Đàn ông có 5 thứ này phụ nữ mê mệt cả đời

admin
By admin 12 Min Read

Là đàn ông ấy năm cái thứ này hãy cố. gắng mà vượt trội hơn những cái người. đàn ông khác bởi vì nếu mà bạn bị yếu. hay là bạn bị kém năm cái thứ này ý thì. bạn sẽ rất là khổ cuộc sống của bạn Càng. về sau ấy nó sẽ càng kém vui cái điều số. 1 mà một cá

Là đàn ông ấy năm cái thứ này hãy cố. gắng mà vượt trội hơn những cái người. đàn ông khác bởi vì nếu mà bạn bị yếu. hay là bạn bị kém năm cái thứ này ý thì. bạn sẽ rất là khổ cuộc sống của bạn Càng. về sau ấy nó sẽ càng kém vui cái điều số. 1 mà một cái người đàn ông như bạn mà. Phải cố gắng để mà vừa trội ấy đó là hãy. bạo dạn và quyết liệt bởi vì cái cuộc. sống này khi mà bạn Nhát Cái gì Ý là bạn. khổ cái đấy khi mà bạn nhát gái thì bạn. sẽ không tán được gái bạn nhát gặp gỡ. thì bạn sẽ không có quan hệ hay là bạn. nhát nói chuyện ấy thì ra trường thậm. chí là bạn còn không dám cầm cái tấm. bằng đi xin việc phụ nữ người ta là phải. tức giận bị động có nghĩa rằng là khi mà. người ta bị động lâu ấy mà cái người đàn. ông người ta không làm theo ý của họ ấy. thì họ sẽ tức giận phụ nữ người ta không. thể chủ động giống như đàn ông mà thay.

Vào đó thì họ sẽ chỉ đưa ra những cái. tín hiệu họ sẽ phát ra những cái dấu. hiệu để mà cái người đàn ông đó làm theo. thôi Nên là nếu mà bạn nhìn thấy cái tín. hiệu đấy và bạn bạo dạn và bạn quyết. liệt ý bạn sẽ thành công hơn những cái. người khác rất là nhiều trong cái việc. chinh phục cái điều số 2 mà một cái. người người đàn ông cần phải vượt trội. đó là cái tầm nhìn của bạn cần phải được. phát triển có hai cái loại ý thức như. thế này ý thức theo chiều ngang và ý. thức theo chiều dọc ý thức theo chiều. ngang là những cái suy nghĩ rộng và xa. còn ý thức theo chiều dọc là những cái. suy nghĩ rất là cụ thể rất là chi tiết. thông thường ấy thì phụ nữ người ta sẽ. phát triển những cái thứ mà nó cụ thể nó. chi tiết đó là những cái thứ suy nghĩ. theo chiều dọc bởi vì bạn sẽ thấy rằng. là phụ nữ người ta bao giờ người ta cũng.

Nhìn thấy những cái chi tiết rất là tốt. hơn đàn ông Chẳng hạn khi mà nhìn vào. cái mắt của bạn ấy để ý xem là cái mắt. của bạn là nó có hình dáng như thế nào. rồi người ta nhìn vào cái khuôn mặt của. bạn họ cũng biết được cái dáng mặt của. bạn như nào rồi nhìn vào cái mồm của bạn. là người ta cũng biết được cái dáng. miệng của bạn như thế nào họ rất là giỏi. trong cái việc là để ý chi tiết cũng như. là để ý tới những cái thứ mà ý thức theo. cái chiều dọc còn đàn ông ấy phát triển. cái ý thức theo chiều ngang bởi vì là. nếu mà một cái người đàn ông mà người ta. không có tầm nhìn người ta không nhìn. trông rộng được ấy mà thay vào đó bạn. chỉ để ý được những cái chi tiết những. cái thứ vụn vặt thì lúc đấy bạn sẽ phát. triển không giống một cái người đàn ông. nữa mà khi ấy cái tính của bạn bắt đầu. sẽ giống đàn bà nhiều hơn cái điều số 3.

Mà một cái người đàn ông cần phải phát. triển vượt trội đó là cái khả năng dẫn. dắt của bạn theo cái khái niệm ấy thì. chúng ta có leader và follower leader là. những cái người có thể hiểu là những cái. người lãnh đạo những cái người người ta. có tầm nhìn những cái người người ta. luôn luôn là cái người dẫn dắt còn những. cái người flower là những cái người. người ta sẽ theo sau và những cái người. follower ấy thì bao giờ người ta cũng. Theo Chân Những cái người leader bởi vì. cái đầu óc của họ rất là tù mù họ cũng. không có đủ kiến thức để mà biết phải. làm như thế nào Thế nên là họ phải chọn. những cái người leader để mà theo đuôi. Và tất nhiên là mỗi chúng ta ấy thì. không phải ai cũng giỏi trong toàn diện. tất cả những cái lĩnh vực trễ chỉ có một. số những cái lĩnh vực và bạn chuyên sâu. Bạn giỏi bởi vì bạn tìm hiểu rất là.

Nhiều nhưng cũng có những cái lĩnh vực. mà bạn không giỏi lắm mà bạn chưa tìm. hiểu nhiều thì khi ấy bạn hoàn toàn là. cái người follower nó hoàn toàn là bình. thường Tuy nhiên nếu mà khi mà bạn bên. cạnh một cái người phụ nữ mà bạn không. trở thành một cái người leader bạn không. trở thành một cái người dẫn dắt cho cái. mối quan hệ ấy bạn sẽ rất là khổ về sau. bởi vì khi đó thì thay vì phụ nữ người. ta quay sang người ta hỏi bạn rằng là. anh ơi Làm gì bây giờ anh ơi Bây giờ. phải làm sao bây giờ thì cô ấy tự làm và. cô ấy không bao giờ hỏi ý kiến của bạn. dần dần bạn sẽ bị cô ấy dẫn dắt bạn sẽ. quay sang hỏi cô ấy là em ơi bây giờ làm. như thế nào em ơi bây giờ giải quyết. tình huống này như thế nào và bất kỳ một. cái vấn đề gì đấy xảy ra ấy bạn đều quay. mắt sang nhìn cô ấy và chờ cái lời dẫn. dắt từ của cái điều số 4 mà một cái.

Người đàn ông cần phải tìm cái cách để. mà vượt trội hơn phụ nữ đó là cái khả. năng kiếm tiền của bạn nếu mà cả hai. cùng làm được ấy chẳng hạn ví dụ Cô ấy. kiếm được 50 triệu một tháng hay là bạn. bạn kiếm được 30 triệu một tháng thôi. Thì nó cũng không vấn đề gì bởi vì là. thời điểm đó ăn tiêu thì nó cũng gọi là. ổn ổn rồi Nhưng mà nếu mà cô ấy kiếm. được 5 triệu nhưng mà bạn chỉ kiếm được. 3 triệu thôi thì lúc đấy Cái vấn đề nó. rất là lớn bởi vì sao Bởi vì bạn cần. phải hiểu cái vấn đề của đàn ông là như. thế này này Tại sao phụ nữ người ta lại. luôn luôn người ta tìm một cái người. trung cấp bởi vì từ xưa đến nay cái. người đàn ông cái vai trò của người đàn. ông ấy nó đã là cái người cung cấp cho. gia đình rồi đặt cái phần ăn lên bàn là. một cái người đàn ông làm đi ra ngoài. kiếm tiền là cái người đàn ông làm đi ra.

Ngoài chiến tranh rồi đi ra ngoài săn. bắn rồi đi ra ngoài làm mọi thứ để em đồ. ăn về cho gia đình đó là cái vai trò của. cái người đàn ông và từ xưa đến nay nó. đã là như thế rồi và cái điều đấy nó. không thể dễ dàng thay đổi kể cả hiện. tại là phụ nữ người ta có thể kiếm tiền. dễ dàng hơn Và thậm chí là có nhiều. người kiếm tiền dễ hơn đàn ông rất là. nhiều nhưng những cái giá trị mà nó. nguyên thủy như thế nó không dễ gì mà nó. có thể thay đổi một sớm một chiều được. những cái điều khó thì nó đã ăn sâu vào. cái tiềm thức của phụ nữ rồi cũng như là. bạn khi mà bạn nghĩ tới một cái người vợ. một cái người mà sẽ chung sống với mình. ấy bạn sẽ luôn luôn có cái tiềm thức đó. là phụ nữ sẽ có cái vai trò là nuôi nấng. và chăm sóc con cái là chủ yếu có tất. nhiên là thiểu số thì sẽ luôn luôn có. những cái trường hợp như vậy sẽ có những.

https://www.youtube.com/watch?v=NqODkpUWhKM

Xem tại https://youtu.be/NqODkpUWhKMLà đàn ông ấy năm cái thứ này hãy cố. gắng mà vượt trội hơn những cái người. đàn ông khác bởi vì nếu mà bạn bị yếu. hay là bạn bị kém năm cái thứ này ý thì. bạn sẽ rất là khổ cuộc sống của bạn Càng. về sau ấy nó sẽ càng kém vui cái điều số. 1 mà một cá

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *