Bí Quyết Làm Cho Chàng… Không Thể Sống Thiếu Bạn

admin
By admin 25 Min Read

Em hãy cho các bạn. khi mở đầu video clip này mình xin nhắn. nhủ một số bạn đó là các bạn hỏi thăm. Làm sao để liên lạc được với Ngọc Anh. thì cái cách mà để liên lạc được với. mình là các bạn nhắn mình qua Facebook. Messenger ở dưới mỗi cái video của

Em hãy cho các bạn. khi mở đầu video clip này mình xin nhắn. nhủ một số bạn đó là các bạn hỏi thăm. Làm sao để liên lạc được với Ngọc Anh. thì cái cách mà để liên lạc được với. mình là các bạn nhắn mình qua Facebook. Messenger ở dưới mỗi cái video của mình. trong phần descriptions Mình có để cho. Liên vô Instagram và vô Facebook của. mình cho nên các bạn có thể quyết và cái. phần đó để các bạn và vào cái tài khoản. Facebook của mình có điều là mỗi ngày. mình nhận được khá nhiều tin nhắn cho. nên nếu các bạn thấy cậu anh chậm trả. lời cho các bạn thì thông cảm mình không. gặp nhau Cảm ơn các bạn Hôm nay chúng ta. sẽ cùng nhau bàn về đề tài Làm sao để. anh chàng không thể sống thiếu mình. từ các bạn gái các bạn có hay nghĩ tới. cái điều đó không bình thường á Mình rất. là thông cảm với các bạn gái tại vì. trong cái chuyện tình cảm lúc nào các cô.

Gái lúc chia tay ra các bạn cũng luôn có. cảm giác và khi người đau khổ là cô gái. cái người mà mất mát mà cô gái mình hay. nghe các bạn gái nói là em không thể. sống thiếu anh ta nhưng mà các bạn có. nghĩ là về phía anh chàng thì sao mình. cũng nghe rất nhiều những anh chàng nói. là tôi không thể sống thiếu Cô ấy vậy. thì làm sao các bạn không làm cho những. người yêu của mình có cái cảm giác đó. đối với các bạn Vậy thì hôm nay mình sẽ. chia sẻ với các bạn biết quyết làm sao. để anh chàng không thể sống thiếu bạn. Ừ cái điều đầu tiên đó là bạn phải hiểu. những cái nhu cầu của anh ta và bạn là. người có thể đáp ứng được những cái nhu. cầu đó mỗi một anh chàng có những cái. nhu cầu khác nhau nhu cầu được tôn trọng. nhu cầu được lắng nghe nhu cầu được chia. sẻ nhu cầu được công nhận được yêu Nói. chung là mỗi người không những cái nhu.

Cầu khác nhau và khi bạn hẹn hò và bạn ở. bên cạnh người đó nếu như mà bạn hiểu. được những nhu cầu của anh tên là gì Bạn. là người có thể đáp ứng dụng những cái. nhu cầu đó thì khi các bạn cách nhau ra. anh ta sẽ nhớ bạn và anh ta sẽ cảm thấy. anh ta rất là cầm có bạn không có thể. thiếu được để mình đưa một ví dụ ha Ví. dụ như một bạn trai và một bạn gái hẹn. hò nhau ngày nào anh chàng cũng gọi điện. cho cô nàng Sau giờ làm việc anh chàng. chia sẻ những câu chuyện trong ngày. những khó khăn những thành tựu những. ở chặng trắc trở những cái điều vui vẻ. trong một ngày của anh ta xảy ra đối với. đời sống của anh ta đối với công việc. ngày nào anh ta cũng chia sẻ điều đó với. cô bạn gái hết và cô bạn gái lắng nghe. mà cô bạn gái gót chân ta những cái ý. kiến. Ừ vậy Cho đến một ngày khi mà hai người. chia tay anh chàng hồng thắm Tại vì anh.

