Rolex GMT Explorer II 1987 màu kem sáng: Rolex luôn đúng!

đồng hô Rolex GMT Explorer II 1987 mau kem sang

Trong đôi mắt của những nhà sưu tầm đồng hồ vintage, nhu cầu rồ dại dành cho chiếc Rolex Explorer II 1987 này chính là tín hiệu vững chắc nhất cho thấy Rolex chưa bao giờ mắc lỗi.

Rolex GMT Explorer II 1987

Rolex luôn đúng!

Nhìn lại nhu cầu về các chiếc Rolex cổ điển hiện nay, nhận định trên là tương đối hợp lý.

Càng hợp lý hơn khi tại đây, chúng ta sở hữu 1 chiếc đồng hồ có viền bezel cerachrom, thăng bằng parachrom bleu và Rolex Rolesor.

Mẫu đồng hồ được phát hành đúng vào thời đại nền kỹ thuật nguyên liệu non trẻ mới bắt đầu, và những nhà chế tạo phát huy khả năng sáng tạo đáng ngạc nhiên có những nguồn lực sẵn sở hữu.

Đó chính là các năm 1980, có đại diện điển hình chính là Rolex Explorer II có mặt số màu kem trong vỏ làm từ thép không gỉ.

đồng hồ Rolex GMT Explorer II 1987

Rolex GMT Explorer II 1987 giá 33.500 đô la Mỹ

Vâng, GMT Explorer II ref. 16550 là sản phẩm tinh túy của các năm 1980 (chuẩn xác là ngày 17 tháng 3 năm 1987), được tạo ra trong sự hợp lưu của tiến trình vật chất và khoa học.

Ví như giai đoạn ngày nay của chúng ta được đại diện bởi mai sau không tưởng về vật chất của Star Picard thế hệ tiếp theo, thì thập niên 80 lại là Star Trek gốc của Kirk cùng có mọi thứ những trò hề và thí nghiệm của thời đại – về thực chất là 1 giai đoạn của dòng chảy tiến hóa.

giá đồng hồ Rolex GMT Explorer II 1987

Theo ý kiến tiên tiến của chúng ta, Rolex GMT Explorer II, lớn mạnh từ Ref. 1655 đến 16550, đã phát triển thành version như vậy có mặt số màu đen hoặc trắng được đóng khung thép.

So có các chiếc đồng hồ GMT Explorer II cổ điển và tiên tiến khác, đây quả là 1 chú thiên nga đen có sắc màu cực hãn hữu. Hài hòa có nhu cầu vừa qua về mặt số giả patina, màu đồng hay cam hồng cá hồi, sắc thái mặt số của Rolex GMT Explorer II thậm chí còn độc đáo hơn, tương đồng có tầm giá đưa ra.

đồng hồ cổ Rolex GMT Explorer II 1987

Điều đó nói lên rằng, tầm giá 33.500 đô la Mỹ của nó không hoàn toàn vô lý, vì thật khó sở hữu thể tìm thấy 1 chiếc Explorer II nào sở hữu mặt số màu kem của các năm 80 lại sở hữu hiện trạng tốt tương tự. Theo 1stDibs, chiếc ref. 16550 này “đi kèm có: Hộp, Thẻ lịch, Thẻ xoay, Ví tài liệu Rolex, Giấy Bảo hành ngày 29 tháng 3 năm 2011.”

Về mặt trực giác, sở hữu thể nói đồng hồ vẫn ở hiện trạng khá tốt – những tuyến đường vát trên vấu vẫn còn nhưng chẳng thể gọi là “sắc nét”.


Lớp hoàn thiện vẫn còn sắc sảo, vỏ giữa vẫn hoàn thiện tốt và giữ được độ sáng khi mà dây đeo kiểu Oyster có khóa đã tương đối lỏng trông không sở hữu hao mòn đáng kể (nhưng sở hữu vết tích trên hai kết liên giữa, rất khó nói là do bụi bẩn hay mài mòn) và gần như chơi sở hữu vết xước nào.

Nó rất nhiều mới, điều mà 1 lần nữa, phát triển thành đề tài để trao đổi giữa những các nhà sưu tập Rolex cổ điển, khi 1 số người thích vẻ ngoài sành điệu hơn và các người khác lại thích sở hữu vài vết tích của thời kì.

Bài viết có ích

TẠP CHÍ Man.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.