Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey – tượng trưng tinh túy của sự kiêm toàn

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey

Hublot vừa trình làng Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey – 1 cỗ máy tinh xảo version hạn chế có số lượng chỉ 50 chiếc trên toàn toàn cầu và với giá sang tên 22,000 đô la.

đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey

Sau mối lương duyên có hai bậc thầy về sáng tạo Richard Orlinski và Takashi Murakami, Hublot tiếp diễn gây chú ý khi tái cộng tác cùng chàng nghệ sĩ đa tài Shepard Fairey cho mẫu đồng hồ thứ ba nằm trong bộ sưu tập “Hublot Loves Art”.

Mang thể nói Shepard Fairey là 1 trong các nghệ sĩ với tầm tác động lớn tạm bợ đại có rộng rãi tác phẩm độc đáo, trong đó với tấm poster “Obama Hope” cho chiến dịch bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008. Dấu ấn của Fairey trải dài trên rộng rãi ngành từ DJ, ngoại hình đồ họa cho đến phong cách có chức danh nhà sáng lập hãng y phục OBEY.

Shepard Fairey Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey
Dấu ấn của Fairey trải dài trên rộng rãi ngành từ DJ, ngoại hình đồ họa cho đến phong cách có chức danh nhà sáng lập hãng y phục OBEY

Trong lần cộng tác lần này, Shepard Fairey đã thổi hồn vào dòng Classic Fusion. Sự giao thoa giữa tính cổ điển và đột phá đã giúp Hublot tiếp diễn khẳng định triết lý “trước nhất, độc nhất vô nhị và khác biệt” qua kiệt tác Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey.

Lấy cảm hứng từ Mandala – tượng trưng cho chủ chốt của sự sống và sự hòa hợp của những nền văn hóa khác nhau – lớp titan ủ ấp trọn bộ vỏ, viền benzel và các họa tiết tinh xảo trên mặt số với lại cảm giác mềm mại thay vì vẻ rắn rỏi như không thấy. Trong bộ vỏ 45mm này là động cơ tự động có ngoại hình skeleton HUB1155 cùng năng lượng dự trữ 42 giờ. Tỏa sáng ngay trọng điểm của đồng hồ là dấu ấn đặc thù “Star Gear” của Fairey.

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey
Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Mandala – tượng trưng cho chủ chốt của sự sống và sự hoà hợp của những nền văn hóa khác nhau

1 phần doanh số của mẫu đồng hồ này sẽ được trích ra để quyên góp cho Đơn vị Đặc xá Quốc tế (Amnesty International) nhằm góp phần kết thúc các vi phạm về nhân quyền. Đây cũng là các trị giá mà mẫu ngoại hình này mong muốn truyền tải.

Bài viết có ích

TẠP CHÍ Man.com.vn


Nguồn:
Robbreport

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.