Siêu du thuyền Tankoa Olokun – đen lóng lánh tiên tiến và sang trọng

tankoa olokun

Được Tankoa tung ra vừa qua, siêu du thuyền “Olokun” dài 50m sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn mang thân tàu màu đen lóng lánh và cấu trúc thượng tằng màu xám. Sau khi tung ra, du thuyền sẽ được hoàn thiện nội thất và sau đó trải qua những cuộc thể nghiệm trên biển. Dự kiến, thuyền sẽ được ủy quyền chủ sở hữu vào cuối tháng 11.

sieu du thuyen tankoa olokun

Siêu du thuyền Olokun

Có nhẽ Darth Vader sẽ rất kiêu hãnh về chiếc Olokun dài 164 foot màu đen mới lóng lánh, được hạ thủy vừa qua từ nhà máy đóng tàu Tankoa ở Genoa. Du thuyền là chiếc thứ ba trong dòng thuyền 50 mét của nhà vun đắp Ý, mang tốc độ tối đa 17,5 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 14 hải lý/giờ. Tàu được Francesco Paszkowski ngoại hình ngoại thất mang rộng rãi sân hiên và sàn, đồng hành nội thất độc quyền của Casadio Miami/London, 1 studio mang hội sở tại Hoa Kỳ, để miêu tả thời trang tiên tiến đồng nhất.

du thuyen Tankoa Olokun

Khi mà nhà đóng tàu nói rằng du thuyền thứ ba trong loạt này đã được “tinh chỉnh” theo hai người anh em của nó, nhưng điểm khác biệt thực thụ mang bất kỳ du thuyền nào khác trên mặt nước chính là phần thân tàu màu đen tuyền, sáng bóng và cấu trúc thượng tằng màu bạc theo đúng đề nghị của chủ với.

“Màu sơn đen độc đáo và rất tao nhã, nó với lại cho du thuyền 1 cảm giác rất tiên tiến. Chủ với đã rất vui vì ông ấy đang mang chiếc thuyền khác được sơn cùng màu.”

– Vincenzo Poerio, Giám đốc Quản lý Tankoa cho biết. –

Poerio cho biết thêm, sự hấp thu nhiệt của màu sắc sẽ được tránh nhờ 1 loại sơn đặc thù, giúp giảm 10oC trên thân tàu. Ông nói: “Chúng tôi cũng đã thêm 1 lớp phủ trong suốt trên màu đen để tránh trầy xước và tối đa hóa độ bóng.”

Sau khi tung ra, du thuyền sẽ được hoàn thiện nội thất và sau đó trải qua những cuộc thể nghiệm trên biển. Dự kiến, thuyền sẽ được ủy quyền chủ sở hữu vào cuối tháng 11.

du thuyen olokun

Cách sắp xếp của Olokun như vậy như hai chiếc trước đó, bao gồm những bậc thang gấp xuống trong dãy phòng của chủ với ở boong chính phía trước, 1 garage phụ ở đuôi tàu và 1 câu lạc bộ bãi biển lớn ở đầu thân tàu. Nhưng Tankoa đã thêm 1 số sửa đổi quan yếu, bao gồm việc chuyển phòng ăn từ boong chính lên boong trên, thành ra sẽ mang 1 khu vực sinh hoạt lớn trong salon trên boong chính.

Chủ với cũng muốn phòng chính mang khu vực làm việc riêng mang thể được chuyển đổi nếu như muốn. Poerio cho biết: “Chúng tôi bắt đầu công trình theo tham số khoa học, và chủ với tìm đến công trình tương đối muộn trong công đoạn vun đắp, nhưng chúng tôi muốn thay đổi du thuyền theo nhu cầu tư nhân của ông ấy. Cabin thứ hai kết nối mang phòng riêng của ông trên boong chính là 1 thí dụ tiêu biểu. Nó mang tức thị cắt 1 lỗ trên vách ngăn và định tuyến lại toàn bộ hệ thống dây điện để văn phòng riêng của ông mang thể được chuyển đổi thành 1 cabin.”

tankoa olokun
Mũi tàu màu đen đầy đe dọa như mũ bảo hiểm của Darth Vader.

Poerio cho biết nội thất tiên tiến bao gồm những lớp hoàn thiện màu xám và đen – bao gồm cả gỗ sồi được sơn mang cả hai màu – thích hợp mang thân tàu. Các loại sửa đổi đó chẳng phải là nhiệm vụ thuận tiện, đặc thù là khi 1 siêu du thuyền đang trong công đoạn vun đắp. Nhưng Tankoa tự cho mình là 1 “shop” mang thể đáp ứng những đề nghị của chủ với, trái ngược mang những nhà vun đắp quy mô lớn hơn chẳng thể thực hành những đổi thay vào phút cuối mà không tạo ra sự hỗn loạn trong công đoạn phân phối.

Poerio nói: “Chúng tôi muốn với đến 1 sản phẩm hoàn thiện vượt qua sự đợi mong và kết quả rút cục trên chiếc Olokun thật ngoạn mục.”

Xem thêm:


TẠP CHÍ Man.com.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.