Neel Yachts bật mí siêu du thuyền ba thân Leen 56 và 72

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts

Neel, chuyên gia tư xuất các chiếc thuyền đa thân của Pháp chuẩn bị phát hành loạt sản phẩm du thuyền ba thân trimarans tầm xa.

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts

Xưởng đóng tàu đã chế tác và sang tên thành công thuyền buồm Neel trong hơn 10 năm qua, giờ đây với kế hoạch vững mạnh 1 loạt những tàu 3 thân trimarans chuyên dụng dưới tên gọi Leen (viết trái lại của Neel).

Trước tiên sẽ là Leen 56 vào đầu năm 2021, ngay sau đó là Leen 72. Ngoài khu vực boong chính rộng lớn, ích lợi chính của các chiếc Power-tris này chính là hiệu năng. Ba thân tàu hẹp tạo ra công cản ít hơn phổ biến so sở hữu 1 thân đơn, tức là giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu.

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts
Leen 56 với động cơ diesel ở thân trọng tâm và động cơ điện ở thân ngoài

Dịch vụ vẫn chưa đưa ra bất kỳ ước lượng nào về tham số tiêu tốn nhiên liệu, nhưng sở hữu kích thước động cơ khiêm tốn và bình nhiên liệu lớn (56 sở hữu theo 2.875 lít dầu diesel), hai chiếc tùa mới với hiệu suất an toàn trên 500nm.

Không giống như những du thuyền thường ngày sở hữu 1 động cơ ở mỗi thân, du thuyền ba thân điện với 1 động cơ diesel độc nhất ở thân tàu trọng tâm và hai động cơ điện nhỏ hơn ở hai bên. Chúng chuyên dụng cho ba mục đích: cải thiện khả năng cơ động khi vận hành tốc độ thấp, giúp rời khỏi cảng và không với khí thải, đóng vai trò là động cơ phòng ngừa trong trường HĐ cơ chính bị hỏng.

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts
Những saloon và phòng ăn chiếm bên trái của boong chính

Động cơ chính trên Leen 56 sẽ là động cơ diesel truyền động trục đơn 300-450 sức ngựa, cho tốc độ tối đa 15-18 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 12 hải lý/giờ. Khi mà đó mẫu 72 lớn hơn sở hữu đến con số lớn hơn là 300-500hp. Các bạn cũng với thể chọn lọc kiểu động cơ full hybrid hay năng lượng mặt trời.

du thuyen ba than

Cách sắp đặt chỗ ở của Leen 56 số đông dị thường sở hữu thông số thân tàu: phần cuối phía sau của boong chính được phân chia theo chiều dọc giữa 1 phòng suite của chủ với ở mạn phải và quầy rượu, bếp và khu vực ăn uống ở mạn trái. Phòng chủ với cũng mở mang xuống sát thân bên phải, nơi sắp đặt phòng tắm. Hai cabin đôi nữa chiếm vị trí trọng tâm và thân tàu trái, mặc dầu với những tùy chọn lên tới sáu cabin nhỏ hơn và tối đa 10 giường.

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts
Cabin của chủ với nằm phía mạn phải

Leen 72 với bố cục thường ngày hơn sở hữu mọi thứ boong chính được dành cho môi trường sống và bốn hoặc sáu cabin ở tầng dưới.

Mang khối lượng lớn, các chiếc thuyền này với giá tiền rất ngạc nhiên, từ khi 998.000 euro không kể thuế cho Leen 56 và 1,55 triệu euro cho 72. Thời cơ trước hết để người xem chiêm ngưỡng Leen 56 sẽ là tại Triển lãm Multihull ở La Grande Motte, Pháp vào tháng 4 năm sau.

siêu du thuyền ba thân Neel Yachts
Mang phổ biến phòng bên dưới, mọi thứ boong chính của Leen 72 được dành cho môi trường sống và tiêu khiển

“Ngoài các chiếc siêu du thuyền lâu lâu mới xuất hiện hoặc để phá kỷ lục, hình như không với dịch vụ nào phấn đấu nghiêm trang trong việc chế tác các chiếc du thuyền ba thân, nhưng các chiếc Leen mới này lại tạo nên các dấu ấn đặc sắc”, biên soạn viên Hugo Andreae của tờ MBY cho biết. “Ví như chúng hoạt động hiệu quả, phổ thông và ổn định như tuyên bố, chúng với thể là các người thắng lợi trong cuộc chơi.”

Bài viết có ích

TẠP CHÍ Man.com.vn


Nguồn:
Vincent Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.