Cách Sơ Vin "Đóng Thùng" Áo Sơ mi Chuẩn Men – CAVAT.com

admin
By admin 6 Min Read

Bạn bắt đầu ngày mới với chiếc áo sơ mi đóng thùng trông thật tuyệt vời.. Tuy nhiên, chỉ sau một hoặc hai giờ,. chiếc áo sơ mi của bạn bị bung ra và trông bạn rất là lôi thôi.. Bạn đã gặp vấn đề này bao giờ chưa?. Chúng Tôi nghĩ chắc chắn bạn đã bị nhi

Bạn bắt đầu ngày mới với chiếc áo sơ mi đóng thùng trông thật tuyệt vời.. Tuy nhiên, chỉ sau một hoặc hai giờ,. chiếc áo sơ mi của bạn bị bung ra và trông bạn rất là lôi thôi.. Bạn đã gặp vấn đề này bao giờ chưa?. Chúng Tôi nghĩ chắc chắn bạn đã bị nhiều lần như vậy rồi,. và không biết làm sao để khắc phục điều này một cách tốt nhất.. Vì thế trong video hôm nay,. CAVAT.com sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp. để giữ cho chiếc áo sơ mi của bạn được gọn gàng trong cả ngày,. nó giúp cho bạn luôn là một quý ông bảnh bao trong mắt mọi người nhé!. Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, bạn cần lưu ý 3 điều này:. Thứ nhất. Chú ý đến phần đuôi áo. Bạn nên chọn mua áo có phần vải của đuôi áo. tính từ dây thắt lưng trở xuống ít nhất từ. 78 cm. Thứ 2. Chú ý đến đường trung tâm áo. Một chiếc áo đẹp khi được canh chỉnh đúng,.

Phải có đường trung tâm ở nút áo thẳng so với mặt thắt lưng và khóa quần. Thứ ba Chú ý đến phần vải áo ở eo Bạn cần phải xử lý phần vải thừa trong và xung quanh khu vực eo, để giúp bạn trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn. Bây giờ chúng ta bước vào phần hướng dẫn chi tiết: Có nhiều bạn suy nghĩ mình chỉ cần nhét áo vào trong quần và là mọi thứ sẽ ổn. Nghe có vẻ hợp lý đối với một số người đàn ông, đặc biệt là nếu bạn có vóc dáng đẹp Có trang phục phù hợp với một chiếc áo được may đo kỹ lưỡng, và có một style list để giúp đỡ mình. Nhưng đối với những người đàn ông khác, họ không có điều kiện giống như bạn thì sao? Chắc chắn họ sẽ cần thứ gì đó nhiều hơn là việc bỏ áo vào thùng rồi xong.

Vì vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi sau đây: Bạn sẽ lấy phần vải thừa ở hai bên, kẹp chúng vào giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn, sau đó sử dụng ngón tay cái của bạn để gấp vải thừa phía sau của vạt áo. Tiếp tục điều chỉnh nếp gấp cho đến khi bạn thấy hài lòng. Sau đó cài nút quần và canh lại một lần nữa cho thật hoàn chỉnh. Cách tiếp theo Nếu bạn thường mặc áo lót bên trong áo sơ mi thì đây là kỹ thuật mà bạn cần biết đến. Lấy áo lót của bạn và nhét nó vào quần lót mà bạn đang mặc, sau đó mới bỏ áo sơ mi của bạn vào thùng. Phương pháp này giúp giữ cho áo lót của bạn không bị kéo vào áo sơ mi, Bước cuối cùng, chúng ta có một phương pháp rất chuyên nghiệp, đảm bảo nó sẽ giữ chiếc áo của bạn chỉnh chu cho đến lúc bạn không muốn nữa thì thôi.

Đối với cách này, bạn cần mua một bộ dây đai đóng thùng. Phụ kiện này gồm phần dây thun được đính kèm hai đầu kim loại có móc kẹp, Một đầu được kẹp với phần đuôi áo sơ mi, phần kia được kết nối với chiếc tất của bạn. Chúng tạo ra một lực căng nhẹ khi mặc và liên tục kéo phần đuôi áo của bạn để nó không bị bung ra khỏi quần. Một lợi ích nữa là chúng giữ cho chiếc tất của bạn không bị trùng xuống Nếu bạn đeo đúng cách nó sẽ không gây khó chịu cho bạn. Và thế là xong rồi. Một chiếc áo sơ mi tuyệt vời khi chúng được mặc một cách chuẩn nhất. Hãy sử dụng những lời khuyên và những cách hướng dẫn đơn giản của chúng tôi, để giúp bạn luôn trông đẹp trai và phong độ nhất trong mọi hoàn cảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=xhB0fGwbKKo

Xem tại https://youtu.be/xhB0fGwbKKoBạn bắt đầu ngày mới với chiếc áo sơ mi đóng thùng trông thật tuyệt vời.. Tuy nhiên, chỉ sau một hoặc hai giờ,. chiếc áo sơ mi của bạn bị bung ra và trông bạn rất là lôi thôi.. Bạn đã gặp vấn đề này bao giờ chưa?. Chúng Tôi nghĩ chắc chắn bạn đã bị nhi

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *