Airbus ACH160 Exclusive: trực thăng thượng hạng mang ngoại hình cải cách ngoạn mục

chi-tiet-Airbus-ACH160

Sự sợ hãi của Airbus dành cho những chi tiết, dù là nhỏ nhất trên ACH160 Exclusive đã với đến các trải nghiệm vượt xa khỏi phạm vi bình thường trên các chiếc trực thăng dân dụng. Mẫu trực thăng triệu đô của Airbus với nội thất và kỹ thuật hàng không nổi bật, với đến trải nghiệm không dành cho tất cả!

truc-thang-ACH-160-EXPH-1807-26R-1-A.Pecchi

Trực thăng Airbus ACH160 Exclusive

Là version siêu sang “tiến hóa” từ dòng trực thăng H160 dành cho những yếu nhân, ACH160 Exclusive là kết quả của màn bắt tay giữa Airbus và Nhà ngoại hình du thuyền Harrison Eidsgaard, mang ngoại hình cải cách ngoạn mục sở hữu sự đóng góp của 68 bằng sáng chế mới.

Các hình ảnh trước tiên về khoang nội thất của chiếc trực thăng thượng hạng này khiến giới chiêu mộ điệu không khỏi trầm trồ. Đây cũng chính là điểm nổi bật hơn cả của ACH160 Exclusive so mang những dòng trực thăng thương nghiệp khác. Khung cửa sổ lớn như các khung tranh sống động thu vào trọn vẹn phong cảnh xung lòng vòng, khi mà kỹ thuật cách âm được cải tiến đáng kể hứa hẹn hứa hẹn với đến không gian yên ắng khôn xiết tha hồ cho thượng khách sở hữu thời cơ trải nghiệm.

noi-that-truc-thang-Airbus-ACH160

truc-thang-Airbus-ACH160

Mang 1 khoang hành khách phổ thông và khoáng đãng, ACH160 với đến cho chủ sở hữu những lựa chọn tùy biến không gian phổ thông: từ các ghế ngồi riêng với đến cảm giác tận hưởng tha hồ cho các cuộc họp mặt thân tình, đến kiểu băng ghế liền mạch phổ thông hơn,… mang số lượng hành khách tối đa sở hữu thể lên đến 8 người trên 1 chuyến bay. Lực lượng của Eidsgaard đã tạo nên 1 khoang nội thất khôn xiết thực dụng chủ nghĩa, nhưng cũng không vì vậy mà làm mất đi sự đẳng cấp toát lên từ ngoại hình thanh nhã và tối giản bên trong ACH160.

 

Airbus-ACH160-Interior
Những tùy chọn xếp đặt vị trí và kiểu ghế ngồi trên Airbus ACH160

chi-tiet-truc-thang-Airbus-ACH160

Sự sợ hãi của Airbus dành cho những chi tiết, dù là nhỏ nhất, đã với đến các trải nghiệm vượt xa khỏi phạm vi bình thường trên các chiếc trực thăng dân dụng. Các bề mặt trang hoàng hoa mỹ hay chế tạo gỗ phủ 8 lớp sơn mài toát lên vẻ tinh tế đầy cuốn hút. Hầu như mọi chi tiết đều được ngoại hình đầy tính liệu nhằm với đến trải nghiệm chưa từng sở hữu, thỏa mãn các chỉ tiêu công thái học gắt gao, Ví dụ bậc lên xuống hai bên sở hữu thể thuận tiện hạ thấp bằng nút chỉnh điện thuận nhân thể khi hành khách.

may-bay-truc-thang-Airbus-ACH160-Exterior

chi-tiet-Airbus-ACH160

Không những thế, Airbus ACH160 cũng thiết bị buồng lái của Helionix mang phổ thông kỹ thuật giúp đỡ hăng hái cho phi công, Ví dụ xếp đặt từ 2 đến 4 màn hình nhiều chức năng hiển thị thông báo theo thời kì thực, sở hữu thể chia thành những chế độ phổ thông, để hai phi công sở hữu thể theo dõi cùng lúc phổ thông hệ thống. Động cơ cánh quạt Safran mới giúp trực thăng chuyển động linh động mang tốc độ hành trình khoảng 280 km/h, tầm bay xa hơn 800 km và thời kì bay tối đa khoảng 4,5 giờ, khi mà lượng nhiên liệu sử dụng tiết kiệm đến 15%.

Airbus ACH160 Exclusive sở hữu giá sang tay khoảng 14 triệu đô la.


TẠP CHÍ Man.com.vn
Theo: Airbus


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.