Cách Nói Chuyện Với Người Yêu | Ngọt Ngào Nhưng Đàn Ông

admin
By admin 13 Min Read

Bạn không thể khiến cô ấy phát ngấy sau đó cố gắng thuyết phục rằng. mình nói chuyện hay, mình biết cách nói chuyện.. Khi mà cái sự hứng thú nó không còn ý , thì bạn nói gì nó cũng ko còn quan trọng, ko còn nghĩa lý gì cả. Thế nên cái điều số 1 mà bạn

Bạn không thể khiến cô ấy phát ngấy sau đó cố gắng thuyết phục rằng. mình nói chuyện hay, mình biết cách nói chuyện.. Khi mà cái sự hứng thú nó không còn ý , thì bạn nói gì nó cũng ko còn quan trọng, ko còn nghĩa lý gì cả. Thế nên cái điều số 1 mà bạn cần phải ghi nhớ đó là luôn luôn duy trì được sự hứng thú trong quan hệ.. Tiếp đến đó là đừng bao giờ biến mình trở thành thằng hề, để mà cố gắng làm thế nào đó giống với cô ấy nhất có thể. VD như cô ấy thích chuyện ngôn tình thì bạn cũng không cần phải đọc cái chuyện ngôn tình. để mà cố găng hiểu tâm lý của cô ấy làm gì cả.. Hoặc nếu cô ấy chơi thân với một ai đó. Thì bạn không nhất thiết phải cố gắng làm thân với ng đó. để mà cố gắng hiểu cô ấy thêm để làm gì cả. Những cái việc đó nghe có vẻ đúng đắn, nhưng mà thực sự khi mà bạn làm. thì nó chỉ khiến bạn trở thành thằng hề mà thôi. Thế nên quên cái việc đó đi!.

3 cái điều bạn cần dắt túi. 3 cái điều bạn cần phải luôn luôn kết nối với người yêu mình Đó là gì? Thứ 1 đó là cái sự đồng cảm. Đồng cảm là cái bắt buộc khi mà bạn nói chuyện với người yêu thứ 2 đó là sự chiều chuộng. Nếu mà bạn không chiều chuộng được thì hãy cố gắng mà chiều chuộng nhá. Thứ 3 cũng là cái điều quan trọng nhất. Đó là bạn phải luôn luôn khẳng định rằng Bạn phải luôn luôn cho cô ấy biết rằng mình là cái người đàn ông trong mối quan hệ này. Tình yêu mà thiếu đi cái sự đồng cảm thì nó không khác gì 2 cái miếng thịt lợn nó đang cọ xát lên nhau. Tại sao lại là thịt lợn? Bởi vì lông lợn với lông chân người nó đều ram ráp giống nhau Đồng cảm nghĩa là lắng nghe, nhưng phải lắng nghe đúng cách.

Lắng nghe không phải cái việc bạn nghe cô ấy sau đó đưa ra cho cô ấy cái lời khuyên Lắng nghe không phải cái việc bạn nghe cô ấy xong rồi bạn nói với cô ấy rằng tại sao em không làm thế này? Tại sao em không làm thế kia Lắng nghe không phải cái việc bạn nghe cô ấy xong rồi bạn nói với cô ấy rằng là em làm như thế là sai rồi. Không phải cái việc như vậy! Lắng nghe có sự đồng cảm là như thế nào? Có nghĩa là bạn lắng nghe cô ấy và bạn chú ý tới cái cảm giác của cô ấy. Từ giờ khi bạn nói chuyện với người yêu mình thì tôi muốn bạn thêm những câu hỏi này khi lắng nghe cô ấy Thứ nhất “Em có đau không?” Thứ 2 “Em có tức không?” Thứ 3 “Em có thích không?” Hoặc là tất cả những cái câu hỏi khác liên quan đến cảm giác của cô ấy.

Khi mà bạn lắng nghe cô ấy và bạn hỏi cô ấy những câu hỏi về cảm giác như vậy. Thì tự khắc cô ấy sẽ cảm nhận thấy sự đồng cảm từ phía bạn. Chiều chuộng trong cách nói chuyện với người yêu thì cô ấy dễ là liên tưởng tới sự nhường nhịn. Và khi mà phụ nữ thấy rằng người đàn ông của mình nhường nhin ý. Thì đó là tín hiệu vô cùng tốt! bởi vì nó cho thấy đó là cái người thực sự đàn ông và đó là cái người cô ấy có thể dựa vào được. Nếu sự đồng cảm phía trên là yêu tố bắt buộc thì sự nhường nhin khi mà nói chuyện với người yêu mình, thì nó khiến cô ấy rất là sung sướng, rất là hạnh phúc vì mình bao bọc, mình được chở che Vậy thì bạn sẽ làm ntn để chiều chuộng? Đầu tiên thì bạn có thể chiều chuộng cô ấy qua lời khen.

Hãy khen tất cả những cái gì liên quan đến cô ấy. Bạn không cần phải quá trau chuốt cái ời khen đâu. Hãy dùng những lời khen trực tiếp, trực diện mà nó dễ hiểu cũng được. Ví dụ nếu cô ấy có 1 bộ quần áo mới thì bạn có thể khen là “Hôm nay em mặc đẹp thế!” Cô ấy mới nhuộm tóc thì bạn có thể nói “Hôm nay tóc em xinh thế!” hoặc chỉ đơn giản là “Hôm nay em đẹp thế!” những cái lời khen là không bao giờ thừa với người phụ nữ bên cạnh bạn cả. Và đó cũng là cách bạn tỏ ra chiều chuông người yêu mình qua lời nói. Còn một cách nữa để mà tỏ ra chiều chuộng người yêu mình qua cách nói chuyện. đó là luôn luôn tỏ ra bênh vực cô ấy.

Vấn đề ở đây không phải logic, k phải vấn đề cô ấy làm đúng hay làm sai. Cái vấn đề ở đây là bạn chiều chuộng cô ấy và bạn quan tâm tới cái cảm giác của cô ấy. Đó mới là cái điều quan trọng chứ không phải đúng sai. Giả dụ cô áy về nhà và cô ấy nói rằng “Tức quá hôm nay trong thang máy có thằng nó dẫm vào chân của em mà không thèm xin lỗi.” Thì bạn không càn phải biết lý do đâu? Thì bạn không càn phải biết lý do ai đúng ai sai đâu? Không cần phải biết lý do hay là cô ấy làm sao mà người đó dẫm vào chân cô ấy. Đừng quan tâm tới cái điều đó. Cái vấn đề bây giờ là bạn cần phải chiều chuộng và bạn cần phải tỏ ra bênh vực người yêu mình.

“Sao lại thế sao nó lại dẫm vào chân của em? Chân của em có đâu không?” Đó nó chỉ đơn giản là như vậy thôi. Nó chỉ đơn giản là bạn đứng ra bênh vực cô ấy. Khi bạn làm được những điều này thì cô ấy sẽ cảm thấy là bạn đang chiều chuộng cô ấy nhường nhịn cô ấy trong cái cách nói chuyện. Và đó là cái điều bạn rất nên làm. Đừng quan trọng đúng hay sai, quan trọng là cô ấy cần được bênh vực. Để tôi nói cho bạn biết ntn. cái mục đích của bạn không phải trở thành 1 người phụ nữ Không phải trở thành một người bạn đồng giới với cô ấy trong mối quan hệ đó. Cái mục đích của bạn luôn luôn phải khẳng định cho cô ấy biết mình là cái người đàn ông trong mối quan hệ này.

Bởi vì như thế này, bạn rất là dễ bị đựa và bẫy. Bạn rất là dễ bị đánh mất cái quyền lực trong mối quan hệ nếu mà bạn chạy theo cô ấy Thế nên hôm nay tôi đưa ra cho bạn lời khuyên như thế này. Và 1000 năm sau thì tôi vẫn đưa ra lời khuyên ntn đó là bạn luôn luôn phải khẳng định được mình là người đàn ông trong mối quan hệ này chứ không phải gì khác. Vậy thì bạn sẽ khẳng định mình là người đàn ông trong mối quan hệ này như thế nào? Không phải là bạn luôn luôn vỗ ngực rằng “Anh là đàn ông. Đàn ông phải thế này phải thế kia.” “Em không được ăn nói với 1 người đàn ông như vậy.” Mặc dù là thi thoảng bạn có thể nói như vậy nhưng lạm dụng cái điều đó thì thực sự là nó sẽ khiến bạn trở thành 1 người ái kỷ 1 người có cái tôi quá cao. Và trở thành 1 cái gã ngớ ngẩn trong quan hệ.

Vậy làm thế nào để khẳng định được mình là người đàn ông trong mối quan hệ.. Bạn sẽ khiến cho cô ấy biết mình là người đàn ông trong mối quan hệ này bằng cái cách luôn luôn. nhận biết được cái ranh giới của cô ấy trước mình.. Để tôi nhắc lại 1 lần nữa. đó là bạn luôn luôn phải nhận biết được cái ranh giới của mình. Và ko bao giờ ko bao giờ để cô ấy để cô ấy vượt qua cái ranh giới đó của mình.. Ví dụ đơn giản nhất như thế này bạn nói gì đó và cô ấy Ừ. Khi mà nhận biết được điều này và bạn không muốn điều đó xảy ra. thì bạn cần phải cho cô ấy biết cái ranh giới của mình.. Em nói ừ á? E đang nói chuyện với thằng rửa xe đầu ngõ à?. Sau khi mà bạn tỏ ý không hài lòng như thế thì chắc chắn cô ấy cũng không thích đâu. cô ấy sẽ nói bạn kiểu như là sao anh khó tính thế. Có mỗi cái việc đó mà anh cũng phải suy nghĩ à?.

Xem tại https://www.youtube.com/watch?v=rW1TzmG7BOk

Xem tại https://youtu.be/rW1TzmG7BOkBạn không thể khiến cô ấy phát ngấy sau đó cố gắng thuyết phục rằng. mình nói chuyện hay, mình biết cách nói chuyện.. Khi mà cái sự hứng thú nó không còn ý , thì bạn nói gì nó cũng ko còn quan trọng, ko còn nghĩa lý gì cả. Thế nên cái điều số 1 mà bạn

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *