Siêu du thuyền Magellano 25 Metri tung ra trước mùa hè 2021

Siêu du thuyền Magellano 25 Metri ra mắt trước mùa hè 2021

Tập đoàn đóng tàu Ý – Azimut Yachts cam đoan mức doanh thu 30 triệu Euro từ những đơn đặt hàng trong thời kì giãn cách và đặt kế hoạch tung ra siêu du thuyền Magellano 25 Metri trước mùa hè.

Siêu du thuyền Magellano 25 Metri ra mắt trước mùa hè 2021

Siêu du thuyền Magellano 25 Metri: Tham vọng thế giới của Azimut Yachts

Nhãn hiệu du thuyền Azimut vừa tuyên bố mức doanh thu 30 triệu Euro đạt được từ các giao kèo ký kết trong thời kì giãn cách vì dịch Covid-19 trong vài tuần trước khi giảm bớt giảm thiểu trong thời kì cách đây không lâu.

Tập đoàn Azimut-Benetti cho biết hiện họ đang tái hoạt động toàn thời kì, sở hữu các đổi thay cấp thiết nhằm bù đắp cho khoảng thời kì đứt quãng trong 1 trật tự kéo dài sáu tuần để đảm bảo an toàn cho tất cả viên chức, khi mà hài hòa chặt chẽ sở hữu đại diện công đoàn.

Marco Valle – giám đốc điều hành của Azimut Yachts – cho biết: “Hiện chúng tôi chưa bao giờ dừng lại. Trên thực tiễn, trong thời kì giãn cách, vị thế quốc tế đã giúp chúng tôi ổn định, cho phép chúng tôi ký kết những giao kèo giá trị 30 triệu Euro. Điều này đạt được nhờ sự chủ động của chúng tôi trong những khu vực chưa bị tác động bởi đại dịch.”

Trong quá trình này, Azimut đã quản lý 17 khóa học trực tuyến về những chủ đề từ khoa học đến tiếp thị và sang tay hàng, dành cho 236 người sở hữu để ý trên khắp châu Âu, Trung Đông và Viễn Đông.

Azimut cũng đã tung ra Virtual Lounge trực tuyến, nơi sẽ đơn vị sự kiện e-Boat Show trước hết từ 27-30 tháng 5, bao gồm những phiên nói chuyện trực tiếp và những cuộc hứa video một-một sở hữu những chuyên gia khoa học và chuyên viên trả lời sang tay hàng từ xưởng đóng tàu.

Siêu du thuyền Magellano 25 Metri ra mắt trước mùa hè 2021

Franco Fusignani – CEO tại Benetti, cho biết ông rất bằng lòng sở hữu khả năng hoạt động của xưởng chế tạo siêu du thuyền trong thời kỳ giãn cách, đặc trưng là không ai trong số những nhân công tại bất kỳ nhà máy đóng tàu nào dương tính Covid-19.

“Điều đó thật sự không tiện dụng, nhưng chúng tôi luôn quyết tâm duy trì động buôn bán mà không gặp phải 1 thất bại hiểm nguy nào,” ông Fusignani nói.

“Nhờ những phân xưởng được phân bổ và tọa lạc tại các khu vực khác nhau trên khắp nước Ý, nên chúng tôi sở hữu thể tiếp diễn cung cấp tụ hội nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng vào tháng Tư và tháng Năm mới đây. Song song, tập đoàn vẫn đảm bảo chừng độ kiểm soát an ninh tối đa cho nhân công duyệt y việc vận dụng mọi thứ những trật tự an toàn,” ông cho biết.

Những mẫu mã đang trong thời kỳ hoàn thiện bao gồm Magimano 25 Metri và mẫu Oasis 40 Metri trước hết của Tập đoàn, khi mà Lusben, 1 doanh nghiệp trực thuộc của Azimut Yachts, đã ký kết 1 số giao kèo sở hữu trị giá cao và chính thức nâng số du thuyền do doanh nghiệp điều hành lên đến 46 chiếc.

Siêu du thuyền Magellano 25 Metri ra mắt trước mùa hè 2021

Jacanna Vitelli – Phó Chủ tịch Tập đoàn Azimut-Benetti, cho biết: “Chúng tôi rất may mắn vì công ty của mình không chỉ là 1 doanh nghiệp mạnh mà còn rất uy tín trên thị phần quốc tế. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát huy ý thức này vì muốn đóng góp vào việc phát huy trị giá “Made in Italy” trên từng mẫu mã của mình, cùng lúc chứng minh rằng quốc gia của chúng tôi đang trên hành trình bình phục.”

Marine Italia là đại diện của nhãn hiệu Azimut tại thị phần Hồng Kông, Quảng Đông, Ma Cao, Đài Loan và Singapore.


Xem thêm:


TẠP CHÍ Man.com.vn
Theo: Hải Yến
Ảnh: Azimut Yachts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.