10 đồng hồ nam là tượng trưng của mọi thời đại

đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M

Từ đơn thuần, tinh tế như Vacheron Constantin Ultra-thin đến phức tạp như Breitling, 10 mẫu đồng hồ dưới đây là tượng trưng đại diện cho đỉnh cao của chế tạo đồng hồ nam suốt phổ biến thập kỷ qua.

Thời kì là 1 tình nhân nham hiểm – điều mà các nhà sưu tập đồng hồ có nhẽ nhận thức rõ hơn đông đảo. Khi khuynh hướng đổi thay, bắt mắt xuất hiện và biến mất, các người say mê này chỉ sở hữu thể bất lực nhìn ngắm vào các chiếc đồng hồ từng được thẩm định cao của họ nay không còn được ưa thích; và bị khuyến mại mạnh. Nhưng họ chẳng thể làm gì được.

10 đồng hồ nam là biểu tượng của mọi thời đại

Kèm theo, giả dụ họ biết hành động từ trước, họ sẽ không rơi vào trạng thái như thế. Kiếm tìm 1 chiếc đồng hồ vượt thời kì là 1 công việc khó khăn, nhưng sở hữu các tượng trưng trong toàn cầu đồng hồ hẹn hứa sẽ không bao giờ lỗi thời. Bởi thế, giả dụ lần tới khi bạn cân đề cập thêm thứ gì đó từ cơn sốt đầy màu sắc mới nhất vào bộ sưu tập của mình, có nhẽ hãy chọn 1 trong các chiếc đồng hồ sau đây để làm lại…

1. Rolex Submariner

Rolex Submariner lần trước hết được lauching tại triển lãm Basel 1954, và ngay ngay lập tức, nó trở nên tiêu chí săn đón của giới sưu tầm đồng hồ trên toàn toàn cầu. Mang màu mặt số đơn sắc đẳng cấp và vòng bezel Cerachrom độc quyền, Rolex Submariner đã trở nên tượng trưng và chiếm 1 vị trí quan yếu trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Đại quát version đồng hồ này đều có đậm DNA mẫu mã của Rolex, sở hữu thể kể đến như khóa Oysterlock, cùng khả năng kháng nước lên đến 300 mét.

đồng hồ Rolex Submariner
Rolex Submariner

2. Tag Heuer Monaco

TAG Heuer Monaco sở hữu phổ biến biến thể khác nhau từ khi khi chính thức lauching. Không những thế, nức tiếng nhất chính là version được sử dụng cho bộ phim Le Mans được trình chiếu vào năm 1971. Đây cũng chính là cột mốc quan yếu đưa hình ảnh của TAG Heuer Monaco đến phổ quát công chúng. Mang bộ di chuyển Calibre 11 mạnh mẽ, khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và khả năng chống thấm đến hơn 100 mét, đây là 1 chiếc đồng hồ đáng để suy tôn.

đồng hồ Tag Heuer Monaco
Tag Heuer Monaco

3. IWC Portugieser Chronograph

Bộ sưu tập Portugieser được coi là dòng đồng hồ có tính tượng trưng của IWC. Mặt số đơn thuần của Portugieser hình như đã chạm đến đỉnh cao của sự thanh nhã. Kiểu dáng kim Feuille mảnh khảnh đặc thù nhỏ gọn hài hoà sở hữu khái quát chung của đồng hồ. Không những thế, vòng chân kính mỏng thanh tú giữ cho tất cả mẫu mã luôn nhỏ gọn nhất sở hữu thể.

Bên trong chiếc đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ thể thao này là bộ máy 69355 do IWC phân phối. Mạnh mẽ và chuẩn xác, sở hữu tuyến phố kính nhỏ gọn chỉ 41mm, IWC Portugieser chính là 1 mẫu đồng hồ bất cứ phái mạnh nào cũng nên có.

đồng hồ IWC Portugieser Chronograph
IWC Portugieser Chronograph

4. Audemars Piguet Royal Oak

Đề cập đến Audemars Piguet là đề cập đến bộ sưu tập Royal Oak. Mang mẫu mã hình bát giác đặc thù, Royal Oak từ lâu đã là hình mẫu mà phổ biến nhãn hiệu trên toàn cầu học hỏi. Không những thế, mặt số màu xanh lam cùng hoạ tiết “Grande Tapisserie” và những vạch giờ được trang hoàng bằng vàng trắng cũng là chi tiết chẳng thể lầm lẫn của Royal Oak.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak
Audemars Piguet Royal Oak

5. Patek Philippe Calatrava

Từ khi năm 1932, Calatrava của Patek Philippe đã lôi kéo người chiêu tập điệu bởi chính sự đơn thuần và tinh tế. Sau gần 1 thế kỷ, tất cả mẫu mã lúc đầu vẫn còn vẹn nguyên. Giới chiêu tập điệu vẫn thư giãn sự đẳng cấp lý tưởng của mặt số tròn màu bạc opaline và những vạch chỉ giờ bằng vàng.

Bộ di chuyển 215 PS lên dây cơ học là 1 điểm nổi bật, vỏ bằng vàng màu vàng đã được gia công lý tưởng và dây đeo da cá sấu màu nâu sô cô la có đến màu sắc tinh xảo nổi trội sở hữu kim loại quý. Còn gì sở hữu thể lý tưởng hơn?

đồng hồ Patek Philippe Calatrava
Patek Philippe Calatrava

6. A.Lange & Söhne Lange 1

Lange 1 của A. Lange & Söhne là 1 tượng trưng trong mắt giới chiêu tập điệu về sự phối hợp giữa những nguyên tố truyền thống của nghệ thuật chế tạo đồng hồ Saxon và 1 mặt số đặc thù. Kiểu dáng của Lange 1 tuân theo 1 nguyên tắc lệch tâm đặc thù.

Trong suốt hai thập kỉ qua, Lange 1 trở nên 1 trong các chiếc đồng hồ được trân trọng và nhận được phổ biến giải thưởng danh giá. Version nổi trội nhất sở hữu thể kể đến là mẫu bạch kim trình làng năm 2015; sở hữu 1 mặt số được chế tạo từ bạc nguyên khối và được trang hoàng bằng các chiếc kim bằng rhodium.

đồng hồ A.Lange & Söhne Lange 1
A.Lange & Söhne Lange 1

7. Breitling Navitimer

Được phân phối hướng đến lĩnh vực hàng không, mặt số của chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này thoạt nhìn sở hữu vẻ tương đối dày và phổ biến chi tiết phức tạp. Không những thế, khi quan sát kỹ hơn, người đeo sẽ biết rằng mọi tính năng và chữ số đều sở hữu lý do – để phục vụ 1 trong các chiếc đồng hồ thiết thực, nhân tiện dụng nhất mà con người biết đến.


Các con phố kính 46mm phóng khoáng của đồng hồ bấm giờ vừa làm nổi trội sự hiện diện của nó trên cổ tay vừa tăng độ dễ đọc. Mặt sau trong suốt khéo léo khoe bộ máy chronograph tự lên dây năng suất cao được chứng thực chronometer. Đây là mẫu đồng hồ hàng không sở hữu vẻ đẹp vượt thời kì.

đồng hồ Breitling Navitimer
Breitling Navitimer

8. Jaeger LeCoultre Reverso

Reverso của Jaeger LeCoultre là bộ sưu tập vừa có tính tượng trưng vừa kể 1 câu chuyện về trị giá mấu chốt biệt lập của nhãn hiệu. Version đồng hồ này được tạo ra sở hữu mục đích mẫu mã 1 mẫu đeo tay sở hữu thể chiến đấu sở hữu những cuộc chiến polo của những sĩ quan Quân lực Anh vào các năm 1930 ở Ấn Độ.

Trong thế kỷ qua, nó đã trở nên 1 tượng trưng chế tạo đồng hồ sở hữu mặt số sở hữu thể lật ngược. Tính thẩm mỹ Art Deco nổi trội, đặc thù là trên mô phỏng Small Seconds này, có sức quyến rũ lớn lao.

đồng hồ Jaeger LeCoultre Reverso
Jaeger LeCoultre Reverso

9. Vacheron Constantin Traditionnelle Self-Winding Ultra-Thin

Vacheron Constantin Ultra-Thin sở hữu độ mỏng đáng yêu thầm. Bộ máy 1120 trong chiếc đồng hồ này chỉ dày 2,45mm. Khối lượng của rôto cuộn dây quy tụ ở vành ngoài, cho phép nó vừa khít sở hữu di chuyển và khiến cho tất cả máy mỏng hơn phổ biến so sở hữu các gì sở hữu thể. Đây thực thụ là 1 kỳ quan cơ khí.

Người nghệ nhân ở Vacheron Constantin khôn cùng tài ba khi trong 1 không gian rất tránh sở hữu thể mẫu mã những chi tiết trong bộ máy hợp lý. Traditionnelle Self-Winding Ultra-Thin sở hữu vỏ bằng vàng hồng đơn thuần, những vạch vàng trên mặt số màu trắng và dây đeo bằng da màu nâu sẫm. Nói 1 cách đơn thuần, đây là 1 chiếc đồng hồ sẽ sống mãi sở hữu thời kì.

đồng hồ Vacheron Constantin Traditionnelle Self-Winding Ultra-Thin
Vacheron Constantin Traditionnelle Self-Winding Ultra-Thin

10. Omega Seamaster Diver 300M

Trong 25 năm, Omega Seamaster là chiếc đồng hồ gắn liền sở hữu chàng gián điệp James Bond. Là dòng đồng hồ sở hữu khôn cùng phổ biến những biến thế khách nhau, thế nhưng, chưa bao giờ Seamaster bớt đi sự lôi kéo trong trái tim giới chiêu tập điệu.

Với phổ biến biến thế là vậy, bên cạnh đó, sở hữu 1 số thứ không đổi thay khi đề cập đến Seamaster: vỏ thép, nút căn vặn, khả năng chống thấm ấn tượng, kim đồng hồ phát quang, vòng chân kính xoay 1 chiều và van xả khí heli đông đảo những version có tính tượng trưng.

đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M
Omega Seamaster Diver 300M

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.