Đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 được sang tay mang giá 7,8 triệu đô la Mỹ

đồng hồ Patek Philippe Reference 2523

Patek Philippe Reference 2523 cài đặt kỷ lục mới khi được sang tay mang giá 7,8 triệu đô la Mỹ.

đồng hồ Patek Philippe Reference 2523

Cố vấn Aurel Bacs mách nhỏ mẫu 2523“1 trong các chiếc đồng hồ huyền thoại, khó sở hữu thể mua và được truy lùng phổ thông nhất toàn cầu”.

WWD đưa tin mẫu đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 được sang tay ở mức 7,8 triệu đô la Mỹ trong trận chiến giá ở Geneva (Thụy Sĩ), do Philllips phối hợp mang chuyên gia Bacs & Russo đơn vị.

đấu giá đồng hồ Patek Philippe Reference 2523

Báo cáo này đã cài đặt kỷ lục toàn cầu mới, trở nên chi phí cao nhất từng được trả cho đồng hồ đeo tay bằng vàng. Trước đó, mẫu 2523 được ước lượng sang tay mang giá 3,7 triệu đô la Mỹ.

9 nhà thầu đã giành giật qua điện thoại cho mẫu phụ kiện quý thi thoảng. Đây là 1 trong 3 bề ngoài còn đó trên thế giới. Người thắng lợi hiện vẫn ẩn danh.

Patek Philippe Reference 2523

“Kết quả này chứng tỏ sự ham muốn trên thị phần quốc tế đối mang các mẫu đồng hồ chất lượng cao cấp, thi thoảng sở hữu”, cố vấn cấp cao Aurel Bacs và Alexandre Ghotbi – người đứng đầu Continental Europe & Middle East – cho biết.

Mẫu 2523 được lauching vào năm 1953. Chức năng độc đáo của nó gồm mặt số cloisonné “Á-Âu”. Đây là 1 trong 3 chiếc sở hữu họa tiết mặt số này.

đồng hồ Patek Philippe Reference 2523

Bên cạnh đó, mẫu phụ kiện này sở hữu 2 núm vặn vẹo ở 2 bên. Trong đó, 1 chiếc để lên dây. Núm còn lại để điều khiển vòng xoay bên trong, cho biết thời kì của 40 tỉnh thành được ghi xung nói quanh nói quẩn mặt số.

Mặt số của Patek Philippe Ref. 2523 sở hữu màu xanh biển, xanh ngọc và xanh lục cùng mang những điểm đặc sắc màu vàng sở hữu đến sự đẳng cấp. Nó đi kèm mang dây đeo bằng da nâu làm vượt bậc vẻ ngoài.


TẠP CHÍ Man.com.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.