Beechcraft King Air 360: “Chúa tể của bầu trời”

Beechcraft King Air 360

Mẫu chuyên cơ huyền thoại của Beechcraft sẽ chào đón hai version chủ lực là King Air 360 & 360ER mới vào quý 4 năm nay, có các lên đời sáng giá cả về bề ngoài lẫn kỹ thuật, hứa hẹn hứa hẹn có đến các trải nghiệm nhân thể nghi chưa từng sở hữu.

Beechcraft King Air 360 may bay ca nhan
Beechcraft King Air 360

Beechcraft King Air 360

Ghế được tối ưu cảm giác ngồi dựa trên bản đồ khoa học số đo lường chi tiết áp suất giữa khách hàng và những bề mặt chạm vào.

Được nếu như chiếc “SUV có đôi cánh chinh phục bầu trời”, mẫu chuyên cơ huyền thoại của Beechcraft sẽ chào đón hai version chủ lực là King Air 360 & 360ER mới vào quý 4 năm nay, có các lên đời sáng giá cả về bề ngoài lẫn kỹ thuật, hứa hẹn hứa hẹn có đến các trải nghiệm nhân thể nghi chưa từng sở hữu.

noi that may bay Beechcraft King Air 360
Không gian ca-bin của Beechcraft King Air 360 không chỉ hấp dẫn xúc giác mà còn thôi miên thị giác khách bay.

Du khách sở hữu thể thả mình vào 1 trong số 11 ghế ngồi sở hữu khoảng để chân thả phanh nhờ các chiếc bàn được sắp đặt cao hơn, khi mà ghế ngồi và bệ tựa tay liền vách được tối ưu cảm giác ngồi dựa trên bản đồ khoa học số đo lường chi tiết áp suất giữa khách hàng và những bề mặt chạm vào.

Không gian ca-bin không chỉ hấp dẫn xúc giác, mà còn thôi miên thị giác khách bay bằng những điểm thu hút đặc sắc như đèn LED, các chi tiết cố định trong khoang không quá phô trương nổi trội, cùng những cổng USB kết nối nhân thể lợi có vật dụng điện tử tư nhân.

buong lai Beechcraft King Air 360
Khoang lái được tích hợp kỹ thuật IS&S ThrustSense Autothrottle đương đại, giúp phi công “dễ thở” hơn khi xử lý những tác vụ.

Đáng chú ý hơn, sự đổi thay về kết cấu chuyên cơ tạo điều kiện cho áp suất trong ca-bin của King Air 360 có đến cảm giác như ở độ cao tương ứng thấp hơn 10% so có mẫu 350i. Nói nôm na là khi tàu bay cách mặt đất hơn 8.000 m, hành khách vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu như khi dạo chơi ở khu vực sở hữu độ cao khoảng 1.800 m mà thôi.

may bay ca nhan Beechcraft King Air 360

Beechcraft King Air 360

Xem thêm:


TẠP CHÍ Man.com.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.