Đồng hồ Santos de Cartier: sang trọng trường tồn của 1 huyền thoại

dong-ho-Cartier-Santos-2

Là 1 trong các dòng sản phẩm nổi danh nhất mọi thời đại của Cartier, Santos vẫn chưa bao giờ bớt nhiệt suốt ngần ấy năm. Nhạc điệu Piano Pháp vẫn ngân vang hàng thế kỷ trong toàn cầu đồng hồ xa xỉ.

dong-hong-santos-de-cartier

Santos-Dumont x Louis Cartier: chiếc đồng hồ huyền thoại của 2 huyền thoại

Năm 1897, Alberto Santos-Dumont làm chấn động toàn cầu khi lái thử chuyến bay khinh khí cầu trước nhất. Nhờ quan sát nguyên tắc động lực học và kinh nghiệm từ những chuyến bay mạo hiểm, Alberto Santos-Dumont tuần tự kiểu dáng 22 cỗ tàu bay, từ khinh khí cầu, trực thăng, cho đến tàu bay cánh đơn và tàu bay cánh kép. Các phát minh vượt thời khiến ông được suy tôn như 1 trong các huyền thoại hàng không, đưa loài người đến gần hơn mang hạn chế bầu trời.

dong-ho-Santos-de-Cartier-2

Câu chuyện về huyền thoại Santos-Dumont 1 lần nữa sang trang sau khi ông gặp gỡ Louis Cartier, nhà sáng lập nhãn hiệu, vào năm 1900. Khơi nguồn cảm hứng từ sự di chuyển, cả hai đã tạo nên hàng loạt công trình riêng, xác lập mối quan hệ mới mẻ giữa con người và thời kì, song song mở ra 1 kỷ nguyên tiên tiến: kỷ nguyên của đồng hồ đeo tay. Dòng sản phẩm Santos đã có cái tên Cartier vượt ra khỏi biên thuỳ nước Pháp trở nên 1 trong đế chế trang sức và đồng hồ xa xỉ lớn nhất toàn cầu.

dong-hong-santos-de-cartier-chinh-hang

dong-hong-santos-de-cartier-1

Hào phóng, luôn tiện dụng, đơn thuần mà đầy cao nhã là các đặc biệt giúp huyền thoại Santos de Cartier đứng vững trong toàn cầu đồng hồ suốt cả thế kỷ qua đến mức vượt khỏi tầm tác động của Alberto Santos-Dumont. Xuất hiện vào kỷ nguyên của khoa học – khoa học, Santos de Cartier mang những chức năng phản ảnh ý thức về tốc độ và tiến bộ của thời đại, cùng kiểu dáng đặc biệt cho kỷ nguyên tiên tiến.

dong-ho-santos-de-cartier-gia-bao-nhieu

dong-hong-santos-de-cartier-dep

Qua năm tháng, các version mới của Santos de Cartier tiếp diễn được phát hành, giữ đúng triết lý của nguyên mẫu qua ý thức sáng tạo, tính linh động và khả năng thích nghi mang các thay đổi thời đại. Tôn trọng hình mẫu thẩm mỹ của bản gốc, version mới của Santos de Cartier với kiểu dáng tập kết vào sự thả sức và tỷ lệ thông minh, mang mặt số hình vuông được lấy cảm hứng từ nét tinh tế và đối xứng hình học của tòa tháp Eiffel.

dong-hong-santos-de-cartier-xin

dong-ho-cartier-santos

Tuy nhiên, Santos de Cartier vẫn được giữ nguyên 8 chiếc đinh ốc trên vòng đệm, như tái tạo phần nào tinh hoa cấu trúc thép cơ học trong kiến trúc tiên tiến. Kiểu dáng vòng đệm được cải tiến để giúp đỡ tương tác giữa vỏ ngoài và dây đeo, song song làm vượt bậc cá tính năng động của đồng hồ. Sản phẩm được kiểu dáng tường tận để vừa vặn vẹo tuyệt đối trên cổ tay, tối ưu hóa khả năng vận hành và có lại cảm giác thả sức cho user.

dong-ho-Cartier-Santos-2


Version mới của đồng hồ Santos de Cartier với đặc biệt là dây đeo được cải tiến thích hợp mang ý thức tiên tiến, có kiểu dáng tiên tiến, phom dáng thả sức cùng phổ quát tùy chọn như thép, vàng, da bò hoặc da cá sấu.

Loạt sao nam Hollywood đê mê phụ kiện này như Brad Pitt, Christian Bale, Chris Pratt, Jake Gyllenhaal, Rami Malek, Mahershala Ali…


TẠP CHÍ Man.com.vn
Theo: mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.