Triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2021 trở lại có các đổi thay lớn

Triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2021 trở lại

Là 1 trong các sự kiện quan yếu hàng đầu trong toàn cầu du thuyền, triển lãm Monaco Yacht Show 2021, dự kiến bắt đầu từ ngày 22 đến 25 tháng Chín năm nay, sẽ sở hữu rộng rãi chỉnh sửa để đảm bảo sự thành công trong bối cảnh đại dịch Covid.

Triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2021

Monaco Yacht Show 2021

Sau kỳ đơn vị bị hủy bỏ vào năm ngoái khi đông đảo những nhãn hiệu đóng tàu và hãng môi giới du thuyền quốc tế từ khước tham dự do lo ngại tác động đại dịch covid-19 và số lượng quan khách giảm thiểu vì những lệnh giãn cách xã hội, Monaco Yacht Show 2021 đánh dấu sự trở lại có rộng rãi đổi thay đáng kể trong công tác đơn vị.

Để khu vực cầu cảng không “quá tải” và tiện lợi cho các bạn du thuyền trải nghiệm, quan khách sẽ được phân tích thành 3 luồng khách có các trải nghiệm “đo ni” riêng mới mẻ và quyến rũ: Thẻ “Discover” dành cho khách mua du thuyền, khi mà những tổ chức giải đáp sẽ đeo thẻ “Advise”, còn quan khách trải nghiệm bình thường sử dụng thẻ “Connect”.

Hệ thống này được hy vọng sẽ giúp tăng cường trải nghiệm của các người mới tìm hiểu về du thuyền cũng như những chủ tàu tại khu vực bến đỗ trong công đoạn thăm quan những mẫu du thuyền lớn nhỏ.

Triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2021 trở lại
Monaco Yacht Show 2021 sẽ sở hữu rộng rãi chỉnh sửa nhằm thích ứng có hiện trạng “thông thường mới”

Diễn ra trong bốn ngày, sự kiện năm nay sẽ sở hữu quy mô nhỏ và được kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo an toàn cho cả quan khách lẫn những tổ chức tham dự, theo san sẻ từ nhà đơn vị Informa Group. Như vậy những sự kiện khác đơn vị thời đại dịch, Monaco Yacht Show 2021 cũng phải tuân thủ các chỉ dẫn của chính quyền sở tại và những cơ quan sở hữu thẩm quyền, hài hòa cùng chương trình AllSecure của Informa, đảm bảo 1 kỳ triển lãm thắt chặt về giãn cách xã hội và công tác vệ sinh phòng dịch.

Đặc trưng, trải nghiệm cá tính sống thượng lưu trên du thuyền dành cho những khách VIP lần đầu tham gia triển lãm – Sapphire Experience sẽ tiếp diễn được khai triển trong kỳ triển lãm năm nay, có việc bổ sung 2 cổng vào VIP mới.

Cùng lúc có những hoạt động chính thức diễn ra trên bến cảng, nhà đơn vị cũng khai triển những nền móng công nghệ số mới nhằm tăng cường sự tương tác giữa quan khách và tổ chức tham dự trong suốt thời kì trước, trong và sau sự kiện.

TẠP CHÍ Man.com.vn


Nguồn:
Robbreport

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.