Chàng quen rồi như là một thói quen anh. chàng mỗi ngày cần một cái người bên. cạnh để chia sẻ để có thể nói chuyện đã. có thể hiểu anh ba tại vì cô bạn gái đó. là người luôn đứng về phía anh ta luôn. cho anh ta những cái ý kiến và khu ta. nghĩ là tốt cho anh ta Và cô ta luôn. lắng em và chia sẻ những cái tâm sự. những cái sự bực bội của anh ta cho nên. cái người bạn gái đó đã thỏa mãn được. các nhu cầu là. khi anh ta được lắng nghe anh ta được. chia sẻ ví dụ như chồng mình đi nhu cầu. là được chăm sóc giống như là chồng mình. thích là vợ nấu ăn cho chồng hoặc là kể. cả nếu còn vợ chồng mình đi ra ngoài. tiệm ăn hết thì mình cũng là người order. đồ ăn cho chồng tại vì đến một cái điểm. đôi khi mình hiểu Anh ta thích ăn gì hơn. lãnh đã tự hiểu mình ví dụ như hai vợ. chồng đi ăn phở thì sẽ hẹp thì ăn mà. ngồi xuống bạn chưa chắc anh đang nhớ là.

Tao muốn ăn món gì chỉ gọi đơn giản Ví. dụ như phở tái thôi Nhưng mà nếu có cô. vợ thì cô vợ sẽ biết là ít bánh được. nước trong rồi thêm cái này bớt cái kia. để riêng để chung các thứ thì cái người. phụ nữ bên cạnh đó thì đối với Ví dụ như. trong trường hợp mình vừa kẻ chồng mình. là mình thỏa mãn các nhu cầu của anh. Toàn cái nhu cầu được quan tâm chăm sóc. Tại vì không phải là trước đó anh ta. không biết tự chăm hết mình nhưng mà Từ. khi ông ta có mình bên cạnh Có vợ bên. cạnh. mẹ chăm sóc phần mà đốt một cây lúc đó. anh ta cảm thấy anh ta thiếu vợ anh ta. sống không được cho nên. 3 cách sự gắn kết cái sự mà hai người. thuộc vào nhau lệ thuộc vào nhau nó. nhiều hơn thì cái người chồng càng lúc. càng cảm thấy cần vợ của mình hơn Tức là. nói chung là họ lệ thuộc vào cái người. kia nhiều hơn và khi các sự lệ thuộc đó.

Nó càng nhiều thì mình càng không thể. sống thiếu người ta có nghĩa là Thay vì. trước giờ các bạn gái lệ thuộc vào cái. người đàn ông bạn lệ thuộc cảm xúc bạn. vẽ thuộc tình cảm bạn lệ thuộc cái sự. quan tâm chăm sóc bạn cần em ta quan tâm. chăm sóc bạn nhưng mà bây giờ ngược lại. mình làm cái người đàn ông nó họ lệ. thuộc vào mình. vì nó đơn giản là như vậy thôi các bạn. có những anh bạn trai sau khi chia tay. với cô bạn gái thì cũng đi hẹn hò với. những người con gái khác nhưng mà các. anh không có cảm thấy nhu cầu của anh ta. được thỏa mãn với các cô gái đó ví dụ. như anh ta nói chuyện nhưng mà anh ta. không có cảm giác xong ta được thấu hiểu. hay là anh ta không có cảm giác là cô. gái này chăm sóc anh ta như là cái người. bạn gái cũ đã chăm sóc thì đó là đó là. những cái ví dụ của các việc mà nhu cầu. có làm sao không có được thỏa mãn và anh.

