Các yếu tố quan trọng để đàn ong khoẻ đẹp

admin
By admin 15 Min Read

Chào các bác nha Thời gian vừa rồi thì. cũng rất là nhiều Bác hỏi cháu để một. Làm sao để một cái đàn ong được khỏe. mạnh thì nó rất là nhiều yếu tố các bác. ạ thứ nhất là quan trọng các bác nên nặn. thay được thay được chúa đúng thời điểm. hay là chúa

Chào các bác nha Thời gian vừa rồi thì. cũng rất là nhiều Bác hỏi cháu để một. Làm sao để một cái đàn ong được khỏe. mạnh thì nó rất là nhiều yếu tố các bác. ạ thứ nhất là quan trọng các bác nên nặn. thay được thay được chúa đúng thời điểm. hay là chúa rất là quan trọng các bác. nhé bởi vì giống như con người mình thì. con chúa mà không Con có cảm thấy già. yếu đi thì sức khỏe nó sẽ kém đi và. không thời gian đẻ ra rất nhiều rồi thì. nó sẽ suy giảm cái phần sinh đẻ đi các. bác ạ và điều Quân nó sẽ kém đi nên là. các bác thay chúa được 1 năm 2 lần là. rất là tốt để bây giờ các bác thay trong. tháng 11 10 11 này là các bác để để đón. mật nhãn tới mặt dựng tới sẽ rất là hiệu. quả các bác nhé và ong sẽ vượt hè vừa. đông lại thành công rất là nhanh và nó. rất là nhàn nên là vì sao mà cháu hơn. khuyến khích các bác thay chúa đúng thời.

Điểm thay được chúa thì công chúa ong. chúa con cây cái đàn ong nó sẽ được điều. quân rất là tốt và nó thể đi làm rất là. tốt các bác nhá Cái quan trọng ở đấy. giày lên là Khi mà mình thay được chúa. thì mình bổ sung các thức ăn nó cũng. phải kịp thời và cái quan trọng nữa là. ví dụ như mình kiểm tra được cái đàn ong. thường xuyên thì để mình biết được cái. bệnh của con ong Ví dụ như mình cũng. chửa điều trị điều kịp thời á thì con. ong cũng sẽ rất là nhanh nó là phát. triển được đều cần và mình bổ sung cái. gì cũng phải bổ sung kịp thời ví dụ như. là các bác bổ sung thì thấy thiếu được. nước đường thì các bác bổ sung nước. đường ngay Đấy tức là nó phần phần bầu. mật của nó kém thì các bác bổ sung nước. đường ngay cũng là rất là tốt Còn nếu. như mà. thấy phấn hoa kém thì các bác bổ sung. ngay thì nó cũng sẽ đẻ được đều hơn đấy.

Còn khi mà chúa bắt đầu già kém rồi thì. mình thay thì cũng đúng thời điểm thì nó. sẽ rất là hợp lý Cái gì nó cũng phải. đúng thời điểm cơ mà nha đấy thì còn cái. yếu tố để làm một con chúa khỏe mạnh thì. bên em cũng đã chia sẻ rất là nhiều. video rồi thứ nhất là chọn đàn phải khỏe. Thứ hai là cái bổ sung thức ăn cho nó. trong quá trình làm từ. từ 2 đến. 2 đến 3 đến 5 ngày trước và sau khi ăn. sau khi làm chúa đấy thì khi mình làm. mình làm là phải cho ăn no và nó phải. gần như là biết lắm gần như vít nắp cầu. mà bầu mật và làm như vậy thì con ong. chúa nở ra nó sẽ rất là khỏe và khi mà. nó ở dở dở ra rồi thì con ong thì các. bác cần phải bổ sung cho nó ăn luôn Khi. mà nó đang nước đường ở trong theo cái. rất là trong cái mũ mới ra liền ý thì nó. cũng rất là cần cần ăn nên là các bác em. cũng để ý rất là nhiều rồi nên là các.

Bác cần phải bổ sung cho nó ngay và luôn. không để cho nó quá đói các bác nhá Đấy. thì em cũng đã chia sẻ rất là nhiều nuôi. ong cũng rất là không có gì đặc khó cả. nhưng cái quan trọng nhất đấy là các bác. làm cái gì nó cũng phải đúng thời điểm. và chấp đúng lúc đúng lúc đúng thời điểm. đấy ví dụ như là các bác. thấy con đàn ong mà nó đã bị sâu chớm. chưa Bệnh thì bác chữa ngay Rồi ví dụ. như là nó đói mà Thì mình bổ sung ngay. đói phấn thì mình bổ sung ngay. nhà mình kém thì mình kém đẻ rồi thì. mình có thể thay ngay con chúa để đón. kịp thời mật nhãn hay là đến mặt rừng. thì mình cũng thay những con chúa non nó. đi điều quân rất là tốt hơn thì cũng rất. là nhiều yếu tố nữa mà có thể là mình. chăm thì nếu mà khi mà mình mà biết cách. rồi á thì các bác Chăm mong nó sẽ cảm. thấy rất là nhàn luôn các bác nhé ví dụ.

Như khi mà các bác một ăn nó cũng khỏe. rồi thì mình chỉ cần một tuần hai tuần. ba tuần hai tuần gì đấy mình có thể ra. mà cho ăn một lần thôi lúc nào mình cũng. vệ sinh cái phòng thùng của nó cũng sạch. sẽ không bị sâu bệnh nữa thế là căn cây. cái đàn ong nó thông thoáng và Thùng mát. mẻ Thế thì con ngông lại phát triển rất. là nhanh nhiều gia đình là. đàn ong nó rất là là để để rất là sạch. sẽ và cẩn thận thì cái đấy là cũng là. một cái yếu tố đấy rất là nhiều yếu tố. và nó cũng là cũng như giống như chăm. sóc tất cả các con vật hay là bạn thân. con con người mình ví dụ như mình có. bệnh thì mình sớm thì nó sẽ đỡ hơn rất. là nhiều mình phát hiện sớm thì mình. chạy rượu nó được kịp thời và nó thể hòa. nó sẽ khỏi bệnh Còn nếu mà mình để lâu. quá thì nó sẽ ảnh hưởng đến các cái cơ. thể nữa đấy những cái ong Nếu mình phát.

Hiện ra một cầu mình có thể dụ đi mình. vứt luôn thì mình có thể chữa cứu lại. được hai cầu còn lại còn nếu mà mình để. lâu ngày thì cây cầu ba hai cầu ba cầu. nó đều hỏng luôn như vậy đàn ong sẽ rất. là tụt đấy cũng đơn giản như vậy thôi. thì cũng cũng sẽ rất là dẫn đến là một. đàn ong mà là để được một đàn ong rất là. khỏe mạnh luôn đấy thì bên em thì cũng. đã làm chúa và làm rất là nhiều chúa cho. để cho các bác rồi và cũng đã đang còn. một số đơn bên em cũng chưa trả được đủ. cho các bác thì các bác đợi cho em bên. em Khoảng mấy hôm nữa thì nhưng mà cái. chúa bên em thì nên các bác cứ yên tâm. được rằng là bên em đã làm được rất là. đúng đủ tiêu chuẩn để cho các bác nhận. chúa đảm bảo các bác nhé Đấy nói thứ. nhất là. nhất là nó phải là chọn từ mình cứ đàn. rất là khỏe và có. bổ sung cho nó thức ăn được đầy đủ hơn.

Và cái đúng kịp thời cho đàn ong và bao. giờ nó cũng bên em cũng phải đạt yêu cầu. thì bên em mới làm được cho cho các bác. nên các bác yên tâm thì ngoài ra thì em. cũng chia sẻ các cái về cái kỹ thuật. nuôi thì cũng đối với những người các. bác mới nuôi có thể là chưa đầy chưa. Chưa. đầy nhiều kinh nghiệm thì có thể là bên. em cũng thể tìm hiểu và chia sẻ thêm cho. các bác và cũng tư vấn cho các bác luôn. cần ngoài ra thì bên em cũng rất là. nhiều vật tư thì đặc biệt là cái chân. tường thì thời gian này thì không thể. thiếu và đấy là cái chân tường ông nội. các bác ạ Đấy là bên em đang bán vào là. hơn 7000 cái loại bìa Việt Nam còn lại. hàng chung thì nó vào hơn 6.000 thôi. nhưng bên em bán rất là đẹp trên từng. được cái là đảm bảo các bác nhận là. không phải chê luôn rất là đẹp dẻo thế. này các bác nhé hạt đều là chân tường.

Mới đấy Còn cái vitamin thì bổ sung lúc. nào cũng được các bác nhé Bổ sung thời. gian là. phấn hoa hay là nước đường cũng đều được. này Đấy là ngoài ra thì các loại máng. loại này là máng ăn gần 1 lít còn máng. một nửa lít là mang bé này Thế thì cũng. rất là nhiều các cái cuộn dây rồi cuộn. dây bằng inox hay là lồng nhốt chúa ba. ngăn lòng nhốt chúa ngập nước chúa như. thế này các bác cũng rất là cần đến đây. Đấy cần có có cả cái phần thức ăn rồi. các loại ba ngăn như này bên em cũng đều. có này các cuộn dây inox và các loại Hàn. chân tường đấy thì rất là thời gian này. các bác sẽ rất là dùng đến và nếu như. thời gian này thì làm chúa thì ong này. rất là dữ thì các bác có thể là lấy áo. mũ hay là các loại bình khói đặc biệt. thì bình khói bên em cũng đang xả hàng. và 140.000 các loại mũ như này một lớp. thì bên em đang bán và 30.000 các bác.

Nhá Đấy là rất là rẻ nhưng mà nếu như mà. các bác không biết không Không có thì nó. sẽ rất là hung bây giờ đó các bạn thấy. nó không tiện các bác nhá trong việc xem. ong những cái này thì là cái rất là an. toàn và hiệu quả cho các bác là dùng. trong suốt cái thời gian xem Mau Nó. tuy nhìn rất là rẻ 30.000 thôi nhưng mà. nó lại dùng rất là thoáng lưới nó rất là. sáng Các bác này đấy các bác có thể nhìn. ong chúa cũng rất là rõ ràng và cái thời. gian này thì cũng rất nhiều bác dùng đến. các loại kim di trùng hay là Kim bút. đánh dấu thì các bác có thể liên hệ trực. tiếp với bên em bên em thì hàng tận gốc. và giá thì rất là giá thì yên tâm rồi. còn các cái loại hàng thì rất là đa dạng. các bác có thể lấy cùng một lúc thì đơn. hàng nó sẽ giảm cơ chi phí rất là nhiều. rất là mong các bác ủng hộ có thể là bấm. like và bấm like nút đăng ký Kênh để có.

Xem tại https://www.youtube.com/watch?v=YUlAunDnZAM

Xem tại https://youtu.be/YUlAunDnZAMChào các bác nha Thời gian vừa rồi thì. cũng rất là nhiều Bác hỏi cháu để một. Làm sao để một cái đàn ong được khỏe. mạnh thì nó rất là nhiều yếu tố các bác. ạ thứ nhất là quan trọng các bác nên nặn. thay được thay được chúa đúng thời điểm. hay là chúa

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *