7 điều làm đàn ông hấp dẫn hơn | Nhện học yêu | Limitless | SPIDERUM

admin
By admin 31 Min Read

Các bạn có phải thơ An sôi sục với các. bạn thực rất háo hức với nó là quá hồng. rất nhiều người thắc mắc là tại sao hồi. sinh viên này đã kiếm 100 triệu rồi các. bạn từ có phải nhìn đâu thì dãy Đông. thấy tiền đâu cái thành công quan trọng. là cái đủ

Các bạn có phải thơ An sôi sục với các. bạn thực rất háo hức với nó là quá hồng. rất nhiều người thắc mắc là tại sao hồi. sinh viên này đã kiếm 100 triệu rồi các. bạn từ có phải nhìn đâu thì dãy Đông. thấy tiền đâu cái thành công quan trọng. là cái đủ hiểu về thị trường Đấy là lúc. mà bạn kiếm tiền việc học đại học có cần. thiết hay không Cái người bỏ học là tôi. không thích cái bỏ chấu rang làm được. không mà không làm à sạch bạn phải Nhi. thì trôi qua được những ca khúc song Do. đó người cho một nghề nên không biết có. gì thì bảo quốc spine nhá Xin chào Chào. mừng các bạn đã quay trở lại gửi. sparkling Và đây là bài viết phụ nữ cần. gì đàn ông cần gì Đây là phần 1 video từ. bài viết gốc phụ nữ cần gì đàn ông cần. gì của tác giả Lee Minutes trong phần 1. này chúng ta sẽ chủ yếu phân tích những. nhu cầu của phụ nữ từ một người bạn khác.

Giới trong tình yêu là gì từ đó đưa ra. những kết luận về điều gì Sẽ làm những. người đàn ông hấp dẫn hơn trong mắt phụ. nữ Ok chúng ta bắt đầu luôn nhé. phụ nữ đánh giá sẽ hấp dẫn của đàn ông. như thế nào Ai. biểu đồ cân não khi cho phụ nữ nhìn hình. ảnh những người đàn ông hấp dẫn cho thấy. sự khác nhau giữa cách đàn ông và phụ nữ. đánh giá sức hấp dẫn ở phụ nữ vùng não. được kích khỏi lúc này lại là bộ phận. chịu trách nhiệm vị trí nhớ suốt hàng. trăm nghìn năm qua Thiên trước của phụ. nữ vẫn luôn là nuôi dưỡng con cái và. việc nuôi dạy này ở loài người vất vả và. khó khăn hơn rất nhiều có lại khác nếu. đối tượng giao phối của phụ nữ chết đi. cô ấy sẽ phải mất rất nhiều năng lượng. để tìm người thay thế bởi cô không thể. chỉ bằng việc nhìn một người đàn ông mà. có thể ngay lập tức với được anh ta có. trung thực và đáng tin cậy hay không.

Liệu anh ta có thể ném một cục đá chúng. vào một con ngựa đang chạy ở khoảng cách. 50m hay không Và liệu anh ta có chia chỉ. lễ phẩm cho cô gái không Đây là vấn đề. về bản năng của con người ở thời hiện. đại một cô gái cũng cần năng lượng và. thời gian tương ứng để có thể đánh giá. người đàn ông vì vậy phụ nữ thường mất. nhiều thời gian hơn để yêu như ghi nhớ. những gì người đàn ông nói hôm qua ba. tuần trước Bà thảm trước cách anh ta đối. xử với trẻ con Hai mẹ anh ta công việc. Khi sản của anh ta sẽ giúp phụ nữ gạo. nên thức đau đối tượng từ đó quyết định. Xem liệu anh ta có phù hợp hay không khi. phụ nữ như một người đàn ông cô ấy sẽ. nhớ lại với những người đàn ông khác cô. đã gặp trong đời có những nét về ngoại. hình tương đồng nhớ cả về những nét tính. cách của người ông đó để tự đánh giá về. phẩm chất của người đàn ông Cụ đã ngồi.

Đối diện điều này không có nghĩa rằng. cách họ đánh giá là đúng Mặc dù họ luôn. tự tin nói rằng nó chính xác nhưng nó. giải thích tại sao những người phụ nữ có. những trải nghiệm không tốt với đàn ông. trong quá khứ hay thậm chí những người. thường xuyên những mẩu chuyện như vậy có. xu hướng nói rằng Đàn ông ai cũng thể. như nhau. phim ảnh đã gây sức ép lên đàn ông như. thế nào. khi Mảnh là nghệ thuật Nam Cao đã nói. rồi đấy nghệ thuật thì là ánh trăng lừa. dối mọi nhân vật trên phim ảnh đều được. hoàn hảo hóa tới mức không có thực nhưng. lại được thần tượng hóa tới nỗi kể từ sự. ra đời của ngành điện ảnh phụ nữ đã dùng. mọi cách để bắt chước thần tượng nữ của. mình và đàn ông cũng vô tình Trung bị. mong đợi là xài thú vị hơn lãng mạn hôm. trước bạn có bao giờ nghĩ rằng trên đời. có tồn tại A Hoàn Hảo tới mức đi ăn tối.

Ở một nhà hàng đắt tiền bằng một chiếc. xe Limousine với nước hoa Chanel quần áo. vest đồng hồ Rolex với mái tóc chuẩn. không cần chỉnh trên một cơ thể của một. vị nam thần đằng sau thì có nguyên một. dàn nhạc giao hưởng chưa thể yêu cầu. không đó là thứ mà phụ nữ muốn đàn ông. ngày nay phải được hoặc trĩ phải cố gắng. phấn đấu để được gần như vậy sự mong đợi. không tưởng này từ phụ nữ chính là từ. nguyên nhân xúc tác khiến việc tán tỉnh. ở thời hiện đại càng trở nên gần giống. với sự lừa đảo đàn ông sẽ phải gồng lên. rồi đấy chưa trò thậm chí là thuê đồ. sang trọng mời họ biết đó là những gì. phụ nữ mong muốn ở họ những hình tượng. khi ngành hoàn hảo để rồi Chỉ một thời. gian ngắn Sau đó phụ nữ mà nhận ra người. đàn ông của họ cũng chỉ là những người. bình thường mà thôi những kỳ vọng không. tưởng là một trong những nguyên nhân.

Chính dẫn tới những cuộc chia tay ngày. nay phụ nữ kỳ vọng ở đàn ông còn nhiều. hơn chính mẹ có những người đàn ông đó. một trong những kỳ vọng đó là phải nghĩ. giống như một người phụ nữ có thể nói. chuyện không ngừng về cảm xúc có thể. nhận ra ai đó rằng buồn có thể nói cả. giờ đồng hồ mà không có mục đích hai đem. lại kết quả gì Ừ cố gắng đáp ứng theo kỳ. vọng đó Đàn ông dễ cảm thấy stress và. bối rối vì nó đi ngược lại với bản tính. của họ. chính xác thì phụ nữ muốn gì. nếu có 1 từ để miêu tả những gì phụ nữ. muốn đó sẽ là từ tài nguyên quan trọng. hơn họ một người đàn ông sẵn sàng chia. sẻ những tài nguyên đó với họ để Không. những họ mà cả những đứa con của họ có. thể tồn tại được nhu cầu này đã tồn tại. suốt từ mấy trăm ngàn năm nay và nó vẫn. sẽ tiếp tục tồn tại như vậy ở nữ giới đó. là lý do vì sao Ngày Nay phụ nữ dễ bị.

Thu hút bởi những người đàn ông có nhiều. tiền và địa vị bởi điều đó có nghĩa. những người đàn ông này không những có. tài nguyên mà còn biết quản lý tài. nguyên tốt tuy nhiên điều đó không đảm. bảo những người đàn ông này sẽ chia sẻ. tài nguyên đó với họ đó là lý do vì sao. những người phụ nữ trẻ thiếu kinh nghiệm. nhìn người dễ làm cho thân cho những Tên. Sở Khanh có nhiều tiền nhưng rồi phải. chị một cuộc hôn nhân không hạnh phúc ở. sau khi hiện đại Khi Đàn Ông chủ yếu chỉ. yêu cầu về sức khỏe và sức trẻ ở với phụ. nữ phụ nữ thì cần nhiều loại tài nguyên. tiền đàn ông bao gồm thứ nhất Ừ thứ hai. chung thủy thứ ba tốt bụng thứ tư cam. kết lâu dài và thứ Năm trình độ văn hóa. và trí thông minh về tình yêu phụ nữ. luôn muốn hoặc cần được Cảm nhận tình. yêu từ đàn ông của mình bằng cả hành. động và lời nói tuy nhiên với nhiều.