Ta quay về tìm cái người bạn gái cũ bởi. vì anh ta mới nhận ra là cái người mà. anh ta cần đó là cái cô bạn gái cũ. Ừ nó là một trong những cái ví dụ mà. mình muốn đưa ra cho các bạn đó là khi. bạn ở cạnh kém người đàn ông của bạn Nếu. bạn hiểu được những cái nhu cầu của anh. và bạn đáp ứng được những nhu cầu của. anh ta thì anh ta sẽ cần bạn cái điều. thứ hai đó là trong mối quan hệ và anh. ta Bạn phải cho đi một cách hào phóng. bằng tất cả trái tim của mình trong một. cái video clip khác thì các bạn sẽ nói. là tại sao Ngọc Anh nói là trong tình. cảm đừng cho đi nhiều quá đúng cái cho. đi Ở đây có nghĩa là khi hai bạn yêu. nhau và khi anh ta cũng đã cho bạn rất. nhiều thì bạn cũng phải cho lại. Anh vào trong cách cho của mình từ cái. tình yêu của mình mình cho đi Nó không. có tính toán mình cho đi bằng cái trái.

Tim của mình cho đi Ở đây nó không có. nghĩa là bạn cho họ vật chất tiền tài. nhưng mà bạn cho đi sự quân sự quan tâm. tình cảm thời gian tâm huyết Đó là những. cái mà bạn có thể cho đi từ cái trái tim. của bạn và chính cái sự hào phóng của. bạn đó nó làm cho anh 3 Nếu như một ngày. nào đó anh ta mất bạn thì các khoảng. trống mà bạn để lại đối với anh ta nó. quá lớn tại vì các bạn sẽ thấy là nếu mà. là những anh chàng mà sau khi chia tay. bạn gái mà vật ra đau khổ bây giờ mình. mới hiểu được cái giá trị của bạn gái. mình Mình mới biết là mình đánh mất một. cái người bạn gái rất là tốt Một cái. người bạn gái rất là thương mình Bây giờ. làm sao mình có thể có lại được cô ta. rồi tôi không. ở cổ tay thông thường những cái cô gái. đó là những cô gái mà họ Hào Phóng họ. cho đi một cách chân thành trong tình. yêu thì thông thường anh chàng anh chàng.

Họ nhận ra hết với các bạn có thể là khi. mà thay bạn quen nhau anh ta coi thường. cái điều đó Nhưng mà lúc mà anh ta mất. bạn rồi thì tất cả những cái điều đó là. anh ta thấy rõ hết là tại vì bạn càng. cho đi những cái gì mà bạn cho đi thì. lúc mà bạn rồi bỏ anh ta thì cái lỗ hỏng. bạn để lại nó càng lớn có cái điều mà. mình nhắc các bạn đó là cái sự cho đi. này á là nó phải cân bằng giữa cho và. nhận có nghĩa là khi bạn sau một mối. quan hệ với anh ta thì anh ta đã phải. cho bạn rất là nhiều và bạn cũng thấy. hào phóng tặng cho lại có nghĩa là hai. người cho nhau chứ không phải là một. mình bạn cho đi nhiều quá nó bạn nào cho. đã có thể xem cái quyết của mình mình. nói về đừng có nên cho đi nhiều quá. trong một mối quan hệ A. à à. Ừ nhưng mà phản xạ tự nhiên của chúng ta. khi chúng ta yêu rồi chúng ta vẫn muốn.

Cho đi chúng ta vẫn muốn chăm sóc cái. người đàn ông đó chúng ta vẫn muốn quan. tâm với người đàn ông đó vẫn muốn dành. thời gian cho họ phải không các bạn ví. dụ như các bạn có một người bạn trai đi. các bạn sẽ muốn Trời lạnh các bạn sẽ. muốn mua cho anh ta không ạ Hay là anh. ta đi chạy bộ và sẽ muốn sống cho anh ta. đôi giày Ví dụ như thời gian Chia Tay. Nhau Rồi anh ta mở tủ là anh ta thấy. nhau rồi anh ta sẽ nhớ tới ở bạn gái của. mình người yêu cũ của mình quan tâm mình. để máu lạnh cho mình sống áo lạnh cho. mình sợ mình lạnh những cái hành động. rất các bạn nghĩ là nó nho nhỏ nhưng mà. khi khi cái người đàn ông quá mà họ mất. cái bạn rồi á tất cả những cái điều đó. em làm cho họ cảm thấy ý. á hậu muốn có bạn trở lại với cuộc đời. của họ. đi cùng một cô gái mà đến cái người bạn. trai mà cô ta chẳng đem gì đến anh ta Cô.

Ta chẳng quan tâm anh ta Cô ta chẳng cho. anh tan những cái gì mà anh ta cảm thấy. là anh ta nhận được sự quan tâm những. cái món quà nho nhỏ những cái sự bất ngờ. nho nhỏ thì đến lúc mà. khi hai người chia tay nhau anh ta chẳng. có gì để nhớ các bạn nó thực tế nhưng mà. nó rất là đúng nếu mà các bạn nào thử. nhìn vào trong các mối quan hệ của mình. những cái người bạn trai mà họ chẳng cho. bạn cái gì đó Lúc nào bạn chia tay ra. bạn có nghĩ bạn có không có gì hết Mình. không có nói là vật chất cho các bạn. vì mình không có nói là vật chất những. cái người đàn ông họ Càng quan tâm hoặc. càng chăm sóc các bạn nhiều khi mà anh. ta rời bỏ bạn thấy bạn can hộ khẩn đúng. nào thì ngược lại đàn ông cũng vậy các. bạn khi mà họ nhận được sự quan tâm chăm. sóc từ bạn thì khi họ mất bạn đi học. cũng bị hụt hẫn y như vậy thôi và cái.

Điều thứ ba đó là khi các bạn trong một. mối quan hệ các bạn đừng có để mất đi. cái sự xinh đẹp cái nét Quyến Rũ có sự. thú vị của mình nhưng là những ngày đầu. bạn gặp anh ta trong một mối Trong một. cuộc hôn nhân của bạn ạ. Ừ tại vì sao vì sao cái người đàn ông nó. họ phôi lớn với bạn vì sao cái người đàn. ông đó họ yêu bạn Tại vì lần đầu anh ta. gặp bạn trong những thời gian đầu anh ta. gặp bạn anh tao ấn tượng với bạn là gì. Bạn xinh đẹp bạn thú vị bật tự tin bạn. vui vẻ thì tự nhiên sau thời gian quen. nhau hay sau thời gian sống chung với. nhau hay sau thời gian lấy nhau bạn trở. thành một cô gái khát bạn không còn thú. vị nữa bạn không còn chăm sóc bản thân. bạn nữa nhiều khi có những cover sau. thời gian lấy về rồi không còn chăm sóc. bản thân mình nữa hoặc là hai cấu bẩm có. thể làm việc nhà làm cho bạn mệt mỏi.

Nhưng bạn hay lai chồng mắng chồng hay. cằn nhằn chồng thì những cái điều đó Đó. là các bạn rất là không có nên làm các. bạn nên duy trì một là cái nhan sắc của. mình cái sự thú vị của mình Vì sao mà. anh ta yêu bạn từ những ngày đầu thì bạn. nên duy trì cái điều đó. có gì mà người đàn ông họ nhớ các bạn. người ta ấn tượng với bạn Tại vì sao. người ta yêu bạn Tại vì sao người ta. muốn lấy mạng thì bạn phải giữ những cái. điều đó Bởi vì nó sẽ làm cho anh chàng. nhớ hoài Điển hình như anh chàng luôn. nhớ là cô bạn gái của mình ăn mặc rất là. chỉnh Chuột bất kể là đi đâu với mình đi. ngủ đi đi đi dã ngoại hay là đi xem phim. hay là đi ăn tối lúc nào cô bạn gái của. mình cũng ăn mặc rất là chỉnh chu và cái. mùi nước hoa của cô ta lúc nào cũng làm. gợi nhớ cho anh ta những cái này đầu hẹn. hò Và nếu như một ngày nào đó bạn không.

