Đàn Ông Thích Phụ Nữ Nói Gì Khi Ở Trên Giường? | Thanh Hương

admin
By admin 25 Min Read

Khi quan hệ tình dục trong đêm lạc. thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán. đặc biệt là đối với phái mạnh có rất. nhiều Anh Nam giới đã từng nhắn tin nhờ. tôi tư vấn tôi chuyên gia có cách nào để. khiến cho vợ tôi chủ động hơn trong. chuyện chăn muối

Khi quan hệ tình dục trong đêm lạc. thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán. đặc biệt là đối với phái mạnh có rất. nhiều Anh Nam giới đã từng nhắn tin nhờ. tôi tư vấn tôi chuyên gia có cách nào để. khiến cho vợ tôi chủ động hơn trong. chuyện chăn muối 20 nhiều khi vợ tôi nằm. đơ ra như khúc gỗ Vậy à Có rất nhiều Anh. thì chia sẻ là tôi và vợ đã cưới nhau 2. 5 3 5 9 là 5 năm nhưng trong cuộc yêu. nào cũng vậy tôi đã đưa vợ tôi lên chín. tầng mây tôi biết là cô ấy đã lên đỉnh. Nhưng dù như thế nào cô ấy vẫn cắn răng. mím môi không hề phát ra bất cứ âm thanh. nào nhiều khi chính bản thôi bản thân. tôi cũng đạt được cực khoái muốn phát ra. những âm thanh để thể hiện cái cảm xúc. của mình cái trạng thái của mình ngay. lúc đó nhưng vì vợ Cô cứ im lặng như vậy. nên nhiều khi tôi nghĩ rằng là vợ mình. đi im lặng mình là người đàn ông lại cứ.

Rên rỉ rồi phát ra những âm thanh thì nó. có vô duyên quá không cho nên cả hai vợ. chồng tôi cứ năm này qua năm khác cuộc. yêu này Cuộc Yêu Lọ diễn ra trong im. lặng ạ. có cảm giác là rất là nhàm chán và tôi. không biết rằng là những điều mà tôi làm. có thực sự khiến vợ tôi hài lòng cái. phúc hay không có rất nhiều Anh Nam giới. đang rơi vào hoàn cảnh đó và tôi đã từng. hỏi là Thế hai vợ chồng đã từng chia sẻ. thẳng thắn với nhau về quan điểm cũng. như là những điều mà mình mong muốn. trong chuyện phòng thấy hay chưa thì. nhiều anh còn nói đã từng chia sẻ rồi và. có Nó với vợ rằng là em cứ thoải mái bởi. vì không ai đánh giá em khi mà chúng ta. Ai làm cái chuyện ngay cả nhưng mà vợ. tôi vẫn kiên quyết nói rằng là ai từ xưa. đến nay thì phụ nữ là phải công dung. ngôn hạnh là phải đoan chính không được. ở thể hiện quá nhiều trong chuyện phòng.

The và dù tôi có khuyên như thế nào thì. vợ tôi cũng không đồng ý và tôi hiểu. rằng có rất nhiều chị em không nữ đã bị. in hành bởi những cơ quan niệm xưa cũ. làm phụ nữ là phải Đoan Trang phụ nữ là. phải đem chính Tức là không được Học kỹ. năng rồi không cần chủ động trong chuyện. phòng the. anh em hãy nhớ rằng trong mắt đàn ông. một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ toát. lên bởi vẻ bề ngoài mà một người phụ nữ. có khả năng Yêu Hoàn Hảo mới thật sự mơ. cuốn Tại sao đàn ông gọi hay chán cơm. thèm phở chẳng phải mình họ đâu ngay cả. bản thân chúng ta cũng vậy thôi Ăn một. bát cơm Ngọc ạ Chán ngắt thì làm sao. bằng một bát phở độc vị thơm ngon được. đúng không nào và cả các chị em cũng. đừng quá lo lắng là cái việc mình quá. chủ động trong phòng nghe thì chồng mình. có đánh giá mình không một người phụ nữ. hiện đại quan điểm là gì cả Đoan Trang.

Như phòng khách đảm đang lên phòng bếp. và lẳng lơ nơi phòng ngủ Quan trọng là. mình vẫn hoàn thành tốt công việc như là. công việc bên ngoài này nội trợ này nhà. cửa con cái và chăm lo cho chồng con à. cẩn thận từng chút một và kể chuyện. trong phòng the đó chỉ là cái gia vị để. giúp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng. bền chặt hơn hạnh phúc hơn viên mãn hơn. mà thôi Vậy thì tại sao chị em chúng ta. lại không cởi mở hơn trong chuyện ấy nhỉ. và ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ trong các. chị em những. khi đàn ông họ thích nghe khi ở trên. giường và chắc chắn khi các em áp dụng. điều này thì bất cứ ông chồng nào ta sớm. xong là chỉ muốn nhanh nhanh chóng về. với vợ ăn cơm sớm và muốn là gần vợ mà. thôi chắc chắn là sẽ không bao giờ còn. muốn đi ra ngoài ăn phở nữa nếu như. chúng ta bị nêm nếm cho chính cuộc sống. của chúng ta và không để các chị em chờ.

Lâu hơn nữa chúng ta cùng bắt đầu đi vào. video ngày hôm nay nhé à. Là Số 1 đàn ông thích được đối phương. gọi tên khi đang ân ái đối với người đàn. ông kia gọi tên trong lúc làm tình như. là một sự đánh dấu chủ quyền A vợ mình. người yêu mình là chỉ có một mình thôi. chứ không còn nghĩ đến người đàn ông nào. khác tôi sẽ lấy ví dụ ngược lại về chính. bản thân các sẽ đen để cho các chị em. thấy cái điều này là đúng hay không các. chị em đã từng xem bộ phim chưa ạ a giả. dụ một diễn viên nữ sau khi mà họ đã. trải qua một mối tình cũ và họ đến với. người hiện tại và trong lúc làm tình có. thể là V lúc này không tỉnh táo trong. hơi men chẳng ngại mà tự nhiên lại phát. ra cái âm thanh là gọi tên người yêu cũ. thì lúc này tự nhiên người đàn ông họ sẽ. cảm thấy như nào À hóa ra bao lâu nay. mình chỉ là 1 cái lá chắn Bình chăm chỉ.

Là một người thay thế nhưng bạn nếu. trong trường hợp là người phụ nữ đó dù. đang trong lúc không chỉ đạo nhưng họ. lại gọi tên mình thì là người đàn ông có. ngầm hiểu rằng là cô ấy đã quên Hoàn to. xe cũ và lúc này chỉ có bản thân mình ở. trong lòng thôi với lúc này em chàng sẽ. cảm thấy rất hạnh phúc Lúc nào đối với. ngoại thực tế thì như thế nào Trông mình. thỉnh thoảng đi ăn nhậu với bạn bè về và. không tỉnh táo thì tất nhiên lúc này hầu. như các anh Đàn Ông Nếu nhưng không quá. mệt thì rất là muốn gần bố vợ và chẳng. hạn 3 trong lúc làm tình và chồng mình. lại gọi tên một người phụ nữ khác khi. bản thân mình thấy như thế nào vậy thì. cái việc gọi tên ít nó không phải là chỉ. là diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đâu. mà ngay trong cuộc ân ái thì nó sẽ tăng. cái sự hưng phấn cho bạn tình rất là. nhiều thì cả nam hay nữa để cho thấy lại.

À đối phương chỉ có một mình mình ở. trong lòng mà thôi Vậy thì khi mà bạn. cho người đàn ông cảm nhận được rằng là. trong lòng bạn chỉ có người đó mà thôi. thì lúc này về sự hưng phấn bạn rồi là. cái sự kích thích nó tăng lên tột độ và. lúc này chàng sẽ có những hành động mạnh. mẽ hơn rồi sẽ có những cái cá hành động. tiêu bạn mãnh liệt hơn và chắc chắn là. người hạnh phúc hơn là người là chúng ta. Đúng là chứ. ở số 2 đàn ông họ thích nghe chị em phụ. nữ chúng ta điều hướng hành động khi. đang quan hệ bất cứ người đàn ông nào. cũng vậy họ hơn muốn là bạn tình sẽ phối. hợp nhịp nhàng với mình khi đang lâm. trận và chính cái sự hòa hợp này là chìa. khóa để giúp cho cả hai thăng hoa và. cùng đưa nhau lên đỉnh Nhưng câu nói. điều hướng vô cùng đơn giản như cũng như. là anh ơi mạnh nữa lên này Rồi là em. thích điều này anh cứ tiếp tục nhé Này.

Hôn em đi này rồi chúng ta đổi tư thế. này tư thế kia nhé thì chắc chắn là đàn. ông họ sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và. lúc này bất cứ yêu cầu nào của các chị. em họ cũng làm theo răm rắp xong dắt và. các chị em có tin không ạ Nếu như các. chị em làm được điều này khi hai vợ. chồng đang ân ái thì không chỉ là trong. các cuộc ân ái này đâu mà ngay cả ở bên. ngoài cuộc sống các sẽ cưới chiều chồng. trước đi thì bên ngoài cuộc sống các chị. em muốn nhờ chồng làm điều này Nhờ chồng. làm điều kia thì họ cũng sẽ dễ dàng đồng. ý và chấp nhận nếu các em nào đang nghe. đến đoạn này và xem video này thì có thể. con mình xem điều mà. anh kể là có đúng hay không Bởi vì cái. sự tương tác hai chiều trong mỗi cuộc. yêu thì nó luôn đem lại cảm xúc mãnh. liệt và sự hưng phấn rất là nhiều cho cả. hai và để cho đối phương thấy rằng là à.

Bạn cũng có nhu cầu thang muốn giống như. họ và bạn cũng muốn cháy hết mình trong. bụi yêu này Và cái sự là trái mình trong. mục yêu nó không chỉ giúp cho cả hai. thăng hoa giúp cả hai lên đỉnh mà chắc. chắn nó sẽ giúp trong mối quan hệ của. các bạn bền chặt hơn số 3 đàn ông thích. được khen ngợi khi đang làm tình đâu. phải chỉ có đàn ông đâu ngay cả chị em. phụ nữ chúng ta cũng vậy à Hôm nay đã. chuẩn bị 1 chiếc váy ngủ ren sexy quyến. rũ mà chúng ta mặc từ đầu đến cuối không. thấy chồng khen ngợi chúng ta câu nào. thì tự nhiên chúng ta có suy nghĩ không. ạ à Chắc là chồng mình chả quan tâm mình. chả có cái gì mới có cái gì cũ chỉ mục. làm là xong tôi nếu như bạn chị em Nhiều. khi muốn tạo bất ngờ cho chồng sau khi. và sinh nở Hai ba đứa xong thì vùng kín. nó sẽ không còn được như là con gái và. muốn tạo bất ngờ cho chồng là chúng ta.

Sẽ đi phẫu thuật vùng kín. À hôm nay về chồng chúng ta or fake. nhưng mà Chẳng khen ngợi chúng ta là. ngày hôm nay có thể lại của vợ hồng hào. hơn là se khít hơn cùng chúng ta chẳng. hề nói cái điều đó thì tự nhiên chúng ta. thấy rằng là à Nhưng con Nỗ Lực Ở thay. đổi của chúng ta trả được chồng ghi nhận. đúng là chán chồng khen ngợi cô nàng lần. trong Thôi kệ tôi chả phải thay đổi vì. anh nữa thì bản thân người đàn ông cũng. vậy họ và hết sức là thay đổi có thể đi. tập thể dục để giúp cho body đẹp hơn để. trở nên hấp dẫn hơn trong các chúng ta. để rồi nó họ học những cái kỹ năng hôn. này kỹ thuật để phòng the mới mẻ hơn để. trộn chúng ta thì chúng ta cũng hãy. tinh tế để nhận biết điều đó và dành tắm. ngay lời khen ngợi cho anh ấy bởi vì lời. khen ngợi thêm sẽ luôn luôn đây lại cho. con người chúng ta cảm giác lâng lâng và.

Sung sướng Chắc chắn là của yêu của hai. bạn sẽ cháy bỏng hơn rất là nhiều câu 4. đàn ông thích nghe phụ nữ nói hơn một. chút nghĩa là nói tục tĩu mà chút thì ở. trên giường cho ra thì không phải người. đàn ông nào cũng thích điều này. khi đàn ông mà Họ có sở thích này thì. thật sự khi mà hoặc được nghe người phụ. nữ nói cái lời tục tĩu khi đang ân ái. thì họ sẽ cảm thấy không phấn và bị kích. thích vô cùng và tôi đã từng gặp những. cái câu chuyện hoàn cảnh đây là trớ trêu. như thế này nhá là người phụ nữ thì họ. có nhu cầu cao và họ rất là muốn thể. hiện những hành động mạnh mẽ chủ động. hơn khi ở trên giường Và họ cũng rất là. thích được nói cái lời ân ái tục tĩu một. chút nhưng mà họ lại không biết là người. đàn ông có muốn nghe không Rồi họ sợ là. nếu như nói ra như vậy Chẳng may người. đàn ông này đánh giá học là cái con.

Người hư hỏng thế này thì kia thì sao. rồi Dừng lại người đàn ông như thế nào ạ. À cũng rất là ngại đề nghị bạn gái của. mình nói cái là tục tĩu sợ đề nghị Bạn. gái thì không đồng ý rồi quan điểm nó. không đồng nhau thì lại bạn gái anh nghĩ. mình thế này thế kia cho nên cả hai bà. không hiểu được cái ý tứ của nhau thì. trong quyết định dạng này thì lại phải. đòi hỏi là gì để mà biết là người đàn. ông có thích nghe các lời tục tĩu. nghe lời hương của chút ở trên giường. hay không thì người phụ nữ cũng sẽ có. những cái sự chủ động hỏi ha là anh. thích một người phụ nữ như thế nào ở. trên giường rồi nếu như người đàn ông. muốn bạn gái của mình thể hiện thì cũng. phải chủ động trong cái chuyện là phòng. the là chuyện chăn gối thì cả hai người. để mà hòa hợp được với nhau thì tôi. khẳng định là các bạn phải có những cái.

Cuộc nói chuyện thẳng thắn chia sẻ quan. điểm Nếu như mà đối vua không đồng ý thì. chúng ta có thể từ thực phẩm thuyết phục. áo tiếp tục như thế nào nó không cũng. không đồng ý thì chúng ta phải tôn trọng. còn trong trường hợp mà chúng ta chia sẻ. mà chúng ta hiểu được ý tứ của nhau thì. là quá tuyệt vời rồi Đúng là tất cả cái. sự thấu hiểu và cái sự chia sẻ nó chỉ. giúp cho mối quan hệ của các bạn khăng. khít hơn bền chặt hơn hạnh phúc hơn mà. thôi chứ nó không có cái gì mà ảnh hưởng. đâu cho nên là các bạn đừng ngại chia sẻ. nhé tố 5 đàn ông thích nghe tiếng rên rỉ. và tiếng thở gấp gáp của bạn tình chị ở. trên giường làm cho bạn tình của mình. đạt được cực khoái mới là mục tiêu tối. thượng của cây Nam. em nhiều Anh cũng chẳng quan tâm mình có. lên đỉnh hay không đâu nhưng mà phải làm. cho bạn tình của mình lên đỉnh như vậy.

Mới chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông và. đôi khi cái sự thỏa mãn của chị em phụ. nữ chúng ta chính là thứ khiến cho cánh. đàn ông lên đỉnh của cách trọn vẹn nhất. vậy thì ta đã có video tôi đã chia sẻ. những dấu hiệu chứng tỏ người phụ nữ lên. đỉnh rồi và một trong những dấu hiệu đó. là gì đó là người phụ nữ có thể rên rỉ. càng nhiều hơn này rồi là phát ra như. ngày tiếng thở gấp gáp thì chính hai cái. dấu hiệu này cho thấy là người phụ nữ. đang cảm thấy rất là phê đang cảm thấy. rất là sung sướng và dường như họ đã là. người đàn ông hoặc cảm thấy rằng là họ. đang hoàn thành được cái sứ mệnh của. mình và họ đã khẳng định được cái bản. lĩnh của mình đó là đưa người phụ nữ của. mình lên đỉnh và khiến cho nàng thỏa mãn. và khi nghe những âm thanh này thì người. đàn ông họ cũng có cái cảm xúc vô cùng. mãnh liệt và k nghe cái âm thanh rên rỉ.

Càng nghe cái hơi thở gấp gáp thì họ lại. canh có cái xu hướng đó làm. Lê Văn Tình cái hành động của mình tăng. dần cái Nhịp độ nhất của mình làm sao mà. để giúp cho cả hai cùng nhau lên đỉnh để. đạt được cuộc yêu viên mãn nhưng các chị. em hãy nhớ rằng nên cũng là một nghệ. thuật cái tiếng riêng mà người đàn ông. muốn nghe phải là tiếng rên chân thật và. lột tả được hết cảm xúc của mình lúc đó. chứ không phải là mình cố gượng gạo mình. phát ra đi cái giếng tiếng lên thật to. để báo hiệu cho rằng thấy rằng là mình. cảm thấy là sung sướng nhưng nhiều khi. cái tiến ren của mình nó quá thô và nó. quá to người ta nói là gì tên như bò. rống đúng không ạ thì đôi khi lại là. khiến cho chàng cảm thấy là cái cuộc yêu. nó bị mất vui đi và nó không có cái sự. lãng mạn trong cuộc yêu đó nữa nhiều anh. chàng là phải bịt miệng người yêu lại.

Bởi vì người yêu nên quá to và cái tiếng. rên nó còn không có một cái sự tinh tế. hay không có một với sự quyến rũ cho nên. các chị anh nhớ rằng nên như thế nào là. thứ nhất là đồ tả thì cái sự sung sướng. của mình này khiến cho chàng cách thích. rồi này Nhưng mà mình vẫn phải giữ được. cái sự tinh tế và sự. Ừ quan điểm sống nói chung và quan điểm. về tình dục nói riêng thì chúng ta vẫn. luôn phải tôn trọng quyền tự do lựa chọn. của mỗi người nhưng các bạn thử nghĩ xem. nếu như các bạn thay đổi giữ cho mối. quan hệ của mình tốt đẹp hơn thì các bạn. nghĩ rằng là nên hay không đừng bao giờ. để nước đến chân mấy ngày đừng để mất bò. mới lo làm chuồng mà Tại sao chúng ta. không gian bị những kỹ năng những cái. điều tốt đẹp để giúp cho cuộc sống của. chúng ta hạnh phúc hơn nhỉ nếu các bạn. thấy video ngày hôm nay có ích thì đừng.

https://www.youtube.com/watch?v=FUVPe_XKC5s

Xem tại https://youtu.be/FUVPe_XKC5sKhi quan hệ tình dục trong đêm lạc. thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán. đặc biệt là đối với phái mạnh có rất. nhiều Anh Nam giới đã từng nhắn tin nhờ. tôi tư vấn tôi chuyên gia có cách nào để. khiến cho vợ tôi chủ động hơn trong. chuyện chăn muối

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *