Nhận xét Galaxy với sản phẩm cùng thị trường

samsung galaxy s10

Thiết kế

Mặc dù sở hữu số đo bề mặt to nhưng Galaxy lại mỏng và nhẹ hơn đối với các mẫu chung phân khúc. Giao diện của Galaxy mang lại màu sắc sống động và độ đối lập tinh tế hơn. Mặt khác, sản phẩm khác lại có màn hình nổi tiếng với mức độ điểm ảnh rất cao. Nên, gần như không thể đưa ra ai hơn người thua khi xem xét sự hiển thị màu sắc trên 2 sản phẩm này. Nhưng với màn hình cực lớn Galaxy gần như giành phần thắng trong cuộc đua chiếm lĩnh thị phần.

Hệ điều hành

Theo lý thuyết, chip xử lý của Galaxy sở hữu vận tốc mạnh hơn vi xử lý lõi đôi của đối thủ. Bên cạnh đó, card đồ họa của hãng khác được quảng bá là mang đến năng suất tuyệt vời hơn card màn hình của Galaxy .
Một điểm nên để ý là những hãng khác đã thiết kế hệ điều hành đặc biệt để chạy hiệu quả ngay cả khi vi xử lý không sở hữu vận tốc cao. Sự tương tác của model này luôn được nhận định là êm ái nhất, tuy rằng các mẫu khác chỉ trang bị RAM 512 MB, được 1/2 thông số RAM của Galaxy. Về dung lượng, Galaxy chiếm phần trội hơn hẳn vì model này có cả khe gắn memory card thêm vào trong khi các model cùng loại không có. Mặc dù không ra mắt cùng mẫu mới nhất , hệ điều hành của Galaxy vẫn đem lại trải nghiệm trơn tru & ổn định. Galaxy đã hứa sẽ nâng cấp đến mẫu hot vào cuối 3 tháng sau này. Trong khi, một vài đối thủ khác sử dụng phiên bản hệ điều hành chứa nhiều thay đổi và điều chỉnh lại như hệ thống thông báo mới, khả năng truyền tin nhắn trực tiếp đến những model khác nhau.

Ống kính

Galaxy có ống kính 8 chấm ở mặt sau, mang đến màu sắc rực rỡ giống thật với độ tương phản tuyệt vời. Tuy nhiên, khả năng ảnh chụp sẽ bị giảm chút ít với môi trường ít ánh sáng. Với những mẫu khác, camera tám chấm có thể mang lại hình ảnh rực rỡ không kém, đi kèm độ sắc nét tốt hơn một ít. Camera của 2 sản phẩm đều có khả năng quay phim 1080p. Không hề nói quá khi nói rằng hai thiết bị này sẽ được sử dụng thay thế máy ảnh “point-and-shoot”. Ống kính của Galaxy bị cho điểm thua chút xíu.,
Thời lượng sử dụng pin

Galaxy dùng nguồn rời, có khả năng thay thế được khác số ít thiết bị sử dụng nguồn pin liền. 1 lợi thế nổi bật của Galaxy đó là mọi người có thể dùng thêm pin khác tương đối giá thấp để kèm theo thiết bị trong lúc du lịch.
giới hạn dùng pin trung bình của các máy khác từ năm đến sáu h trong khi xài lâu, trong khi thời lượng này của Galaxy là bảy đến tám tiếng. Một nhược điểm giống nhau của hai sản phẩm là nguồn pin tiêu thụ khá nhiều.

Kết luận

Galaxy có ưu điểm là bề mặt khủng hơn, độ nét lớn hơn cho dù mức độ pixel thấp hơn những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, Galaxy có thể ghi điểm nhờ vào pin tháo lắp tiện dụng, thời gian tiêu hao nguồn pin dài hơn, sở hữu khe đút vào thẻ lưu trữ kèm theo.
Nhưng, các sản phẩm khác lại có thông số card đồ họa mạnh mẽ hơn Galaxy 1 ít, hệ điều hành được công nhận là dễ dùng hơn Galaxy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.