Ở gần anh ta nữa anh ta bắt gặp cái mùi. thơm nó thì tất cả mọi ký ức về nó sẽ ùa. về có nghĩa là trong cái thời gian mà. các bạn quay nhau các bạn phải duy trì. những cái ấn tượng của bà duy trì những. cái mà anh ta yêu bạn những cái điều mà. vì sao anh ta. ủy ban đầu nó rất là quan trọng nhưng. khỏe để mình đưa ra ví dụ ví dụ như các. bạn hẹn hò với các bạn trai đi Hãy các. bạn lấy chồng đi thời gian đầu các bạn. quen anh ta anh ta đẹp để đẹp trai trao. chút Lúc nào cũng đầu tóc treo giải bóng. lưỡng thật là thơm tho sạch sẽ nhưng mà. đến trường các bạn Hẹn Hò anh ta một. thời gian là nhiều thì nhiều khi bạn cảm. giác như là anh ta gặp bạn mà đầu xù. dựng đứng lên như vậy ăn mặc thì quần áo. dầu gì không ủi và anh ta mang một đôi. dép Danh ta chạy ra anh ta đi đón bạn đi. ăn tối các bạn nghĩ sao các bạn có còn.

Các bạn có bị thất vọng các bạn không bị. mất đi hình tượng của lúc bên nào không. thì chúng ta cũng vậy chúng ta đừng có. để mất đi hình tượng của chúng ta lúc. ban đầu trong mắt của anh ta cái điều. thứ tư đó là bạn phải show cho anh ta. thấy bạn yêu anh tao một cách chân thành. và bạn yêu anh ta bằng cả trái tim của. bạn khi mà bạn yêu. Ừ như vậy có nghĩa là bạn cho anh ta. niềm tin bạn cho anh ta lòng trung thành. đối với một người đàn ông họ đánh giá. rất cao có sự trung thành nha các bạn họ. không thể sống với một người phụ nữ mà. họ không thấy tin tưởng và nếu bạn có. cái lòng trung thành thì. ở trong mắt của alpha không ai có thể. thay thế được bạn và cái điều cuối cùng. các bạn đó là chuyện tình dục khi mà hai. người sống chung với nhau hai người yêu. nhau mà nếu các bạn có thể dùng cái. chuyện tình dục để các bạn làm thăng hoa.

Tình yêu của các bạn thì mình sẽ chắc. chắn với các bạn một trăm phần trăm là. cái người đàn ông của bạn không bao giờ. có thể sống thiếu bạn được không bao giờ. muốn rời xa bạn những cái điều mà mình. vừa nói với các bạn đó để mình nhắc lại. nha cái điều thứ nhất đó là bạn phải đáp. ứng được những nhu cầu của anh ta ví dụ. như là được tôn trọng được chia sẻ được. lắng nghe được thấu hiểu được công nhận. vân vân và vân vân và cái điều thứ hai. đó là trong mối quan hệ bạn phải cho đi. một cách hào phóng bằng tất cả trái tim. của bạn cái điều thứ ba đó. anh duy trì cái sự hấp dẫn những cách ấn. tượng ban đầu vì sao anh ta yêu bạn cái. điều thứ tư đó là bạn phải show cho anh. ta thấy tình yêu của bạn dành cho anh ta. chân thật và rất lớn và cái điều thứ. Nông đó là thổi bùng ngọn lửa tình dục. giữa hai bạn đây là 5 điều mà mình nghĩ.

Xem tại https://www.youtube.com/watch?v=X9Q_-tHb73k

Xem tại https://youtu.be/X9Q_-tHb73kEm hãy cho các bạn. khi mở đầu video clip này mình xin nhắn. nhủ một số bạn đó là các bạn hỏi thăm. Làm sao để liên lạc được với Ngọc Anh. thì cái cách mà để liên lạc được với. mình là các bạn nhắn mình qua Facebook. Messenger ở dưới mỗi cái video của

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *