng dụng và cách hành. xử của mình lý do mà mình nói là nghĩ. như phụ nữ thay vì bảo bọn tập trung và. những hành động cụ thể để giúp bạn nhanh. chóng trở nên tinh tế hơn là vì nếu bạn. làm như vậy thì sự tinh tế của bạn sẽ. chỉ là nửa vời và cái tinh tế của bạn sẽ. không bao giờ là thật và bạn cũng không. bao giờ thể hiện được sự tinh tế của.

Mình ở những tình huống không giống với. những ví dụ cho sẵn Ví dụ nếu mình nói. đàn ông tinh tế phải biết mở cửa xe ô tô. cho người yêu Nhưng nếu bạn không có xe. ô tô thì chẳng lẽ bạn không bao giờ có. thể trở thành một người đông kinh tế rồi. cơ à Vì vậy để thực sự trở thành một. người đàn ông kinh tế hơn hãy học cách. nghĩ người phụ nữ tiếp theo phải làm. những gì về mặt hành động Hãy rèn luyện. học quan sát của bạn hay nói cách khác. là hãy để tới mọi thứ tiểu tiết xung. quanh bạn Thời gian đầu tập luyện kỹ. năng này hãy bắt đầu. ý tưởng thuần là thu thập tin tức Tức là. nhìn và nhiều thứ hơn những thứ Trước. đây bạn vẫn nhìn thời gian đầu mình tập. luyện kỹ năng này mình hay một mình tìm. tới những chỗ đông người nhưng phố đi bộ. quán bar hạ thấp những nơi mà bạn vừa có. thể quan sát cảnh vật vừa quan sát được.

Con người và Lặng lẽ nhìn mình bắt đầu. với việc nhìn xem những người đi vào tầm. nhìn của mình Họ đang mặc gì có những gì. đặc biệt trên cơ thể hai quần áo của họ. túi xách của họ là Hạnh gì nét mặt của. họ như thế nào cách họ đưa tay vuốt tóc. hay cầm Công Nước ra làm sau khi bạn đi. đâu đó hãy để ý xem bức tường Bạn vừa đi. qua có những điểm gì đặc biệt trong quán. có những trang trí gì cứ nhìn thì đã. càng nhìn được nhiều chi tiết Càng tốt. mấu chốt của bài tập này là để bạn quen. với việc để ý những chi tiết nhỏ Và điều. quan trọng là khi làm bài tập này đó là. Hãy Tập cách nhìn mà không sai đầu hãy. cả cơ thể mà chỉ đưa mặt thôi Bởi vì như. vậy thì sự quan tâm của bạn sẽ bị lỗ. Giót khiến cho người được quan sát cảm. thấy không thoải mái từ đó bạn trở thành. người bất lịch sự sau này. Ừ nó trong giao tiếp với phụ nữ mà bạn.

Cứ quay cả Người ra nhìn ngắm cô gái thì. cũng không phải là một hành động gì đó. tinh tế Ngoài ra bạn phải tập để ý những. chi tiết nhỏ thật nhanh vì đôi khi một. cái nhìn lướt qua rất khẽ cũng có thể. gửi đến rất nhiều thông điệp Nếu bạn. biết bắt kịp nó thay vì cứ nhìn chăm. chăm vào một người thật lầu và từ tốn. Xem xem họ có những đặc điểm gì thì hãy. nhìn lướt từ đầu đến cuối Xong rồi quay. đi và thử cố nhớ lại xem họ có gì đặc. biệt và thực ra cũng là cách phụ nữ soi. bạn đấy Kể cả ở nhà bạn không có thể tập. luyện được kỹ năng này hoặc là bạn quan. sát người thân của bạn hoặc là bạn quan. sát những nhân vật trong phim sau khi. bắt đầu có thói quen quan sát nhanh rồi. bạn nên bắt đầu với việc quan sát có. chọn lọc và tập phân tích ý nghĩa của. chúng ở giai đoạn này nếu bạn có một. người bạn cùng thực hành với bạn thì sẽ.

Rất là vui Ví dụ như hai bạn cùng vào. một quán bar chọn một góc nào đó để có. thể quan sát được cả quán cùng nhau Quan. sát một ai đó và thử đưa dài những phân. tích những dự đoán của mình về người đó. Đương nhiên là qua. Ừ để người ta không cảm thấy bị làm. phiền nữa hãy cùng giải thích tại sao. bạn lại có những dự đoán đó khi bạn biết. đưa ra những giải thích như vậy bạn sẽ. nhận ra là đàn ông chúng ta thực ra cũng. có khả năng đọc được tín hiệu từ người. khác bởi nó thuần túy là phiên dịch ngôn. ngữ cơ thể một khả năng vốn có ở bộ não. bản năng của tất cả mọi người chẳng qua. anh em chúng ta không có thói quen Phân. tích những tín hiệu ẩn nó những thay đổi. trong cử chỉ đó một cách thường xuyên. như các chị em mà Thương tập trung và. những gì được thể hiện một cách rõ ràng. hơn mà thôi quay trở lại với việc phân.

Tích thời gian đầu bạn nên chọn quan sát. người khác ở khoảng cách đủ để bạn thấy. được cả người của người ta và tập phân. tích mọi thứ từ nét mặt cử động tay chân. hướng người dáng đứng thậm chí là cảm âm. lượng phải cách nói khi bạn đã lượt tập. kỹ năng này một thời gian không chỉ khả. năng phân tích của bạn sẽ trở nên nhanh. hơn mà bạn còn dân có khả năng chọn lọc. Xem chi tiết nào bạn nên để ý tại thời. điểm nào hãy tập quan sát như vậy cho. tới khi khả năng này được cấm luận của. bạn và khi giao tiếp với một người bạn. sẽ có thể vừa dùng lý trí để. Ồ thông tin rõ ràng mà người kia đang. nói lại dùng cả cơ thể để đón nhận và. ngay lập tức dịch thuật nhưng tín hiệu. ẩn kia một cách vô thức từ đó tạo nên. một cái mà người ta gọi là trực cảm của. con người Tóm lại về mặt hành động Hãy. rèn luyện khả năng quan sát cũng như khả.

Năng phân tích ý nghĩa của những gì bạn. quan sát được Để đọc được những tín hiệu. Ẩn từ người khác từ đó bạn sẽ có những. phản ứng và hành động tương ứng khi bạn. đáp ứng hai hồi đáp được những thông. điệp ẩn đó bạn sẽ trở nên tinh tế hơn. trong mắt người khác vậy thì phải nghĩ. gì về mặt suy nghĩ phụ nữ là những người. cực kỳ cẩn thận đàn ông quên mang ô thì. vẫn có thể ướt nhẹp đi dưới cơn mưa nửa. tiếng đồng hồ mà vẫn khỏe mạnh trong khi. phụ nữ có khi 10 phút bị ướt là đủ để họ. bị cảm rồi Chính vì thế phụ nữ thường có. thói quen phòng vị cho những trường hợp. xấu nhất có thể xảy ra với họ và nếu bạn. muốn trở nên tinh tế hơn trong mắt các. chị em bạn cũng nên như vậy nếu bạn đã. từng đọc bài Mình soi vợ vợ soi mình của. tác giả Lý mới lên bạn sẽ thấy có chi. tiết là. em chụp kỷ yếu mình đã mua bánh và nước.

Để đề phòng hai em ấy bận quá mà không. có thời gian ra ngoài mua đồ hành động. sau đó được cả hai em khen là chú đáo và. tinh tế bởi vì mình đã biết dự trù cho. tình huống tệ nhất nếu bạn của ôtô hãy. có sẵn trên xe những thứ cần thiết như. zậy tướt bộ chữa cháy 2 bộ y tế sơ cứu. nếu bạn dùng xe máy hãy thủ sẵn hay cào. mưa Hóc Môn cái áo đủ to cho hai người. thay vì chỉ một áo mưa đơn Nếu bạn rủ. một cô gái đi hẹn hò hay để cô ấy tự đi. tới chỗ hẹn để đề phòng một trong hai. người hay Cả hai người đều cảm thấy. không hợp muốn rời khỏi Buổi Hẹn sớm cô. ấy rủ bạn đi ăn bún đậu mắm tôm bạn hãy. mang theo hộp kẹo bạc hà để thơm miệng. sau khi ăn khi mới quen biết hãy nói về. những chủ đề an toàn thay vì những chủ. đề nhạy cảm riêng từ hai dễ gây tranh. cãi Phong khi chủ đề nói làm cô ấy cảm. thấy không thoải mái tất cả những hành.

