Corum phát hành hai version Golden Bridge hạn chế kỷ niệm 40 năm

dong ho corum chinh hang

Corum kỷ niệm 40 năm phát hành bộ sưu tập Golden Bridge mang bộ đôi version đặc trưng.

Dong ho Corum Golden Bridge

Corum và biểu trưng Golden Bridge

40 năm sau ngày René Bannwart – người sáng lập Corum giới thiệu đến công chúng chiếc vỏ đồng hồ hình chữ nhật trước hết, giờ đây bộ sưu tập Golden Bridge đã mang cho mình các hậu duệ kế thừa trọn vẹn vẻ đẹp có tính biểu trưng từ thuở lúc đầu.

Dong ho Corum Golden Bridge 2

Elizabeth Doerr, Phóng viên kiêm Tổng biên soạn của Quill and Pad cho biết: “Golden Bridge đã trở nên 1 biểu trưng trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ vì là chiếc đồng hồ trong suốt trước hết được sáng tạo, cùng lúc diễn tả tay nghề điêu luyện của những nghệ nhân lẫn vẻ đẹp tinh xảo của những chi tiết cơ khí”. Và giờ đây, nhà chế tạo đại tài Corum đã gửi lời tri ân đến nguyên mẫu trước hết trong bộ sưu tập Golden Bridge bằng cách phát hành hai version hạn chế mới nhân dịp kỷ niệm 40 năm.

Corum_Golden_Bridge

Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary bằng vàng trắng 18K

Trên version Golden Bridge Rectangle có tính kỷ niệm này, Corum đã thật sự khiến giới tuyển mộ điệu trầm trồ khâm phục trước tay nghề chạm khắc thủ công tinh xảo trên chiếc vỏ vàng trắng 18K, từ đó có đến dung mạo rất mực cổ điển và khác biệt cho bề ngoài Haute Horlogerie đặc thù.

Hai giống cây acanthus và cây dương xỉ vốn là tín hiệu đặc thù của “Phong cách Sapin” và được tạo ra ở La Chaux-de-Fonds. Hoa văn này được tạo nên từ các tuyến đường nét chạm khắc tài hoa trên toàn bộ những chi tiết của bộ máy baguette Golden Bridge diễn ra từ khi chiếc đồng hồ được phát hành vào năm 1980. Tuyệt tác này được hạn chế trong ba chiếc nhằm suy tôn ba người đồng sáng lập của nhãn hàng thành lập năm 1955 Corum.

Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary 18K
Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary 18K

Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary bằng vàng hồng 18K

Khi Golden Bridge kiêu hãnh kỷ niệm 40 năm ngày thành lập bộ sưu tập, nhãn hàng Corum cũng đã hoan hỉ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 65 của mình mang chiếc Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary version vàng hồng 18K mang dòng chữ “Limited Edition 1 0f 40” được khắc bên trong vỏ đồng hồ tại hướng 3 giờ và diễn tả sự trân trọng dành cho 65 năm ra đời nhãn hàng qua biểu trưng “chiếc chìa khóa” ở nắp lưng bằng sapphire của đồng hồ.

Trung thành mang nguồn cội của bộ sưu tập, kiệt tác Haute Horlogerie này được những chuyên gia ưu ái thiết bị bộ máy cơ baguette Golden Bridge Calibre CO113 được chế tác bằng bằng vàng 18K.

Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary vang hong 18K
Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary vang hong 18K

Sở hữu kích cỡ cân đối đến xuất sắc, version Golden Bridge Rectangle mới diễn tả dáng nét đẳng cấp vượt thời kì và vẻ đẹp kín đáo, giản dị khi hiện diện trên cổ tay phái đẹp. Không chỉ vậy, tạo tác nữ tính này còn diễn tả sự tiến bộ trong cá tính chế tạo hơn hẳn bất kỳ mẫu đồng hồ nữ nào mà Corum phát hành từ năm 1980.

dong ho corum chinh hang

Boon Chong Soon, Giám đốc Tiếp thị và Sang tay hàng của Corum san sẻ: “Trên dòng đồng hồ Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary, chúng tôi đã lấy cảm hứng bề ngoài từ công đoạn Art Deco, đây cũng là hạ tầng cho 1 số tác phẩm trước hết do ngài Bannwart sáng tạo”.

dong ho corum chinh hang

“Các biểu trưng kinh điển như chiếc chìa khóa Corum trên nắp lưng sapphire của version vàng hồng, hay các tuyến đường chạm trổ thủ công trên bộ vỏ của version trắng, không chỉ dành cho dịp kỷ niệm của Corum và Golden Bridge, mà đó còn là 1 sự suy tôn mà thế hệ nghệ nhân ngày nay gửi gắm đến truyền nguyên soái tác đồng hồ thủ công của nhãn hàng tại La Chaux-de- Fonds”.


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.