ĐÀN ÔNG LỊCH SỰ KHÔNG LÀM NÊN LỊCH SỬ

admin
By admin 36 Min Read

Ừ ừ. khi đàn ông lịch sử soi không mở năm. lịch sử nói vậy như thế nào mà có cái sự. khác biệt giữa lịch sử và đàng hoàng. lịch sự là sao Mình để ý đến nhưng cái. cắt tóc xã hội theo ủy quyền nhất định. và mình tránh dùng cái lời nói của mình. để vi ph

Ừ ừ. khi đàn ông lịch sử soi không mở năm. lịch sử nói vậy như thế nào mà có cái sự. khác biệt giữa lịch sử và đàng hoàng. lịch sự là sao Mình để ý đến nhưng cái. cắt tóc xã hội theo ủy quyền nhất định. và mình tránh dùng cái lời nói của mình. để vi phạm thì thật đấy lại cho shop địa. phương còn đàng hoàng thì nó thể hiện. cái con người và nhân cách dựa vào những. hành động Lấy một ví dụ bạn đi chơi một. cô gái và xoài cuối ngày bạn rủ cô về. nhà chưa ạ Bà tôi hỏi là thêm về nhà anh. để làm gì và bạn bảo là Ừ về nhà anh Anh. muốn tâm sự với em một chút thôi Thì về. lý thuyết mà nói khi biết về bạn tâm sự. là thấy việc nghĩa lịch sử của nó Ừ anh. ở đàn ông em ở phụ nữ mình về nhà mình. ôm nhau mình tâm sự Mình nói chuyện cho. nó quay viết cho nó kín nhưng mà trong. lịch sử này nó lại thiếu cái sự đàng. hoàng bị sao phải về bản chất là mạng.

Lừa người ta thấy đã nghĩ ra mà Ok về. nhà chị tâm sự thôi sau khi mà về vào. trong văn phòng rồi lại kéo người ta vào. hôn hết Xong rồi đòi đưa ta lên giường. lúc này Người con gái người ta đã lỡ. anh niềm tin vào lời nói của bạn là về. sẽ tâm sự thôi Bởi vì lúc đấy bạn lịch. sự bạn không muốn tạo ra xích mích Bạn. muốn nói cái đúng quen hợp với quy chuẩn. xã hội nhưng mà để làm việc đấy thực. chất bạn lại đang thiếu sự đàng hoàng. tao bảo không thẳng thắn với người ta. bàng hoàng và sao tài nhiều khi với. người đàn ông gọi là đàng hoàng người ta. sẽ nói với người gái không phải là bây. giờ về nhà xong anh về ngủ với nhau. nhưng khi nếu thấy hơi thô quá nhiều khi. người ta sẽ buồn một chút thì ta bảo là. về ngày uống và sau này về uống thật chứ. không về nhà sau không có chai rượu nào. thì đầy nó cũng hơi có thêm một chút và.

Nhờ sự như cô ta nói ra nhưng mà sáng. cho phải dậy sớm lúc đó bạn bè nói thêm. là không sao được bắt sáng mai phải đi. làm sớm thì sáng mai sẽ đưa em đi làm. vào lúc đó mình thể hiện qua vậy Ý của. mình sáng mai anh đi làm sao là chúng ta. sẽ ngủ lại với nhau và khi mà bạn nói. với cô ta là sáng mai sẽ đưa em đi làm. là bạn đang cho người con gái hiểu thì ý. à Tối nay anh muốn em ngủ lại để có thể. đưa ra một cái quyết định ngay từ đầu. trước khi người ta bôi trơn ở căn phòng. đấy toàn người ta. anh lại không hay là người ta không có. ngủ lại quà nếu mà hai người ngủ lại. cùng nhau thì có vấn đề gì đấy xa cho. kem vấn đề tại sao khi mà bạn lịch sự mà. bạn không đàng hoàng thì Trong mắt phụ. nữ về tính cách của bạn nó sẽ bị Hơi lắt. léo bao nhiêu khi nó sẽ ảnh hưởng đến. niềm tin bạn muốn một thứ bạn không dám.

Nói ra làm cho Đối phương cảm thấy là. cái câu chuyện của mình đã bị rát vì. nhiều khi nó sẽ dẫn đến các vấn đề cái. niềm tin trong mắt đối phương nó sẽ bị. mất đi bởi vì lúc đấy nhưng nó sẽ thành. đạt được câu hỏi nó Cái người này nói. như vậy là có ý gì làm sao tin được lời. nói của anh ta và vì sao mà rất nhiều. người đàn ông còn tính lịch sự nhưng mà. không đàng hoàng lại bảo lỗi vì ta nhắc. gái nhẹ gái Tức là sao nó có nhiều kiểu. nhắc gái khác nhau nhưng mà về mảng chấp. nhặt gái tức là tỏ bạn đang không thoải. mái về cái bản năng tình dục và cái Bản. Năng Đàn Ông của mình tức là khi mà bạn. ở đàn ông và bạn rủ con gái đi chơi gọi. là hẹn họ không phải là bạn về tâm sự. với nhau nhé Khi trong đầu người đàn ông. bao giờ cũng nghĩ đến cái chuyện sách. Nếu mà nói rằng là người đàn ông đi hẹn. hò với phụ nữ trong đầu không có chuyện.

Sách thì đấy lại là một cái tính chất. lịch sự nhưng mà không đàng hoàng với. đàn. có chuyện đấy và tốt nhất là phụ nữ. người ta đi chơi với bạn người ta cũng. nghĩ đến cái chuyện sách như người ta sẽ. muốn thứ nhất là cảm thấy ở Bạn có một. cái sự hấp dẫn giới tính nhất định để. khởi động của lên giường với bạn cái thứ. hai là người ta sẽ muốn Cảm thấy thoải. mái thoải mái ở đây tức là sao là lên. giường với bạn xong nó sẽ không có cái. cậu quả xấu với cô ta hậu quả xấu Tức là. sao là thứ nhất là nhiều người đàn ông. nhưng mà người đã đưa được một người phụ. nữ lên giường rồi xong rồi người ta coi. Thế là xong việc có những người đã biến. mất luôn Hoặc là có những người này là. vẫn giữ cái người con gái kia ở trong. cái mối quan hệ với mình tiếp tục phô ta. nhưng mà việc đưa cô ta đi dưỡng chỉ để. cái mục đích thỏa mãn được Tôi của anh.

Ta học là có cái câu chuyện với anh ta. chia sẻ bạn bè nó hôm qua tao ngủ với em. này hôm kia tôi đi về em này thì lúc đó. Cái người con gái người ta sẽ cảm thấy. rằng mình bị lợi dụng bởi vịt Anh ta. không phải ngủ với mình phải vì anh ta. thích mình hỏi Alpha Android sẽ xách hai. người mà anh ta đem mình ra để làm cái. công cụ đánh bóng cái tôi của bản thân. và đánh bóng hình ảnh của anh ta trong. mắt những người xung. Ừ thì lúc đấy Trong mắt phụ nữ người ta. coi việc đấy là cái được không nào Hoàng. t Bạn phải hiểu như này đến một cái tuổi. rồi đấy bất cứ người phụ nữ nào cũng đã. từng trải qua những trải nghiệm như vậy. cho nên trừ những cái người phụ nữ ít. kinh nghiệm người ta cả tên người ta có. cái niềm tin mọi chuyện tình cảm thì khi. mà người ta thích bạn vợ yêu bạn rồi mà. nói gì tạ nghe đã tên còn những cái.

Người con gái đã trải qua chuyện tình. nhiều khi cũng không thể trách được họ. sẽ có những cách phản xạ đề phòng và đập. ta cái câu hỏi là cái người đàn ông ấy. sẽ đối xử với mình như thế nào trong cái. chuyện sex là sau khi sex với nhau người. phụ nữ bao giờ người ta cũng sẽ tin lời. nói với ta muốn tìm lời nói bởi vì người. ta bảo phụ nữ vòng tay nhưng mà kể cả. người ta tin lời nói của bạn bảy mươi. phần trăm thì vẫn có ba mươi phần trăm. về sự do dự người ta là người ta sẽ nhìn. các bạn ký sự đánh giá xem xem là bạn có. đàng hoàng hay không xem từ cái cách mà. bạn cư xử những người gái khác xem từ. cách mà bạn cư xử với cả những cái người. phục vụ những cái người batender thì bạn. đi uống cách mà bạn đối xử với cô ta để. cân nhắc. Vì sao là việc về nhà với bạn thì có mất. cái gì không mà nhiều người đàn ông khi.

Mà người ít kinh nghiệm người ta nói. chuyện với con gái nên đã cảm nhận được. cái sự đề phòng sự ngần ngại con gái. người ta nghĩ rằng nhà cô này cô ý Ngại. những cái việc đấy thế sau đây là mình. nên đưa ra một cái lời hẹn vừa cả một. cái mục đích kéo không phải sách để đưa. tôi lên giường tại sửa nhiều Hẹn cà phê. với mục đích gặp trao đổi công việc hoặc. là rủ đi ăn đi uống xong rồi dẫn dắt từ. từng bước một tình nhiều khi với cả. những cái người mà người ta ít kinh. nghiệm của người ta nhẹ dạ cả tên là khi. người ta sai rồi người ta không làm chủ. được bản thân người ta rồi thì lấy ra. vẫn cứ theo cái cách bạn người đàn ông. sẽ rót người đã đi đâu nhưng mà với cả. những cái người phụ nữ càng tình chảy. thì người ta càng sẽ đánh giá những hành. động như vậy Cái hiện nhất gái nó thể. hiện nữa Thứ nhất là những cái người đàn.

Ông không dám đưa ra quyết định không. dám đưa ra lời mời gọi từ hai đó nó thể. hiện buổi cát mà anh ta dẫn dắt thì câu. chuyện không dám đưa ra lời mời Tức là. sao Để giờ xử như tôi coi những cái. người bạn người ta đang tìm hiểu những. người phụ nữ và mình hỏi người ta là. ạ Bây giờ mày mới được bạn ấy thế nào. rồi thì người ta sợ tốt lắm hai người. đang nói chuyện rất là vui vẻ Cho tôi. hỏi nó thì rủ đi chơi Chưa Mặc dù Hai. người quen nhau tầm khoảng 2 tuần ngày. nào nhắn tin thì ta bảo là chưa Nhưng mà. Tại sao không nhắn tin anh tuần này chưa. đủ gì chơi thì tao mới bảo là ở tại vì. cảm thấy người ta chưa muốn đi hoặc là. bởi vì bạn này khó lắm cho nên phải từ. từ nhưng mà bạn phải hiểu dòng là phụ nữ. Nếu mà người ta thích bạn ấy thì người. ta rất là dễ Còn nếu mọi người ta đã khó. rồi thì mình cũng làm bao nhiêu trò.

Người ta vẫn từ chối hoặc là người ta đi. cũng trong một tâm trạng đó là miễn. cưỡng nói trong cái lúc người ta không. đi chơi với cả bạn thì chắc chắn sẽ đi. chơi người đàn ông khác và nếu mà cháu. đi chơi người nào khác mà gặp được những. người đàn ông mà bây giờ cảm thấy thích. hơn hoặc là chủ động hơn và mạnh mẽ hơn. thì họ chọn Những người đàn ông đó dẫn. đến nhiều bạn sẽ mất cơ hội để Arsenal. là rõ nhiều từ mối quan hệ cho mà bạn. đang nhắn tin nói chuyện với một con gái. hạn Để một lúc nào đấy Sao tự nhiên cảm. thấy à Kể mối quan hệ bị nhạt đi mình. nhắn tin có sao không. anh hoặc là mình rủ đi chơi lúc đấy cô. ta không đi hoặc là tự nhiên câu chuyện. nó nhạt dần thì nhiều khả năng là bởi vì. trong lúc bạn đang chần chừ cho cái thời. điểm nó rất là hoàn hảo nữa sở thích hợp. với ví dụ lời chơi thì cười khác đã làm.

Việc đấy rồi mà cô ta thích thì phải trả. kia hơn cái mà người đàn ông nên làm. thường xuyên hơn nữa là chủ động đưa ra. quyết định từ cái việc mà nhắn tin ở làm. cho người ta vui thì lúc đấy phải gửi sợ. lúc đấy người con gái người ta sẽ đưa ra. các quyết định một là có hai nó không. bao nhiêu khi vì cái người đàn ông người. ta sợ kể lời từ chối không của cái người. phụ nữ cho nên người ta cứ nghĩ rằng là. người ta nhắn tin nhiều nói chuyện. thường xuyên thì lúc đấy của mối quan hệ. họ sẽ có hơn nó sẽ an toàn hơn phụ nữ. này ra mà nhắn tin với cả bạn ạ mà người. ta không cảm thấy có mối quan hệ bền lâu. không được rủ đi chơi không cảm thấy mối. quan hệ của tương lai là người ta sẽ. khuyên bạn đi luôn bởi vì nó sẽ không. bao giờ phải là chỉ có bạn nói chuyện. với cô ấy mà trong cái lúc Mồ Côi nói. chuyện với bạn cô nói chuyện yêu người.

Khác nữa cô ấy nói chuyện với bạn cô. chạm sao là có vấn đề gì đâu có ở nhà. rồi có đi khác kịch cách mà bạn rủ đi. chơi cũng sẽ làm cho người phụ nữ người. ta nhìn vào mình đã xác định xem xem là. người ta có muốn tiếp tục. các bạn hay không Bởi vì người phụ nữ. khi mà người đã đi chơi đã sợ nhất là. mệt kiếm mệt nhất trong đầu với phụ nữ. là mệt Đầu Phải Nghĩ phải đưa ra quyết. định nhiều người đàn ông nghĩ rằng Đấy. lịch sử đều khả năng thì mà họ em muốn. ăn gì Em muốn đi đâu Mấy giờ em rảnh và. nhiều khi bạn hỏi người ta dòng làm em. muốn ăn gì ạ Nó sẽ làm cho người ta phải. nghĩ bây giờ mình muốn ăn gì trên đời có. bao nhiêu 1.000 món ăn có một người đàn. ông chủ động quyết đoán hơn thì nhiều. khi có 2 cách là bạn chọn một kẻ nhà. hàng một cái địa điểm và một cái thời. gian và dụng còn đây chơi và ok đi chơi.

Thì bạn bảo thì bây giờ 7 giờ bạn a nhé. lúc đấy người ta có thể đồng ý cho người. đã bảo là rồi để em bận rồi thì mình hỏi. thì 8 giờ sau hoặc là ngay từ đầu bạn từ. 1000oc mà chọn nó bảo nó chuyện này. người có bảo chuyện kết quả thứ nhất là. quán Nhật và thứ hai bàn tay với thứ ba. cũng việc em thích chọn kết quả nào để. cho người ta được quyền được lựa chọn. đưa ra đi làm đưa người ta đi ăn uống Sẽ. Hạnh cũng đừng hỏi là em thích ăn cái. món gì mình hỏi người ta là em cũng muốn. anh chọn độ cho em không Hay là muốn tự. trọng và cái việc chủ động của người đàn. ông quyết định. khi đưa ra những cái lựa chọn để cứu. người phụ nữ với thằng được quyết định. 15 có hay là không để người ta đều phải. nghĩ thế thôi làm xong cái công việc của. phụ nữ là đơn giản ăn xong bảo người ta. rằng làm Bây giờ mình đi uống nhé còn.

Đang gật đầu thì mình đưa vào đi uống. thuốc Tao bảo là em phải về sớm thì lúc. đấy mới đến cái việc mà mình bắt đầu. điêu lúc đấy Nó mười giờ cô ta bảo sẽ về. sớm dùng cái sự hài hước về sự nhẹ nhàng. để thuyết phục người ta ở Thôi đi uống. thêm một ly nữa đi về ngủ cho ngon Hạ. sao anh đưa em về sớm thiếu lời đúng mà. cô ta cảm thấy là cái để đời đề nghị của. mình nó hấp dẫn thì có thể vừa vẫn đi. uống của tao đi cũng không xong đến 12. Giờ cậu tạo ảnh đẹp về rồi thì mình bảo. thì bây giờ về nhà hay của anh cho một. đi nữa đi rồi sáng mai anh đưa em đi làm. sớm vậy là sự cố bảo cô anh phải tháo. make up xong mà em phải thay đồ thì lúc. đấy mình hỏi trêu một câu mình bảo là ok. Bây giờ đi trên đường về nhà sơ cờ cây. qua đấy anh mua đồ ở tẩy trang cho em và. sau đây nếu mà sáng mai em phải đi làm. sớm thì anh cho em mượn quần áo của anh.

Ngoài mặc cũng được cái sự khác biệt. giữa đàng hoàng mới là lịch sự nó nằm ở. chỗ đấy nhiều khi mình. anh cứ người đàn ông với thanh lý treo. một cặp đôi xe của anh heo sẽ nghĩ được. mô tả là con gái làm sao mà cô ta mặc. được đồ của mình để mà đi làm mình nói. như thế là có hơi thô không Nó có vô. duyên không đó không phải thô nó không. phải vô duyên Tại bị bạn là những người. đàn ông cái công việc của bạn nó sao đưa. ra lời đề nghị người ta sẽ có hỏi người. ta không nghe cảm thấy thoải mái thì. người ta sẽ từ rất nhiều các loại quyết. ra đủ cách bạn nghe sẵn sàng lên giường. đã ngủ đâu không cần phải cha mẹ đủ. thích bạn thì sáng hôm sau người ta vẫn. có thể mặc nguyên cái bộ đầu đấy đệm đi. làm được Nó không phải vấn đề đó chỉ là. cái vấn đề khi mà người ta không thích. bạn đã người ta đã thích bạn rồi thì bao.

Nhiêu thì vấn đề bao nhiêu cái lý do. cũng đều có thể giải quyết được và nhiều. khi cả nhát gái của đàn ông là như vậy. là người Tăng ạ người ta ngã đưa ra các. lời đề nghị sẽ vì sao phải vì nghe nhạc. bị từ chối nhưng mà bạn là đàn ông thì. thứ nhất là bạn sẽ phải quen về việc mà. nhận lời thì chỗ phụ nữ Bởi vì sao. thường đàn ông sợ tỷ số cho người ta sợ. bị đụng đến lòng tự ái người ta nghe. nghĩ rằng mình bị người ta từ chối như. thế nào là mình Facebook tao nghĩ gì. Mình không người ta không nghĩ gì cả bạn. cả miễn là bạn đưa ra được những. Ừ để muốn cánh đồng hoa hồng vàng phía. sau là hỏi người ta tầm khoảng 2 3 lần. rồi mà người ta vẫn gọi không thì lúc. đấy mình sẽ vậy tôn trọng quyết định của. họ chứ đừng đừng có lôi là về mình có. kéo người ta về ép này là về bằng được. bởi vì sao Bởi vì với cả phụ nữ kể cả.

Người ta có thích bạn nhưng mà trong đầu. người ta bao giờ cũng còn cái Nghi ngại. như là bây giờ mình về nhà anh nghỉ sớm. như thế anh ấy có đánh giá mình không. Hoặc là bây giờ không biết rằng là mình. về như thế nó có dễ dãi quá không mẹ. mình dặn là đi chơi với cả đàn ông phải. ba buổi hẹn mới được cho người đó hôn. môi mình tìm vì cái Nghi ngại như vậy. chứ nói nhiều khi người ta thích cái. trong lòng như người ta vẫn cảm thấy. người ta phải có trách nhiệm với tao nói. không với bạn thì lúc đấy cái từ không. như vậy vào thôi cũng về đâu sáng mai. mới đi làm sớm thì nhiều khi lúc đấy. mình vẫn có thể mình thử xem sao thật sự. người ta phải làm sớm không phải người. ta cảm thấy là cái trách nhiệm ra là thứ. 7 từ chối để cho mình thích Phổ tỉnh với. cảm thoải mái hơn còn giờ xử như nếu mà. người ta từ chối mà cái giọng của người.

Ta thể hiện qua sự nghiêm túc nhất định. thừa thôi anh ơi mai. Ừ thì mình biết được là từ thôi lúc đấy. là cái lúc mà tôn trọng quyết định của. cô ấy Bạn đưa tôi về để lần sau hai. người vẫn còn có thể gặp được nhau đàn. ông thì cũng hay có một cái tính là. trước khi đi hẹn thường đưa ra các kịch. bản và hôm nay mình phải ngủ được của em. like và hôm nay để hôn môi được em hôm. nay phải nắm tay được em ý làm cho người. ta bị quá ám ảnh về cái việc mà đưa phụ. nữ lên giường nhiều khi cảm của buổi hẹn. như nó không vui được người ta nói. chuyện nhắc nói chuyện qua loa người ta. căng thẳng nghĩ làm sao đưa cô này về để. sang bước con này về được sao đưa con. này về được làm cho người phụ nữ người. ta cũng không cảm thấy thoải mái còn. trong khi đẩy cái mà bạn nên làm là bạn. cứ tập trung đem lại cho người ta những.

Cảm xúc tích cực bạn nói chuyện với cô. ta bạn là nghe cô ta đùa với cô ta cố. gắng kết nối với cả người ta để khi đấy. cái lúc sau buổi hẹn mình đưa người ta. về nhà nó là hoàn toàn tự nguyện nhưng. mà để mà bạn vui được Tức là bạn phải. hiểu như thế này nè Thấy người phụ nữ. người ta không thiếu cãi lựa chọn để mà. người ta qua đêm cùng vô thuốc này là. đặt ra. Ừ dạo này là qua đêm với các anh này. được cái gì thật sự như nếu mà bạn nói. rằng là em của mình nó bạn gái của anh. không thì lúc đấy người ta bảo như Ok là. mình qua đêm mình có một cái người với. cả có nhiều bạn trai của mình rồi thì. tôi lấy mọi chuyện sinh hoạt tình dục để. việc ở nhà nhau dành thời gian nhau nói. cái việc cho thoải mái nó rất là bình. thường thì người ta sẽ trạng thoải mái. hơn mọi người ta được một mối quan hệ là. sự như là bạn là một cái người mà bạn ở.

Cái địa vị rất là cao Cô ta cảm thấy. rằng là cô ta cặp kè với bạn của ta cũng. sẽ có lợi thăng tiến để trong công việc. cô ta được mối quan hệ này cũng đã được. cái kia thì lúc đấy có ra cảm thấy vợ. như ốp cái nó có những cái lợi ích về. cái mặt vật chất để mà cô ta lên giường. với bạn nhưng nếu mà bạn không cho cô ta. được một cái mối quan hệ bạn không cho. cô ta được những cái về vật chất hoặc là. có to không muốn những cái bể Vật chất. thì thực sự cô ta được cái gì là sự nhựa. Bạn rất là đẹp trai hả cô bạn bè của ta. bảo bản sách rất là giỏi thì nhiều khi. con ta vẫn Xót Xa của tao về nhà mày bạn. Tại vì. Ừ cái thử xem sao mà như thế nào nhưng. mà cô ta cũng là cái người mà đam mê Cái. bộ môn đấy về bản chất Nếu bạn không có. gì quá nổi bật bóp phần lớn đàn ông sẽ. không có gì quá nổi bật và bạn phải làm. quen là phải chấp nhận việc đấy thì cố.

Gắng ngủ và bạn có ra được cái gì ít. nhất là cô tạo niềm vui vui ở sao đi. chơi vui chia sẻ được thoải mái được tâm. sự được hai người cười với nhau được chứ. không phải là ngồi ăn tối xong rồi phải. nghĩ xem xe ngựa bây giờ mình nói cái gì. để cho anh ý hiểu bây giờ mình nói cái. gì để cho anh ý đáp lời lại được mình. bây giờ tại sao cái người này người ta. không cho mình nói mà người ta cứ nguồn. đã khoe là anh làm thế này anh làm cái. nọ nhà anh còn mấy cân nữa kia anh đi du. lịch để chỗ này thì lúc đấy nhưng nó sẽ. cảm thấy rồi mình đi chơi mà chẳng được. cái gì ở mình vừa phải Hồng chuyện vừa. phải tốn thời gian mình mắc cái cơ hội. đi về những người đàn ông khác thì tất. nhiên người ta sẽ thì tối rồi Còn khi mà. người ta cảm thấy rằng là ok vui thoải. mái chia sẻ được thì lúc đấy với đời. người ta người ta sẽ là cái người chủ.

Động mà muốn đưa bạn thì trường hơn chứ. phụ nữ người ta không phải chỉ quan tâm. đến những cái việc như là vật chất của. bạn là. Chỉ bởi vì những cái thư đến nó dẫn nhàm. chán trừ khi vật chất của bạn cho bạn cơ. hội đem lại cho cô ta một cái gì đấy về. lợi ích toàn là cái vật chất của bạn làm. cho nếu hai người bước vào một mối quan. hệ hoặc là cưới nhau Sau này cô ta đảm. bảo về cái chuyện tài chính cô ta cảm. thấy được yên tâm thì lúc đấy là một có. ý nghĩa còn Nếu giả sử dụng của tao tự. chủ về tài chính rồi cũng là không phải. lòng thì việc đấy hoặc là của ta đã. không muốn tìm một cái mối quan hệ dài. và có to không muốn dựa vào cái người. đàn ông của mình vì cái lợi ích thì thực. sự phụ nữ về da trị mụn quý nhất là lý. do nói chuyện vui từ hay là người ta. muốn cảm thấy có người sự kết nối để. người ta có người sự tin tưởng vào những.

Lời chia sẻ những câu chuyện người ta. gọi là cảm thấy là không nên đánh giá. thế cho nên là để mà mình thành công. trong công việc thì trong chuyện tình. cảm em mình cũng không được quá lịch sử. bởi vì lịch sự là sao về bản chất lịch. sửa theo quy tắc theo cái chuẩn và khi. mình đã theo quy chuẩn đổi mình không. làm gì thì mới được mình không làm gì. đột phá được thì cả công việc của bạn. bạn chạy chị đến một cái ngưỡng nào đấy. và kệ trong chuyện tình cảm này đến một. cái nữa người như cái người con gái và. người ta có giá trị cao người ta có. thì người đó phải đặc biệt chứ không mua. cá ở đâu người ta giống mọi người bạn. muốn chọn được giải pháp an toàn Sợ thế. tự ái của mình bị tổn thương lịch sử đi. Bạn cứ muốn như mọi người đi nhưng mà. như quen nói đàn ông lịch sự sẽ không. bao giờ làm lịch sử cả Và nếu bạn muốn.

https://www.youtube.com/watch?v=EStOmgzQMh8

Xem tại https://youtu.be/EStOmgzQMh8Ừ ừ. khi đàn ông lịch sử soi không mở năm. lịch sử nói vậy như thế nào mà có cái sự. khác biệt giữa lịch sử và đàng hoàng. lịch sự là sao Mình để ý đến nhưng cái. cắt tóc xã hội theo ủy quyền nhất định. và mình tránh dùng cái lời nói của mình. để vi ph

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *