Hermès phát hành kiệt tác Arceau mới Lift Tourbillon Répétition Minutes

dong ho Hermès Horlogerie Arceau Lift tourbillon répétition minutes

Sở hữu dung mạo đầy tao nhã trong bộ vỏ vàng 18k, kiệt tác đồng hồ mới của Hermès Arceau gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ phần trổ hình đầu ngựa trên mặt số sơn mài phô diễn 1 cách đầy duyên dáng vẻ đẹp cơ khí của bộ máy tourbillon và cơ chế điểm chuông theo phút của Hermès.

dong-ho-Hermes-Arceau

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes

Được bề ngoài bởi Henri d’Origny vào năm 1978, chiếc đồng hồ Arceau là hiện thân của các điều không chỉ tinh tế mà còn khôn xiết đặc thù. Nét thẩm mỹ rất riêng của bộ sưu tập này trước nhất nằm ở kiểu cách điệu vỏ hình tròn có những vấu phi đối xứng đặc thù giống như bàn đạp yên ngựa, gợi đa dạng liên tưởng đến di sản của nhãn hàng Pháp và là 1 nét cộng hưởng thú vị có phần trổ lộ cơ hình đầu ngựa. Trong lần phát hành này, mẫu bề ngoài độc nhất vô nhị vô nhị có hai version vàng hồng hoặc vàng trắng sở hữu tên Arceau Lift tourbillon minutes répétition phối hợp mặt số sơn mài màu trắng hoặc xanh Abyss để lộ 1 phần cơ chế hoạt động thú vị.

Hermes-Arceau_Lift_Repetition_Minutes_White

Nhờ sự xuất hiện của Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes, giới chiêu mộ điệu đã sở hữu dịp chứng kiến 1 cuộc gặp gỡ đầy ngẫu hứng giữa những tính năng horological truyền thống trong ngành nghề chế tạo đồng hồ cùng 1 “nhân tài” horological khác – tourbillon “bay” ở hướng 6 giờ ngay bên dưới phần cổ ngựa, khéo léo hình thành chữ H kép đẹp mắt.

dong-ho-arceau-lift-repetition-minutes-claudejoray

Ẩn bên dưới mặt số “chất” là cơ chế điểm chuông theo phút sử dụng cồng đôi hấp dẫn những giáo đồ của cơ học chuẩn xác. Các chi tiết truyền thống trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ được phối hợp cùng chức năng flying tourbillon nằm gọn ghẽ ở vị trí cổ ngựa, và sở hữu thể được chiêm ngưỡng qua ô tròn ở vị trí sáu giờ. Được tạo hình thành 1 chữ H kép, cấu trúc của tourbillon được lấy cảm hứng từ các hình họa sở hữu tính biểu trưng nhất của cửa hiệu Hermès ở Faubourg Saint-Honoré, Paris. Kiểu dáng này tôn lên dạng hình của lồng tourbillon, cầu nối và trống cót sử dụng các hoa văn thường bắt gặp trên những tác phẩm nghệ thuật bằng sắt dùng để trang hoàng cửa ngõ, lan can, cầu thang và cầu thang máy ở văn phòng Paris.

arceau-lift-repetition-minutes-claudejoray.

Mặt số gợi lên cảm giác mềm mại và hấp dẫn, được nâng tầm nhờ những kim giờ và phút được tạo hình mảnh khảnh, đồng hành những chữ số đặc thù của dòng Arceau gợi nên các bước phi nước đại của vó ngựa.

dong ho Hermès Horlogerie Arceau Lift tourbillon répétition minutes

Được hé lộ qua ô trổ trên mặt số ở mặt trước hoặc từ mặt sau qua lớp vỏ trong suốt bằng kính sapphire, bộ di chuyển lên cót tay mới H1924 của nhà Hermès có bộ điểm chuông theo phút phát ra các thanh âm trong trẻo bịn rịn, mọi thứ nằm gọn trong bộ vỏ vàng trắng hoặc vàng hồng sở hữu tuyến phố kính 43mm. Như vậy như mặt số phủ sơn mài và dây đeo cá sấu đen mờ, bộ vỏ quý giá của Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes được chế tạo đặc thù tại phân xưởng chính của Hermès Horloger để sở hữu thể sở hữu trong mình hai tính năng điển hình của nghệ thuật chế tạo Haute Horlogerie.


Bài can hệman.com.vn
Theo: Báo chí Cá tính


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.