6 mẫu đồng hồ Dress Watch đẹp lý tưởng mọi đàn ông đều khát khao

Đồng hồ Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold

Giữa dòng chảy thời đại tác động bởi sự tăng trưởng thần kỳ của kỹ thuật, các mẫu đồng hồ Dress Watch vẫn mang cho mình 1 chỗ đứng riêng trong lòng các người yêu thích vẻ đẹp cổ điển vô tận.

Dress Watch là gì

Dress Watch là gì?

Dress Watch là các chiếc đồng hồ đeo tay cá tính cổ điển truyền thống, mang ngoài mặt đơn thuần, tao nhã trường tồn mang thời kì.

Không quá vượt bậc, các mẫu đồng hồ “dress watch” lôi kéo phái mạnh nhờ sự đơn thuần và nét cổ điển vượt thời kì. Cùng Menback điểm qua 6 mẫu đồng hồ “dress watch” ấn tượng nhất từng khiến đàn ông trên toàn toàn cầu khát khao.

A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold
Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold

Nhà cung cấp đồng hồ A. Lange & Söhne vừa ban bố bộ ba đồng hồ 1815 mới, loạt version đặc thù được mệnh danh là Homage to F.A. Lange để kỷ niệm 175 năm ra đời nhãn hàng. Cả ba version hạn chế Homage to F.A. Lange 1815 đều có vàng màu mật ong độc quyền của A. Lange & Sohne song song có bộ máy và mặt số được hoàn thiện đặc thù.

Trong số ba version mới 1815 Thin Honeygold, 1815 Rattrapante Honeygold và 1815 Turbograph Perpetual Honeygold, 1815 Thin Honeygold là version mới của bộ sưu tập 1815. Giữa Honeygold 1815 Thin và Saxonia Thin mang 1 số điểm khác biệt chính ngoài sự hoàn thiện của bộ máy. Trước nhất, bộ sưu tập năm 1815 được xác định 1 phần bằng cách sử dụng những chữ số Ả Rập, khi mà những bộ sưu tập khác sử dụng chữ số La Mã hoặc cọc số.

Mặt số của 1815 Thin Honeygold được tráng men gồm hai phần và hẳn nhiên kim cũng được tráng men. Mặt số tráng men tinh tế đó khiến cho 1815 Thin Honeygold dày hơn một tí so mang người anh em Saxonia (6,3mm so mang 5,9mm), dù rằng sự chênh lệch này là không đáng kể.

Piaget Altiplano Ultimate Concept

Đồng hồ Piaget Altiplano Ultimate Concept
Đồng hồ Piaget Altiplano Ultimate Concept

Phiên bản Piaget Altiplano Ultimate Concept không chỉ có độ mỏng ấn tượng, chiếc đồng hồ này còn đựng cất trong mình phần lớn phát kiến vĩ đại của làng đồng hồ Thụy Sỹ, mang bộ vỏ đóng vai trò như 1 phần của bộ máy cơ, núm căn vặn tích hợp, mặt kính siêu mỏng và kết cấu bộ lưu trữ năng lượng hoàn toàn mới.

Altiplano Ultimate Concept kiêu hãnh có trên mình sứ mạng trình bày ý tưởng chủ đạo về 1 chiếc đồng hồ được cấu thành từ sự hài hòa chưa từng mang giữa những chi tiết được thu nhỏ, bộ vỏ được tận dụng để phát triển thành 1 phần của bộ máy cơ.

Để làm được điều này, Piaget đã tiến vào 1 cuộc chinh phục mới, mang những phòng ban cơ học cực tinh tướng, các bánh răng mang độ dày chỉ 0,12mm, mặt kính dày 0,2mm và 5 bằng sáng chế được đăng ký để tạo nên 1 chiếc đồng hồ lên dây cót thủ công siêu mỏng chỉ 2mm.

Longines Spirit

Đồng hồ Longines Spirit
Đồng hồ Longines Spirit

Từ lâu, đồng hồ và đồ vật từ Longines đã sánh duyên cùng thành công của đa dạng bộ mặt đi đầu trên toàn cầu, để đến mang các vùng đất chưa được ai biết đến, còn đó trong thời tiết hà khắc, thám hiểm các đại dương kì bí và đóng vai trò quan yếu trong việc mở ra các hành trình hàng không mới.

Vô khối các nhà thám hiểm, phi công đã uỷ thác niềm tin và cuộc sống cho Longines. Trái lại, các đồ vật thời kì chuẩn xác từ nhãn hàng cũng đã đi cùng cùng ti tỉ hành trình của các nhà đi đầu trong công cuộc chinh phục mặt đất, đại dương và bầu trời, từ Amelia Earhart, Paul Emile Victor, Elinor Smith cho đến Howard Hughes.

Giờ đây, di sản lớn lao ấy đã được đưa trở lại cuộc sống phê chuẩn bộ sưu tập Longines Spirit. Sẽ là điều khuyết điểm ví như nói đến Longines Spirit mà bỏ qua vẻ đẹp của mặt số. Sở hữu những version 3 kim/lịch (40 và 42mm) và đồng hồ bấm giờ (42mm), các cỗ máy thời kì mới xuất hiện mang mặt số màu đen mờ, bạc nổi hạt hay xanh chải tia, toàn bộ đều đạt chuẩn 5 sao của Longines và toát lên vẻ tao nhã xuất sắc.

Hermès Arceau L’Heure De La Lune New York Meteorite Dial

Đồng hồ Hermès Arceau L’Heure De La Lune New York Meteorite Dial
Đồng hồ Hermès Arceau L’Heure De La Lune New York Meteorite Dial

Sở hữu hình thái mới lạ, Arceau L’heure De La Lune New York Meteorite Dial có đến cái nhìn nguyên bản về chuyên môn chế tạo của Hermès. Được lồng trong phần vỏ bằng vàng trắng hoặc bạch kim, cơ chế vận hành được ngoài mặt khéo léo đến mức tạo cảm giác như những mặt số mô hình hình vệ tinh đang trôi lửng lơ trên những bề mặt mặt trăng nhìn từ hai sang tên cầu.

Cách hiển thị tinh tướng này đã hoán đổi những điểm chính, mang phía nam ở trên và phía bắc ở dưới, như 1 lời mời gọi người quan sát lâm thời quên đi các phương thức định hướng bình thường để hướng mắt về phía những tại sao.

Tại vị trí 12 giờ, mặt trăng được điểm tô bởi hình ảnh ngựa thần Pegasus do “nhà ngoài mặt mơ mộng” Dimitri Rybaltchenko tạo hình. Được đặt tên là Pleine Lune (Trăng tròn), hình ảnh chú ngựa mang cánh này gợi mở mường tượng về 1 lối đi giữa hai toàn cầu, nơi phép thuật và thực tiễn thống nhất. Ở phía bên kia, tại vị trí 6 giờ, khung cảnh của mặt trăng từ sang tên cầu bắc cung ứng hình ảnh trung thực về mặt trăng thực tại.


Điều thú vị ở đây là những bề mặt mặt trăng sẽ được hiển thị lần lượt theo đúng hình dáng nhìn từ phía bắc và nam sang tên cầu, mang 1 phần bị những mặt số hiển thị ngày và giờ chuyển động che phủ.

H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon

Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon
Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon

Khác biệt hoàn toàn mang các tạo tác mà nhà chế tạo này từng giới thiệu, các nghệ nhân của H. Moser & Cie đã khiến Endeavour Minute Repeater Tourbillon trở thành sang trọng hơn nhờ áp dụng 1 trong các complication lâu đời nhất chính là bộ điểm chuông theo phút hài hòa cùng cơ cấu tourbillon bay khôn xiết tinh tướng. Mọi thứ đã cùng hòa quyện để tạo nên 1 chiếc đồng hồ tuyệt đẹp thỏa mãn cả về mặt thính giác lẫn thị giác cho người đeo!

Trong ngoài mặt mới, H. Moser & Cie vẫn ưu tiên cá tính chế tạo mặt số tối giản vốn mang, song song nhấn mạnh sự phức tạp và vẻ đẹp kì bí của bộ máy cơ HMC903.

Không chỉ khác biệt mang những complication tinh tướng của lĩnh vực chế tạo đồng hồ, mà H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon còn trở thành độc đáo hơn nhờ được vật dụng bộ máy cơ lên dây cót thủ công HMC903 được cung cấp khép kín mang mức năng lượng dự trữ lên đến 90 giờ ẩn bên trong bộ vỏ titan cấp 5 tuyến đường kính 43mm.

Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold

Đồng hồ Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold
Đồng hồ Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold

Sở hữu hiện mạo phong cách và dễ nhận diện, BR05 Black Steel And Gold mới phần nào đề đạt giác quan thẩm mỹ đặc biệt của các năm 80 qua sự hài hòa phối hợp giữa hai cung bậc màu sắc đến từ chất liệu thép không gỉ chải satin – đánh bóng cùng vàng 18k trong bộ vỏ 40mm tinh tế.

Trái ngược hoàn toàn mang khái quát bên ngoài, phần mặt số chải sunray màu đen mang thể là 1 điểm thu hút thú vị nhằm suy tôn những kim và cọc số bằng vàng hồng được phủ dạ quang Super-Luminova® kế bên 1 cửa sổ ngày nhỏ tại hướng 3 giờ. Ẩn bên trong “bộ áo lịch lãm” của BR05 Black Steel And Gold là bộ máy cơ tự động caliber BR-CAL.321 mang khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ mang thể chiêm ngưỡng phê chuẩn nắp lưng sapphire trong suốt.

Là 1 tạo tác thuộc dòng đồng hồ mang ngoài mặt dây đeo thống nhất mang bộ vỏ, Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold được nhà chế tạo vật dụng dây đeo H-link làm từ chất liệu thép và vàng hồng đánh bóng xen kẽ, khéo léo tạo nên sự liền lạc mang vấu dây đeo chải mịn.

Đặc trưng, mọi chi tiết trên dây đeo đều được căn chỉnh lý tưởng, nhằm tạo nên cảm giác vững chắc cho người đeo. Ngoài ra, Bell & Ross còn có đến tùy chọn dây cao su màu đen cao cấp để hoàn thiện cho cá tính thể thao vốn mang của mẫu đồng hồ này.


TẠP CHÍ Man.com.vn

Nguồn:
Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.