Hublot chinh phục thêm đỉnh cao mới có đồng hồ làm tất cả từ sapphire

Hublot Big Bang Tourbillon Full Sapphire

Có Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire, Hublot đã chinh phục thêm đỉnh cao mới có đồng hồ tất cả bộ vỏ và dây đeo được làm từ sapphire.

Big Bang Integral Sapphir Tourbillon

Hublot Big Bang Tourbillon Full Sapphire.

Nhà chế tạo Hublot đã tiếp diễn khẳng định sức sáng tạo không biên thuỳ và khả năng làm chủ chất liệu sapphire của mình có thành quả mới nhất có tên Big Bang Tourbillon Full Sapphire.

Đối có Hublot, “less is more” có nhẽ là câu nói mô tả chuẩn xác nhất cho thành quả này, vì ít hơn là thư giãn phổ quát hơn và có lại phổ quát trị giá hơn. “Less is more” hiện là khuynh hướng với sức lan tỏa và tầm tác động rất lớn trong mọi ngành, đề cao các sáng tạo, cũng như bắt mắt sống tối giản nhưng chuẩn mực.

Big Bang Tourbillon Integral Tourbillon Full Sapphire đã đưa triết lý “Art of Fusion” của Hublot lên 1 tầm cao mới, nơi nghệ thuật của sự phối hợp đến 1 cái kết trọn vẹn: sự thành lập của 1 chiếc đồng hồ có cả bộ vỏ và dây đeo được làm từ sapphire, 1 lần nữa minh chứng cho thành công của nhãn hàng, từ công nghệ chuyên sâu cho đến tạo hình tinh tế trong thời kỳ chế tạo.

Tân phẩm này chính là kết quả đạt được trong thời kỳ trong tương lai từ truyền thống đến ngày mai. Sở hữu thể nói rằng, bằng việc phát hành chiếc Big Bang Unico lắp vỏ sapphire phát hành vào năm 2016, Hublot đã tạo nên bước đệm, vạch ra thử thách chinh phục và chuyển đổi 1 nguyên liệu với độ cứng cao như sapphire vốn chỉ với thể được cắt bằng hột xoàn thành các mẫu đồng hồ sapphire đặc thù.

Hiện tại, nhãn hàng đã đưa nhãi con giới của mình ra xa hơn nữa có chiếc Big Bang trước hết với bộ vỏ và dây đeo tích hợp được chế tạo từ sapphire, sự tiến hóa bỗng nhiên và đỉnh cao trong kĩ thuật chế tạo nguyên liệu.

Đồng hồ Hublot Sapphire

Bằng việc vận dụng những nguyên liệu như vàng, thép hay titanium… các chiếc dây kim loại nói trên luôn được đề xuất phải tạo nên sự thoả thích cho người đeo, từ đó, các nghệ nhân phải khéo léo biến hóa độ rắn rỏi đó trở thành mềm mại. Khi mà đó, sapphire lại là 1 loại nguyên liệu nức tiếng vì đặc tính siêu cứng, đã đặt ra 1 bài toán khó cho hô trong khâu chế tác hợp các mắt xích nhỏ cho dây đeo, thậm chí là vẫn đảm bảo sự mềm mại khi có trên tay, 1 thách thức lớn từ chính các nghệ nhân của Hublot.

Việc phân phối dây đeo từ sapphire đòi hỏi gần như công sức và độ tường tận khi riêng những mắt dây đã được cấu tạo từ 165 chi tiết, trong đó với đến 22 chi tiết được làm từ sapphire. Mỗi chi tiết đều trải qua thời kỳ gia công biệt lập. Khi mà đó, 1 phần trên những chi tiết đều phải được mẫu mã đặc thù để tạo nên sự đồng nhất có bộ vỏ và thoả thích khi đeo trên tay.

1 điểm thú vị khác nữa, chính là những mối nối mắt dây đều làm bằng titanium, Hublot đã cân chỉnh để những mối nối này nhỏ gọn hơn nhằm nâng cao nét tinh tế cho nói chung.

Các nhà chế tạo đồng hồ thường là các người độc nhất biết được các chiếc đồng hồ cất chứa những chi tiết nào bên trong. Không những thế, có đồng hồ được chế tạo hoàn toàn bằng sapphire, mọi bí hiểm hình như được phơi bày. Vẻ đẹp của cỗ máy đều với thể được chiêm ngưỡng 1 cách rõ nét nhất đến từng chi tiết.

Đồng hồ Hublot Sapphire

Đối có việc tạo nên Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire, Hublot đã phải mẫu mã lại hoàn tất cả vỏ để tương thích có bộ di chuyển Automatic Tourbillon. Thách thức đưa ra chính là: tắt các con ốc với thể nhận ra được, sang sửa lại hoàn toàn cấu trúc của bộ vỏ để với thể gắn kết có phần dây đeo sapphire, thay thế phần cầu nối và khung đỡ chính để tạo nên cảm giác lửng lơ trong không trung.

Bên cạnh đó, Hublot còn nghiên cứu và vững mạnh thêm về việc làm giảm đi những chi tiết nhỏ không nhu yếu để ánh sáng với thể thuận tiện xuyên qua từng góc của bộ vỏ.


Phần dây đeo cũng đòi hỏi gần như thử thách và khó khăn và là điểm đặc sắc cho cỗ máy này. Riêng phần dây đã được cấu tạo từ 165 chi tiết, trong đó với 22 chi tiết được làm từ sapphire. Mỗi chi tiết đều trải qua các thời kỳ gia công biệt lập. Trong đó, 1 phần những chi tiết đều phải được mẫu mã đặc thù để với thể tạo sự đồng nhất có bộ vỏ và tạo được sự thoả thích khi có lên cổ tay.

1 điểm thú vị hơn nữa đó chính là phần nối những mắt dây làm bằng titanium, Hublot đã cân chỉnh để những phần nối nhỏ gọn hơn và không chiếm diện tích bên trong những mắt dây, tạo điều kiện cho phần dây sapphire càng tinh tế hơn nữa.

Không chỉ vượt trội có bộ vỏ và dây đeo sapphire trong suốt, mà bộ máy cơ tự động HUB 6035 được mẫu mã và phân phối khép kín hoàn toàn bởi Hublot cũng là 1 điểm sáng trên tạo phẩm này.

Bằng 1 cách nào đó, sáng tạo mới của nhãn hàng Thụy Sĩ đã lột tả được sự thăng bằng tuyệt vời giữa cơ cấu micro-rotor ở hướng 12 giờ và cụm tourbillon ở hướng 6 giờ, cũng như vẻ đẹp của những cầu sapphire chỉ xuất hiện trên chiếc Big Bang mới nhất này.

So có các chiếc đồng hồ với bộ vỏ sapphire từng được Hublot phân phối trước đây, chúng ta chỉ với thể chiêm ngưỡng sự tinh tướng của bộ máy cơ từ độc nhất 1 giác độ, nhưng chiếc Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire lại phô diễn mạnh mẽ vẻ đẹp phức tạp này từ mọi hướng, hoặc nói cách khác là tận 360 độ và càng đặc sắc hơn nữa khi được ánh sáng soi vào.

Bài viết có ích

TẠP CHÍ Man.com.vn

Nguồn:
Luxuo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.