Siêu du thuyền tùy biến theo cá tính riêng của chủ sở hữu

Noi-that-du-thuyen

Người mua mang thể ghé thăm xưởng đóng tàu để tận mục sở thị giai đoạn chế tác du thuyền và đưa ra các đề nghị theo thị hiếu. Các san sẻ về cá tính riêng của bạn sẽ giúp nhà ngoại hình tạo nên không gian thích hợp.

du-thuyen-Jeff-Brown

Ví như lựa chọn Heesen Yachts – nhãn hàng chế tác du thuyền nức danh đến từ Hà Lan, trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu bằng chuyến bay đến tổng hành dinh để gặp người đại diện giúp đỡ trong suốt giai đoạn chế tác du thuyền, trước khi tìm hiểu và “chốt hạ” cá tính, tốc độ, chiều dài và khối lượng du thuyền có kiến trúc sư hàng hải cùng nhà ngoại hình ngoại thất của mình.

Du thuyền heesen yachts Amare II

Đặc tính vận hành là 1 trong các nhân tố khôn cùng quan yếu. Bạn mang thể lựa chọn giữa kiểu thân tàu thể thao mang khả năng đạt tốc độ cao hoặc các ngoại hình thiên về tính ổn định, êm ái; vỏ thép kiên cố đủ sức phá băng hay vỏ nhôm siêu nhẹ; cặp động cơ diesel đắt giá cho lực đẩy tốt hay động cơ lai hợp gần gũi có môi trường cho các hành trình lặng yên.

du-thuyen-Heesen-Amare-II-Yacht

Các san sẻ về cá tính riêng của bạn sẽ giúp NTK tạo ra không gian nội thất thích hợp trên du thuyền. Ngoài việc ghé thăm xưởng đóng tàu để tận mục sở thị giai đoạn chế tác du thuyền, bạn sẽ tiếp diễn bàn luận về những nhân tiện nghi trên tàu như rạp chiếu phim ngoài trời ở boong thượng, dàn âm thanh đương đại hoặc bồn Jacuzzi tại sàn tắm nắng.

Noi-that-du-thuyen

Noi-that-du-thuyen

Noi-that-du-thuyen

Noi-that-du-thuyen
Không gian nội thất trong du thuyền được tùy biến theo đề nghị của chủ sở hữu.

1 trong số du thuyền tùy biến mới được nhãn hàng Hà Lan ban bố vừa mới đây là Amare II. Đại diện thứ hai thuộc dòng du thuyền trang thụ động cơ lai hợp của Heesen Yachts với ngoại hình thân nhôm siêu nhẹ có kiến trúc hàng hải do Van Oossanen đảm nhận khi mà ngoại thất được ngoại hình bởi Omega Architects. Nội thất đẳng cấp do nhà ngoại hình người Ý Cristiano Gatto lên ý tưởng và được nhóm Heesen Interiors hiện thực hóa có những món đồ nội thất do Sabrina Monte-Carlo tinh tuyển.


TẠP CHÍ Man.com.vn
Theo: Robb Report


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.