Người đàn ông chỉ hành động là đủ vì bộ. não đàn ông đánh giá sự cống hiến bằng. những việc anh ta làm được hai làn được. chứ không phải thông qua những lời nói. nên học nhí phụ nữ cũng giống họ Đàn Ông. nên hiểu rằng phụ nữ cần thực sự được. nghe những lời nói của sự biết ơn và. tình yêu của các anh dành cho họ để thực. sự tin tưởng rằng các anh yêu họ và họ. muốn được nghe chúng hàng ngày về mặt. hành động kích cỡ của hành động không. phải là vấn đề chính được Anh muốn làm. điều gì đó cho họ mới làm họ thấy hạnh. phúc mua cho cô ấy một chiếc iPhone mới. và tặng cô ấy một chiếc thuyền viết tay. thì lượng hoóc môn hạnh phúc là như nhau. chung thủy sự chung thủy cũng giống như. lời hứa của người đàn ông rằng sẽ tiếp. tục chia sẻ tài nguyên của mình với một. người phụ nữ Nhưng định nghĩa về sự. không chung thủy của phụ nữ và đàn ông.

Thì lại khác nhau đàn ông lo sợ vợ của. mình sẽ ngủ với người anh đi điều đó. đồng nghĩa với khả năng anh ta sẽ phải. giành tài nguyên của mình để nuôi dạy. con của một người đàn ông khác hơn nữa. bản năng của người đàn ông là Chinh Phục. Nỗi đau lớn nhất của họ là sự thua cuộc. Trong một cuộc đấu như vậy việc họ bị. phản bội Và bị một đối thủ khác cắm sừng. không có gì là một sự sỉ nhục mối quan. tâm lớn nhất của phụ nữ khi người đàn. ông của mình ngoại tình đó là mối liên. kết tình cảm giữa anh ta và cô gái kia. đó là lý do tại sao câu hỏi đầu tiên của. phụ nữ khi phát hiện bị cắm sừng đó là. anh yêu nó hả bộ não của đàn ông cho. phép họ phân biệt rõ ràng giữa việc yêu. và việc làm Tình Yêu Thuộc Về phần người. còn làm tình thì thuộc về gần con muốn. áo phụ nữ lại không như vậy họ luôn đòi. hỏi phải có tình yêu trước khi có thể.

Lên giường cùng nhau bởi việc làm tình. đen tới khả năng họ sẽ mang bầu và tình. yêu sẽ là yếu tố giúp đảm bảo người đàn. ông sẽ ở ở bên họ trong quá trình mang. nặng đẻ đau cũng như nuôi nấng đứa trẻ. tới khi nó có thể tự lo cho mình vì vậy. cho dù người đàn ông có khác nói rằng. anh tưởng về cô ta chỉ vì thể sát và. thực sự đúng là như vậy thì phụ nữ cũng. không bao giờ chấp nhận nổi lý do đó vì. bản thân họ không làm được điều đó. tóm lại phụ nữ đánh đồng tình dục với. tình yêu và sự chung thủy đồng nghĩa với. việc anh ta sẽ không chia sẻ tài nguyên. với ai khác đau bụng bọn nó bản năng của. phụ nữ nói với họ rằng hãy tìm người đàn. ông hào phóng và tốt bụng bởi Anh ta là. người sẽ không làm hại bạn sẽ bảo vệ cho. bạn và con bạn và sẽ sẵn sàng chia sẻ. tài nguyên của anh ta cho bạn nghiên cứu. cho thấy phụ nữ ở mọi nền tôngiáo quốc.

Gia đều thích những người đàn ông thành. công về tài chính bởi họ có nhiều tài. nguyên để chia sẻ hơn những người phụ nữ. thành công về mặt tài chính sẽ thích. những người đàn ông giàu có hơn họ bởi. họ muốn những người đàn ông mạnh hơn hậu. về mọi mặt đó là lý do vì sao ít khi bạn. thấy một người phụ nữ thành đạt sẽ cặp. với một người đàn ông người nhá trẻ trâu. và không có tài năng những cặp chị em. vào giới Showbiz xảy ra phần lớn là do. gãy trai trẻ có những tài nguyên mà hắn. muốn như là tiền địa vị mối quan hệ. quyền lực con người chị kia thì lại có. quá ít sự lựa chọn một người phụ nữ 60. tuổi không có giá trị về mặt duy trì nòi. giống và những người đàn ông cùng tuổi. với họ không những ít Bởi vì đàn ông có. tuổi thọ tí nữa mà họ còn chỉ thích. những người phụ nữ trẻ tuổi hơn tức là. có giá trị duy trì nòi giống cao hơn.

Ngược lại với phụ nữ đàn ông không chú. trọng tới mặt tài chính của phụ nữ dù. anh ta giàu hay nghèo một cô gái hấp dẫn. sẽ thu hút một anh chàng bảo vệ cũng như. thu hút một ông chủ tịch hội đồng quản. trị trước đó là sự cam kết về một bản. năng thì đàn ông chỉ cần bỏ ra thậm chí. vài phút là có thể hoàn thành xong chức. vụ ra giống nhưng phụ nữ thì Cần ít nhất. 9 tháng cho việc mang bầu và ít nhất 5. năm để nuôi dưỡng và dạy bảo một đứa trẻ. học cách tự tồn tại ở mức tối thiểu nhất. vì vậy bộ não của phụ nữ để lập trình để. tìm kiếm những người đàn ông có thể cam. kết sẽ ở bên cạnh và chu cấp bảo vệ cho. họ cũng như đứa con trong khoảng thời. gian ít nhất là 6 năm Đây là lý do vì. sao với phụ nữ đi tới hôn nhân là biểu. hiện cuối cùng cho sự cam kết của một. người đàn ông giờ thì bạn đã hiểu tại. sao lòng tin Vốn đã quan trọng trong mối.

Quan hệ tình cảm Nói chung lại càng quan. trọng hơn ở phụ nữ về trước trình độ văn. hóa và trí thông minh một người đàn ông. có học thức cao và thông minh được nhìn. nhận là có nhiều khả năng đạt được nhiều. tài nguyên nhất điều này là phụ nữ nào. cũng muốn phải lấy được một triệu phú. đôla nhưng họ thanh niên không muốn lấy. một kẻ nghiện cờ bạc hay đem tiền những. cuộc đầu tư rủi ro hay tiêu tiền một. cách phung phí như ngày xưa những việc. làm như vậy của đàn ông thường được ngó. lơ hoặc chịu đựng bởi phụ nữ do họ không. có sự lựa chọn nào khác khi là thế Kỳ. này phụ nữ hiện đại có những việc làm đó. là dấu hiệu của người đàn ông không yêu. thương hay tôn trọng họ cũng như chuyện. tương lai của hai người và họ sẽ sẵn. sàng để bỏ để đi tìm đối tượng khác tốt. hơn. nữa là nhẫn càng xịn thì càng tốt một. chiếc nhẫn đính hôn càng to càng đắt.

Tiền thì được người phụ nữ và những. người bạn của cô ta hiểu rằng đó tương. đương với sự cam kết về tài nguyên của. người đàn ông dành cho họ càng lớn nếu. một người đàn ông còn đau không có nhiều. tiền anh ta nên đi vay và mua một chiếc. nhẫn thật sự thật đẹp tặng người phụ nữ. hay vì chỉ mua một chiếc nhẫn vừa túi. tiền của mình Đây là điều mà đàn ông. thường không hiểu và cho rằng đó là nhu. cầu thực dụng và họ thì không phải là. màu vàng điều này thật bất ngờ là không. liên quan gì tới mặt vật chất mà là. những mối liên hệ Cảm xúc của người phụ. nữ và những người bạn cô ấy có mỗi hướng. dẫn kích cỡ và độ đắt tiền của chiếc. nhẫn của riêng cô đặc biệt là khi hai. người chưa được giả chính là sự tuyên bố. với cả thế giới về kích cỡ của tình yêu. và độ rung động của lời cam kết mà người. đàn ông dành cho cô lời khuyên của các.

Chuyên gia về tình yêu là các chàng trai. các anh có thể sơ sài như thứ nhưng. tuyệt đối không được sơ sài với những. món đồ trang sức Mặc Anh định tặng cho. nửa kia của mình dù có anh có thích điều. này hay không Nó có thể ảnh hưởng tới. cuộc sống tình yêu của hai người và. những người phụ nữ khác sẽ dùng nó để. đánh giá Nỗ cam kết của các anh mở ngoặc. những người phụ nữ đang phản hồi ý kiến. này là những người được người đàn ông. của họ tạo những món đồ trang sức rẻ. tiền mà không chịu nâng cấp Chúng nó. ngoác vì vậy điều làm đàn ông hấp dẫn. hơn trong mắt phụ nữ. những điều dưới đây cũng là dấu hiệu một. người đàn ông đã đang hoặc sẽ có nhiều. tài nguyên thứ nhất phụ nữ bị cuốn hút. bởi người đàn ông làm họ cười phụ nữ. cười cơ thể họ sản sinh ra một Hóc Môn. Đặc Biệt giúp họ giảm stress và tăng. cường hệ miễn dịch trong vô thức thì phụ.

Nữ Biết rằng một người đàn ông luôn nhìn. thấy sự hài hước trong cuộc sống sẽ làm. cho họ trở nên khỏe mạnh hơn sống lâu. hơn thứ hai phụ nữ thì đàn ông biết cách. giao tiếp với họ Đa số đàn ông giao tiếp. với phụ nữ theo cách họ vẫn giao tiếp. với nhau giải quyết vấn đề hoặc tạo ra ý. tưởng trong khi đó thì phụ nữ chỉ cần. một người đàn ông sẵn sàng là nghe họ. giãi bày với những vấn đề họ gặp phải. trong cuộc sống những cảm xúc họ đang có. mà không ngắt lời họ hay đòi giải quyết. vấn đề thầy cho họ nếu bạn là đàn ông. khi thấy cô ấy tiết lộ điều gì đó với. bản thân hãy làm tương tự để cô ấy cảm. nhận được sự kết nối giữa hai bạn không. có nghĩa là bạn phải nghĩ như cách mà. người phụ nữ Mỹ Chỉ đơn giản là lắng. nghe họ mà thôi Thứ ba là phụ nữ bị hấp. dẫn bởi đàn ông biết nấu ăn hàng triệu. năm nay chức năng anh vẫn luôn là chu.

Cấp thực phẩm ngai thờ ở thế kỷ 21 việc. đưa một người phụ nữ đen tối cũng đã làm. cô ấy cảm thấy thích thú dù có thể Cô ấy. không đói bởi điều này thì hiện rằng anh. ta sẵn sàng chia sẻ tài nguyên thực phẩm. với cô ấy và việc được ăn những món ăn. do chính tay nửa kia của mình nấu không. chỉ làm cô ấy cảm thấy an toàn với khả. năng tồn tại một con cảm thấy đặc biệt. nữa Thứ tư là phụ nữ bị quyến rũ đàn ông. biết ngay bản chất của ngài là thu hút. sự chú ý với mục đích Căn bản là giao. phối ở nam giới chỉ một trong tám người. đàn ông có khả năng bắt nhịp tốt trong. khi đó hầu hết phụ nữ đều có khả năng. này ở mọi giống like thì mục đích duy. nhất của việc dùng cái nhảy là để quyến. rũ con đực cứ người đàn ông nào có thể. tham gia và vũ điệu ấy sẽ trở nên nổi. bật hơn và có được ánh mắt trìu mến của. người phụ nữ Nếu bạn là đàn ông hãy tham.

Gia vào một khóa học nhảy sau khi đã học. xong khóa nấu ăn ở bên trên thứ 5 phụ nữ. bị thu hút bởi những người đàn ông nên. lại cho họ cảm giác an toàn phụ nữ. thường cảm thấy không an toàn thì ba mặt. ngoại hình tài chính vào việc họ có được. yêu thương 20 một người phụ nữ luôn muốn. mình được nửa kia của mình nói rằng em. viết không nhận ra hôm nay cô ấy có kiểu. tóc mới hay đang đi một đôi giày mới làm. có ý nghĩ rằng cô ấy không đáng được chú. ý Nếu bạn là đàn ông hãy tập cách khen. về bề ngoài của cô ấy cũng như gu thẩm. mỹ của cô ấy trong việc lựa chọn quần áo. hay trang phục phụ kiện để làm cô ấy cảm. thấy quyến rũ hơn và nếu có việc đi đâu. về muộn hãy gọi điện để báo với tôi rằng. bạn đang ở đâu Khi nào bạn bè và rằng. bạn đang rất nhớ cô ấy Thứ Sáu phụ nữ bị. hấp dẫn bàn là ông thích trẻ con làm mẹ. là thiên chức của người phụ nữ trẻ qua.

Bao tháng ngày vất vả và đau đớn họ mới. sinh ra được một sinh Linh bé bỏng vì. vậy bất kỳ người đàn ông nào cho người. phụ nữ thấy họ thích trẻ con đi chơi các. trò chơi với trẻ làm mặt xấu trêu đùa. hay kể chuyện cho trẻ trước khi đi ngủ. sẽ trở nên rất Soái trong mắt các chị em. thứ bảy là phụ nữ dễ bị thu hút bởi. người đàn ông khỏe mạnh phụ nữ ở khắp. mọi nơi đều cho rằng khỏe mạnh là mùa. chúng những điều cần thiết của đối tượng. yêu đương lý tưởng có hai Lý do thứ nhất. nếu anh ta có sức khỏe kém anh ta có thể. sẽ chết sớm hoặc không có khả năng chu. cấp Tài nguyên cho cô ấy và hai anh ta. có thể lấy bệnh cho cô ấy ở trong quá. trình tiếp xúc hoặc qua gen di truyền. một chàng trai khỏe mạnh hứa hẹn những. đứa con khỏe mạnh và khả năng chu cấp. lâu dài hơi thở có mùi hay tóc ta lượng. Thuận cũng được phụ nữ dịch thành những.

Dấu hiệu của một cơ thể yếu đuối ngược. lại với họ thì khỏe mạnh của người đàn. ông là có thể ở trạng thái tốt nhưng. lượng mỡ vừa phải không dị tật da sạch. giàu năng lượng được thể hiện bằng bức. Linh Anh và chuyển động hoạt bát như vậy. Các chàng trai nên chú ý về sức khỏe. cũng như phong thái của mình nhiều hơn. đàn ông hiện đại khao khát và muốn đạt. được thật nhiều tài nguyên và kiểm soát. chúng bởi phụ nữ hiện đại ưa chuộng. những người đàn ông như vậy Ngày nay. nhiều người phụ nữ hay phê phán rằng đàn. ông bỏ nhiều thời gian và sự quan tâm. cho công việc hơn là cho gia đình lăng. đàn ông Suốt ngày chỉ máu cạnh tranh và. hoài bão hơn là ở nhà với lũ trẻ nhưng. nếu ngay từ đầu phụ nữ không được lập. trình rằng phải thích những người đàn. ông có tài nguyên thì đàn ông hiện đại. đã chẳng phải tốn công sức lao ra ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=WmfCJI9Om2U

Xem tại https://youtu.be/WmfCJI9Om2UCác bạn có phải thơ An sôi sục với các. bạn thực rất háo hức với nó là quá hồng. rất nhiều người thắc mắc là tại sao hồi. sinh viên này đã kiếm 100 triệu rồi các. bạn từ có phải nhìn đâu thì dãy Đông. thấy tiền đâu cái thành công quan trọng. là cái đủ

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *