Dior Gem – vẻ đẹp ngẫu nhiên trong kiệt tác đậm chất đương đại

dong ho Dior Gem nam

Dior Gem – mẫu đồng hồ trang sức hoàn toàn mới đến từ nhà mốt nước Pháp được giới chiêu mộ điệu dành tặng các mỹ từ như “sang trọng, tinh tế và rực rỡ”.

Dior-Gem

Dior Gem – sự bùng nổ của sắc xanh ngẫu nhiên thời thượng

Là sáng tạo mới nhất của Victorie de Castellane, Giám đốc nghệ thuật của Dior Joaillerie, bộ sưu tập cùng tên sở hữu dòng trang sức cao cấp phát hành trước đó là 1 bức tranh nghệ thuật rực rỡ sắc màu sở hữu 7 mẫu đồng hồ cùng 11 món nữ trang tinh xảo, được thực hành dựa trên nguồn cảm hứng phối hợp giữa ngẫu nhiên và bắt mắt. Và mẫu đồng hồ Dior Gem lần này chính là lời vinh danh vẻ đẹp của ngẫu nhiên đến từ nhà mốt nước Pháp khi sử dụng hoàn toàn những loại đá với nguồn cội tự dưng phối hợp cùng sự khéo léo của các người thợ kim hoàn lành nghề, góp phần có đến 1 tạo tác ấn tượng và dấu ấn đậm chất đương đại.

Dior Gem

Quả thực, giới chiêu mộ điệu hoàn toàn với thể tin tưởng vào khả năng sáng tạo của các bộ óc thiên phú và nhạy bén sở hữu thời cục tại Dior. Và đương nhiên, lần này nhà mốt nước Pháp đã không khiến mọi người thất vọng khi từng trục đường nét của mẫu Dior Gem đều toát lên vẻ đẹp tinh tế, vượt qua ranh ma giới của các sự khéo léo và bay bổng thăng hoa trong kiểu dáng.

đồng hồ Dior Gem

dong ho Dior

Mang mẫu đồng hồ đặc thù lần này, lần trước tiên nhà mốt sử dụng các trục đường nét bất đối xứng, tạo nên đại quát tưởng hình như chẳng thể dung hòa hóa ra lại tương thích và phối hợp đến thế, biến các ý tưởng tưởng chừng chỉ xuất hiện trên trang giấy phát triển thành 1 tạo tác tinh xảo và sang trọng giữa đời thường.

Dior Gem 2021

dong ho xa xi Dior Gem

Mang kiểu dáng lần này, nhà mốt khéo léo phối hợp lớp vỏ gọn, nhẹ 27mm được chế tạo từ chất liệu vàng 18k sở hữu vòng bezel đính tổng cộng 60 viên đá quý gồm hột xoàn, đá lông công, ngọc lưu ly, carnelian, opal hồng, mã não, đá aragonite cùng ngọc lam nhưng vẫn giữ trọn vẹn phom váng mềm mại, ấp ủ trọn từng trục đường nét trên cổ tay, tạo nên sự phá cách mạnh mẽ nhưng thanh nhã và phối hợp – các nét đặc biệt vốn với của nhãn hiệu cao cấp nước Pháp.

Vẻ ngoài tinh xảo, đẳng cấp và sang trọng là thế nhưng không với nghĩa nhà mốt nước Pháp bỏ qua tính vận dụng và độ bền của Dior Gem. Những chuyên gia đã đồ vật cho đồng hồ bộ máy quartz cùng khả năng chống thấm nước tuyệt vời lên đến 30m, với thể nói rằng mẫu đồng hồ trang sức mới nhất từ nhà Dior chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các ai đam mê sự xuất sắc đồng nhất.

Bài viết hữu dụng

TẠP CHÍ Man.com.vn


Nguồn:
mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.