Động trên chỉ là ví dụ cho việc bạn nghĩ. trước được một bước thậm chí hai ba bước. để đảm bảo cho cả bạn cả cô ấy đều được. an toàn và vui vẻ xa. anh quan tâm chăm sóc người yêu bạn mà. bạn cũng biết tính toán được như vậy khi. chắc chắn Cô ấy sẽ cảm thấy rất an toàn. khi ở bên mát và sẽ nhìn nhận bạn như. một con người có thể dựa dẫm được ngoài. ra phụ nữ cũng là những người muốn tránh. gây ra mâu thuẫn điều này vốn được in. sâu trong bộ não bản năng của họ khi. chúng ta còn là con đực và con cái khi. mà bạo lực là phương pháp duy nhất để. giải quyết những mâu thuẫn về thức ăn. hai lãnh thổ thử nghĩ xem điều gì sẽ xảy. ra nếu con cái dám đứng lên thể hiện bất. đồng của mình với cơ thể vốn dĩ mềm yếu. và nhỏ nhắn hơn chắc chắn còn cái sẽ bị. tiêu diệt vì vậy bộ não nguyên thủy của. phụ nữ đã bắt họ phải né tránh mâu thuẫn.

Khi có thể và nếu bạn một người đàn ông. biết ứng dụng kỹ năng của họ bạn cũng sẽ. trở nên tinh tế hơn trong những lời nói. hay những bình luận trên mạng Bạn cần. phải biết cân nhắc Lúc nào lấy nói lúc. nào thì không nó thì nó như thế nào để. không gây thật lòng nơi người khác và. cũng chính vì không muốn gây ra mâu. thuẫn nên phụ nữ còn thói quen nói ẩn ý. thay vì nói thẳng những cánh đàn ông. khoa học hỏi cách nói ẩn ý cách nói có. nhiều lớp nghĩa giống như cách phụ nữ. hay làm cái đàn ông đau đầu vậy Hi biết. ứng dụng cách nói như vậy và những tình. huống hợp lý cũng như hiểu được lắp ẩn ý. phía sau các câu nói của con gái sẽ. khiến cho điểm tinh tế của bạn trong mắt. họ ra thằng đấy ví dụ khi mình vừa đón. vợ mình ở chỗ làm về tôi nói hôm nay bận. lắp đông khách lắm là mình hiểu rằng cô. ấy sẽ rất ngại Nếu phải về nấu ăn nữa Từ.

Đó mình ngay lập tức gợi ý đi ra ngoài. ăn đó là hiểu được ẩn ý con ăn ý với phụ. nữ thì ví dụ Thay vì nói anh nhớ là em. uống trà thảo đấy thì bạn chỉ cần đưa. cho cô ấy trả táo và nói của em đây. đương nhiên là phải phụ thuộc vào ngữ. cảnh mà những ẩn ý như vậy mới trở nên. rõ ràng hai ẩn ý nếu bạn chỉ mua trà cho. cô ấy thì dù bạn có nói như thế nào thì. tâm ý cũng sẽ bị lộ Nhưng nếu bạn mua. trà cho cả phòng tức là dấu cây trong. rừng khi nó vẫn sẽ giữ được ở Ý của mình. Cuối cùng phụ nữ là những giống loài của. cảm. sau khi tiếp xúc với một vấn đề gì đó. phần lớn suy nghĩ của họ sẽ là về cảm. xúc của họ về vấn đề đó hoặc về những. người có liên quan Vì vậy khi giao tiếp. với phụ nữ cánh đàn ông nên quan tâm. nhiều hơn tới mặt cảm xúc của họ thay vì. vội vàng nhảy vào phán quyết vấn đề hộ. họ một nhiệm vụ thuộc về bản năng thường.

Trực của đàn ông ví dụ khi cô ấy kể về. việc bị sét mắn ở chỗ làm hay nghỉ ở Xem. thằng xếp đó là thằng nào Để anh xử lý. nó cho hai hỏi xem em làm gì sai để anh. sửa cho thì hãy ngồi xuống ôm cô ấy vào. nói những câu đơn giản như em buồn hay. là ông nước lắm phải không anh thương. anh thương để cho cô ấy giải tỏa được. cảm xúc ngày Lúc đó rất nhiều khi vấn đề. của phụ nữ không phải là rắc rối cô ấy. gặp phải mà lại là nhu cầu được giải tỏa. cảm xúc một khi bạn giúp họ giải tỏa. xong thì bạn thực tế đã giúp họ rất. nhiều ngay cả khi trong bộ não đàn ông. cực kỳ mẫu J kia của bạn Bạn vẫn chưa. làm gì để giải quyết xong rồi cả và vì. rất nhiều người đàn ông ngoài kia cứ làm. mọi thứ theo bản năng của đàn ông giao. tiếp với phụ nữ như. Ừ ông khác nên khi bạn biết quan tâm tới. mặt cảm xúc của phụ nữ theo cách phụ nữ.

Muốn được quan tâm như vậy trong mắt họ. bạn sẽ trở nên tinh tế hơn rất nhiều đấy. song song với việc quan tâm tới cảm xúc. của phụ nữ chính là bản thân bạn cũng. nên biết cách bày tỏ cảm xúc của mình. một cách hợp lý đây to cảm xúc hợp lý. tức là biết giải thích như cảm xúc mà. bạn đang có theo cách khiến cho người. con gái ấy đồng cảm hoặc thấu hiểu bạn. hơn điều này Nghe tưởng là dễ nhưng lại. khó khăn với đại đa số đàn ông bởi vì. trước giờ có rất ít đàn ông có thói quen. nghĩ về cảm xúc của mình vốn là giống. loài đơn giản với họ giải thích về cảm. xúc của mình là điều thừa thãi Nếu họ. phải chịu một cảm giác tiêu cực nào đó. họ đơn giản là tìm cách để dừng nguồn. cơn của cảm xúc đó ví dụ khi một người. phụ nữ nói câu gì đó khiến họ bực mình. đơn giản là một người phụ nữ nó đừng nói. nữa sẽ là dễ hiểu nếu bạn không có đủ.

Kiên nhẫn để giãi bày cảm xúc của mình. ngay khi bạn đang bực mình ngay cả khi. đã hết mực khi đàn ông thường vẫn sẽ. không có thói quen giải thích về cô gái. đó là cô ấy đã nói gì. khi họ cảm thấy như thế nào Tại sao câu. nói đó lại khiến họ cảm thấy như vậy bởi. điều quan trọng nhất với họ là việc Cô. ấy biết là từ giờ trở đi cô ấy sẽ không. nói câu đó nữa chứ không phải là việc cô. ấy hiểu tại sao cũng không nên nói câu. đó nữa như phụ nữ thì lại không như vậy. Như đã nói họ là giống loài của cảm xúc. và họ muốn biết tại sao bạn lại có những. cảm xúc mà bạn đã có một lý do nhỏ khác. khiến cho đàn ông không có thói quen nó. về cảm xúc của họ chính là vì xã hội. ngày nay gồm có một áp lực vô hình lên. cánh đàn ông khiến họ không thể cho phép. mình trở nên mềm yếu cộng thêm cái tôi. vốn dĩ đã cào Sẵn nữa nên việc thừa nhận.

Rằng việc Anh ấy cảm thấy ghen tuông khi. thấy người yêu cười với đồng nghiệp là. vì anh ấy cảm thấy đồng nghiệp kia giỏi. giang và đẹp trai hơn anh ấy rằng anh ấy. sợ mất cô gái vào tay anh ta có thể nói. là một việc cực kỳ đáng sợ đối với đàn. ông Chính vì không nhiều người đàn ông. có đủ sự sâu sắc để biết nhìn lại và. phân tích bản thân đủ tự tin để 17 sự. mềm yếu cũng như đủ độ kiên nhẫn để giải. thích nó. để làm được điều này bạn sẽ trở nên tinh. tế hơn nhiều so với những người khác mà. nhớ điều quan trọng ở đây là bạn phải. giãi bày cảm xúc một cách hợp lý nhá cứ. hễ bực mình là cái gì bạn cũng gào ầm ĩ. lên hay là lại mặt nhăn như khỉ hỏi thì. không nói tuy là bày tỏ cảm xúc nhưng. không hề hợp lý đâu hoặc như ngày nào. bạn cũng ra ngồi cạnh cô gái rồi ỉ ôi tỏ. sầu đời than vãn cũng không phải là cách. hợp lý khi bạn học được cách giải thích.

Cảm xúc của mình bạn sẽ trở nên đồng cảm. với cảm xúc của người khác hơn bạn sẽ dễ. dàng đoán được tại sao anh này cô kia. lại có phản ứng như vậy trong tình huống. đó bởi bạn từng có trong hoàn cảnh tương. tự chẳng hạn từ đó cách nhìn thấy cách. đánh giá người của bạn cũng sẽ trở nên. đa chiều hơn chuẩn hơn tinh tế hơn và. đương nhiên khi bạn hiểu được tâm sự của. một ai đó có hành động hay phản ứng của. một người khác thì sự kết nối về mặt cảm. xúc của bạn và cô ấy sẽ trở nên tốt hơn. từ đó sự tinh tế của bạn trong mắt cô ấy. cũng cao hơn đàn ông và phụ nữ là những. cá thể hoàn toàn khác nhau ví dụ cùng là. một hành. mỗi người một người phụ nữ đứng thẳng sẽ. vẫn toát ra vẻ nữ tính duyên dáng thậm. chí là gợi cảm Con Đàn ông đứng thẳng sẽ. tốt ra vẻ nam tính mạnh mẽ và phòng độ. vì vậy Bên cạnh những kỹ năng mà chúng.

Ta cần phải bắt chước phụ nữ thì cũng có. những sự tinh tế rất riêng của đàn ông. mà phụ nữ không có một trong số đó là. việc biết biểu hiện vừa đủ đàn ông từ xa. xưa từ này luôn có bản năng tập trung. giải quyết vấn đề bộ não của họ cho phép. họ loại bỏ tất cả những thông tin thừa. những chi tiết không cần thiết cho việc. giải quyết vấn đề của họ và tập trung và. những thứ quan trọng nhất chính vì vậy. nếu tất cả hành động của bạn được loại. bỏ đi những chi tiết Thừa và chỉ giữ lại. vừa đủ để đạt được ý muốn bạn sẽ chuẩn. nên làm tình hơn và trong mắt các chị em. bạn sẽ trở nên tinh tế hơn ví dụ trong. bài tập quan sát bên trên Nếu bạn chỉ. chuyển động mắt thay vì quay cả đầu hai. người để quan sát chính là biểu hiện của. sự tinh tế việc Bạn Quan sát thật nhanh. rồi quay lại đường cũ và thay vì nhìn. chăm chăm vào người khác cũng là biểu.

Hiện của sự tinh tế Minh Con có nhớ lần. mình tham gia 1. ở cùng một nhóm sinh viên có cả nam và. nữ có một nhóm các bạn nam đã biết nhau. từ trước đó hai nói leo và tỏ ra hài. hước Lúc đầu thì mọi người cũng thấy hay. thật nhưng về sau khi mà số lần gây sự. chú ý đó trở nên quá thường xuyên nhiều. người bắt đầu cảm thấy chúng không còn. vui nữa mặt cho rằng đó là vô duyên đấy. những bạn nam đó biết điểm dừng chỉ là. một lần thôi thì có lẽ ấn tượng của mọi. người về họ đã tốt hơn rất nhiều lỗi này. xảy ra khá thường xuyên và các bạn nam. còn trẻ tuổi bởi đàn ông con trai rất ít. khi được khen khi họ vừa làm được một. điều gì đó mà được mọi người hưởng ứng. họ sẽ bị sai mềm Chiến Thắng và cứ thế. Tiếp tục làm từ đó mất đi cái ít mà chất. của đàn ông kinh tế nói đúng thay cân và. nên nói vẫn luôn ghi điểm nhiều hơn là.

Thích nói gì thì nói tương tự tài khoản. mạng xã hội của bạn cũng nên được tiết. chế lại chỉ có vừa đủ thông tin thay vì. mỗi ngày đăng một bản thốt không khoe. cái này thì lại than vãn kể khác ngay cả. khi bạn muốn thể hiện bản thân đừng quên. tất cả mọi thứ ra một lúc hãy rửa bài. từng chụp một vừa đủ để đạt được hiệu. ứng Bạn cân. Em hãy chọn kỹ càng là bài nào nên nhựa. ra con đống bà còn lại Hãy giữ lấy chờ. thời cơ thích hợp Ví dụ bạn muốn khoe. mình biết nấu ăn chỉ một tấm hình chụp. món mảnh vườn đấu là đủ không cần nhiều. hơn mọi người đã biết bạn biết nấu ăn. thay vì chỉ là nấu được món nó có tất cả. những món khác bạn biết nấu hãy để dành. như một sự bất ngờ cho cô gái nào may. mắn có được bạn sau này thậm chí nếu. không cần thiết hãy im lag đừng cửa Còn. bài nào cả khi bạn không nửa là bài nào. mọi người sẽ bị bất ngờ gấp bội phải bạn.

Khi bạn thể hiện bản thân của mình đúng. lúc ví dụ bạn có một thân hình 6 múi rất. đẹp và nóng bỏng bạn không cần nhất. thiết phải cởi trần rồi selfie cũng. không cần nhất thiết phải chèn câu anh. có 6 múi trong file Cleaner hay khi nhắn. tin hãy đơn giản là mặc quần áo vừa vặn. phải rằng người nhưng cô gái trực tiếp. các bạn chắc chắn sẽ bị bất ngờ ngay lập. tức cảm thấy vóc dáng khỏe khoắn và thon. gọn của bạn và sẽ bỏ mò thậm chí mơ mộng. vào một thân hình nóng bỏng đặc sau lớp. áo đó hay một hôm nào đó công ty và tổ. chức đi biển và Đó cũng là lần đầu tiên. họ thấy bạn cười chân với thần linh như. to. Em thử nghĩ xem họ sẽ thấy ngưỡng mộ bạn. như thế nào và những cô gái ấy cũng sẽ. cảm thấy bạn tinh tế khi bạn có những. thứ đáng ngưỡng mộ chứ không hề có nhu. cầu bô khoe khoang trong nhiều kỹ năng. của sự tinh tế thì có lẽ biết tiết chế.

Làm sao cho đủ là khó nhất với những. chàng trai thiếu kinh nghiệm sống nhất. là những anh chàng đang quét ngoái đó. bởi tâm lý của họ lúc này ta sẽ muốn thể. hiện ra càng nhiều càng tốt và việc tiết. chế lại sẽ làm Họ sợ rằng những tên khác. cũng đang theo đuổi cô gái sẽ có cơ hội. nhiều hơn họ và họ bị tuột mất cô gái. điều này chưa chắc đã đúng đâu nhá những. cô gái có giá trị đau thương không thích. những người hãy thể hiện Họ thích những. người tinh tế và Nếu bạn là một người. tinh tế thì cứ yên tâm là sẽ nhận ra sự. tinh tế mà hay chất riêng của đàn ông đó. là sự tự tin không cần phải nói ra để. một người phụ nữ thảm thấy bạn hấp dẫn. bạn phải tạo cho cô ấy cảm giác bạn là. một người có thể dựa dẫm được có thể. nương tựa được và sự tự tin ở đàn ông. chính là yếu tố tạo ra cảm giác đó ở một. người phụ nữ mấu chốt của sự tự tin đầy.

Các bạn không cần nói ra rằng bạn tự tin. bởi Nếu bạn nói ra cách thể hiện một. cách Quá lộ liễu thì đã không còn là. tình để nữa đúng không ấy nhưng cách thể. hiện sự tự tin một cách lộ liễu như vậy. lại phổ biến hơn bạn nghĩ có rất nhiều. chàng trai ngoài kia thì đi hẹn hò vừa. đặt đi xuống là đã bù khoe rằng nhà anh. rau anh có mấy miếng đất thánh này anh. kiếm được mấy chục triệu vân vân hoặc. Đôi khi họ không nói nhưng họ lại đến. chỗ hẹn với bộ xi hàng hiệu sơ vin đôi. giày da bóng lộn và đồng hồ nhiệt đô cả. những lời hoàn toàn kia là thật những. thứ đồ đắt tiền kia thực sự là do họ làm. ra Nhưng chính bởi vì nó quá lộ liễu Quá. thừa Thái lại càng không phải mà thứ mà. các cô gái có giá trị cao kia đang kiếm. tìm nên thành ra thứ duy nhất mà chàng. trai kia nhận được từ cô gái là sự sinh. Bỉ hoặc sợ hãi chạy quá khói ngược lại.

Người đàn ông vừa có sự tự tin đích thực. vừa tinh tế sẽ thoát ra một sự tự tin đó. ngay từ dáng đi tới ánh mắt giọng nói và. phòng Thái của họ ngay cả khi đơn giản. là họ chỉ mặc quần jeans áo phông trơn. giày xinh. ở thần thái của họ khi này vẫn mang dáng. vẻ bình tĩnh tâm ổn võ cử động đều có. tốc độ và lực vừa phải độ dài nội dung. và âm lượng của câu nói cũng vừa tới tạo. cho cô gái có cảm giác an toàn cảm giác. như dù có việc gì xảy ra cũng không thể. làm cho người đàn ông này lúc này được. mang cảm giác của cô gái đó có được. không phải do người đàn ông đó nói anh. là một người rất bình tĩnh cũng không. phải do anh ta có đủ tiền để xử lý mọi. thứ bằng tiền mà là do cách để thể hiện. sự tự tin một cách tinh tế của người đàn. ông kia làm thế nào để có được sự tự tin. đích thực thi các bạn đã xem lại vô số.

25 1824 và 29 nhá điều cuối cùng Mà. mình muốn nói ở lúc này đó là sự khó. khăn trong việc trở nên tinh tế của đàn. ông thực sự thì việc tinh tế 40 nằm. trong bản năng của đàn ông Ru họ hoàn. toàn có khả năng để làm như vậy đàn ông. vườn có bản năng và loại bỏ những thứ. tiểu tiết để tập trung và hoàn thành mục. đích với họ những tiểu thuyết Những lời. nói vòng vèo là thần thái không năng. suất và physic Tuy nhiên chính những. điều nhỏ nhặt. anh kia mới làm nên sự tinh tế vì vậy. các anh em trong quá trình rèn luyện bản. thân trở nên tinh tế hơn phải hết sức. nhận thức được cái bản năng vô cùng đơn. giản này và kiềm chế nó lại chính việc. biết kiểm soát bản năng thay vì Đúng. Pháp đã bị bản là khiến dắt mũi đã làm. cho bạn nổi bật hơn hẳn so với nhiều. người con trai ngoài kia rồi đấy đây là. tất cả những gì mình biết về tinh tế của.

https://www.youtube.com/watch?v=YPo_KnSNKu0

Xem tại https://youtu.be/YPo_KnSNKu0Anh alo alo alo alo các bạn đã biết. chúng mình mới có kênh Peru giải trí hay. chưa Đây là một dự án mới quanh của Nhà. Nhện tập trung vào các nội dung chất. lượng quyển sách truyện phim game manga. anime và Vova hoạt động giải trí khác. vừa thú vị lại

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *