Thương hiệu điện thoại đi động mạnh mẽ và mê hoặc

sprint htc evo

Công ty HTC ra đời từ năm 1997 tại Đài Loan, bắt đầu là hoạt động sản xuất thiết bị mạng cho những nhãn hiệu khác theo đơn hàng, tuy nhiên 9 năm nữa, năm 2006, công ty rất bức phá khi cho ra đời sản phẩm điện thoại di động riêng mang thương hiệu HTC.

Ra đời trễ hơn nhiều tên tuổi điện thoại lớn, tuy nhiên vì hoạt động khéo léo, liên tục tập trung nâng cấp & áp dụng nhiều công nghệ hiện đại mà đến bây giờ HTC đã giới thiệu những dòng smartphone cạnh tranh với nhiều gã khổng lồ khác.,sprint htc evo HTC   Thương hiệu điện thoại đi động mạnh mẽ và mê hoặc.
Rất quan tâm đối với lĩnh vực R&D cùng đội ngũ R&D gần một phần tư tổng số nhân viên công ty và xây dựng 1 cơ sở sản xuất hàng loạt mang tiêu chuẩn thế giới ở Đài Loan, tập đoàn này mang sứ mệnh trở thành “tập đoàn sáng tạo hàng đầu ở mặt trận thiết bị và thông tin truyền thông di động”.
Là 1 trong các tập đoàn phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực di động và đã giành được các thành tựu có giá trị suốt nhiều năm qua. Business Week xếp hạng HTC là công ty công nghệ chất lượng thứ hai tại châu Á trong năm 2007, & xếp công ty vào vị trí số 3 trong bảng xếp hạng thế giới năm 2006.
Thương hiệu này có truyền thống gắn với các thiết bị mang tính tiên phong. Thiết bị máy tính cá nhân với kiểu dáng gọn nhẹ cở lòng bàn tay đầu tiên năm 1998. Sản phẩm điện thoại thông minh tích hợp phần mềm Microsoft tiên phong (2002). Điện thoại Microsoft 3G tiên phong năm 2005. Sản phẩm điện tử cầm tay sử dụng màn hình cảm ứng tiên phong.,
Hiện nay, thiết bị thương hiệu HTC chỉ sử dụng 02 hệ điều hành là Windows Phone và Android. Tập đoàn không đưa ra nhiều dòng sản phẩm ồ ạt mà phân thành 03 dòng dựa theo ba kiểu thiết kế là cảm ứng không bàn phím, Touch & Type (cảm ứng có bàn phím) và Type (chỉ có bàn phím QWERTY).
Từng sản phẩm mang thương hiệu HTC đều có một phong cách và đặc điểm riêng biệt nên có thể tự chiếm được vị trí vững chắc. Đó chính là những tính năng đa phương tiện ưu việt cùng những khả năng liên kết cực nhanh của những sản phẩm dòng Desire (Z, HD, S). Tiếp theo là khả năng quay video ba chiều (3D) và xem lại không dùng kính của sản phẩm AVO 3D, hoặc là âm thanh Beat Audio, video chất lượng cao (HD) tuyệt đỉnh của sản phẩm Sensation. Chắc chắn, phải kể đến “Siêu cỗ máy giải trí lõi tứ” – One X & chức năng chụp ảnh vô cùng kinh ngạc của One S.
Ấn tượng của người dùng mỗi khi sử dụng với các dòng smartphone của HTC là chiếc nào đều được thiết kế rất đẹp, mỏng & sở hữu những điểm nhấn cuốn hút, thêm nữa là màn hình cảm ứng vô cùng bóng bẩy và tốc độ xử lí cao, chụp hình độ nét cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.