6 bước để hết xấu cho đàn ông

admin
By admin 15 Min Read

Tại vì đi tán gái, mà nhe răng cười thấy nguyên một bữa cơm đủ món ở trong thì làm sao mà thành công được, đúng hông? Chào các bạn, chào các bạn, chào các bạn! Nếu các bạn đã xem video của mình thường xuyên, thì chắc chắn là các bạn đã xem cái video 6

Tại vì đi tán gái, mà nhe răng cười thấy nguyên một bữa cơm đủ món ở trong thì làm sao mà thành công được, đúng hông? Chào các bạn, chào các bạn, chào các bạn! Nếu các bạn đã xem video của mình thường xuyên, thì chắc chắn là các bạn đã xem cái video 6 BƯỚC ĐỂ HẾT XẤU rồi Nếu mà bạn chưa xem thì mình sẽ để link ở dưới phần mô tả nhá! Video ngày hôm nay cũng vẫn là 6 BƯỚC ĐỂ HẾT XẤU nhưng mà cho ĐÀN ÔNG. Cái chuyện làm đẹp ý, nhiều khi chỉ nói thì các bạn đàn ông không hình dung rõ được, cho nên là ngày hôm nay sẽ có những cái hình ảnh minh họa tương ứng. Và xuất phát điểm của ngày hôm nay là một người đàn ông vô cùng bờm xờm và lếch thếch.

Sạo dạ!!? Bây giờ mời các bạn cùng với anh này đi qua 6 bước làm đẹp mà mình chuẩn bị gợi ý cho các bạn nha. Bước đầu tiên nha các bạn đàn ông, là phải cắt gọn hết lông mũi đi đã. Đối với phụ nữ, thì không có một cảm giác gì nó khó tả và nó cục hứng hơn là đang tràn trề cảm xúc đúng hông, hai người sát lại nhau, sau đấy chẳng thấy nổi cái gì ngoài cái lông mũi đang thò lò ra mà nó còn có đứng yên đâu! Bạn cứ hít vào, rồi thở ra rồi hít vào, rồi thở ra, là nó cũng thụt vào, rồi lại thòi ra rồi lại thụt vào, rồi lại thòi ra theo cái hơi thở của bạn. Thực sự, nhìn khá là mất cảm xúc chứ không phải là đùa đâu.

Bởi vậy rất quan trọng là các bạn phải lấy kéo cắt nó đi. Sau khi xử lý lông mũi đi rồi thì các bạn phải nhìn lên mắt. Nếu bạn chỉ có một cái lông mày kéo dài từ bên này xuyên suốt qua bên này thì xin chia buồn, bạn là một trong số những người đàn ông có một quả lông mày bắt cầu, hay là Tây nó gọi là unibrow. Và bạn sẽ phải cắt nó ra ở khúc giữa để bạn có 2 cái lông mày như bao người khác, ha! Cái phần này dùng cái dao tỉa lông mày của con gái là tốt nhất. Cạo cái ở giữa đi cho nó sạch, sau đó, cũng lấy con dao đó, bạn tỉa bớt những cái bờm xờm xung quanh đi, để cho khuôn mặt nó sáng lên. Nếu chưa có kỹ năng, thì chưa nên tác động gì vào dáng lông mày, nhá.

Chỉ cần cạo bớt cái phần bờm xờm xung quanh đi là được. Bước thứ hai cho các anh đàn ông là chăm sóc da mặt. Một khuôn mặt sáng sủa là ấn tượng đầu tiên và nó sẽ làm cho các anh đẹp trai thêm mười phần luôn nhá. Việc chăm sóc da của đàn bà thì khá phức tạp và mình hoàn toàn hiểu là các bạn con trai không thể kỹ như thế được. Bởi vậy, mình sẽ chỉ cần các bạn tập trung vào hai bước quan trọng nhất thôi. Đấy là làm sạch và dưỡng ẩm. Sau đây sẽ là một quy trình cực kỳ tối giản, ít tốn thời gian mình gợi ý cho các bạn con trai, nhá. Mỗi tuần một lần các bạn cần tẩy da chết cho mặt, nhớ là cái này chỉ cần làm mỗi tuần một lần thôi.

Còn bây giờ hàng ngày các bạn phải làm sạch đúng cách. Và làm sạch đúng cách không phải là trét xà bông cục lên mặt xong rồi xòa xòa mấy cài, rồi xả nước là xong đâu nhá. Giờ, để rửa mặt các bạn phải dùng sữa rửa mặt đã này. Cái loại mà mình chọn cho anh bạn thân là kem rửa mặt L’Oreal. Mình sẽ lấy ra tay, rồi tạo bọt, rồi bôi lên mặt ướt nhá. Sau đấy, mình sẽ dùng cái máy rửa mặt và máy mà mình chọn cho anh bạn thân là FOREO Luna Mini 2. Bây giờ, mình xả nước cho ướt, xong rồi mình bật máy lên mình dặm đều vào mặt. Nhiều bạn dùng cái này thường miết vào da nhưng mà mình thấy làm thế cảm giác cứ dễ bị sệ da mặt làm sao ý, cứ dặm đều như thế này thì da mặt nó vừa sạch hơn này mà về lâu dài nó cũng tốt cho da hơn ý.

Đàn ông dùng cái máy rửa mặt này hoàn toàn không phải là điệu, hay là gì đâu, mà chính nó sẽ tiết kiệm thời gian làm sạch da cho bạn. Dặm cái máy này lên da trong một phút thôi. Cái lúc này ý, da bạn sẽ sạch sâu ở bên trong, mà cái độ sạch này thì không thể có nếu mà chỉ rửa bằng tay được. Tại vì cái máy nó rung ở tần suất cao cho nên nó sẽ đẩy hết các chất bẩn ở dưới lỗ chân lông ra ngoài. Máy rửa mặt FOREO thì có khá nhiều loại, nhưng để chọn cho anh bạn thân thì mình chọn cái dòng Luna Mini 2, tại vì nó nhỏ gọn, không dây, mang đi phòng gym này nọ dùng rất là tiện cho đàn ông ấy. Sau một phút thì anh bạn thân chỉ cần xả nước lại là sạch mặt thôi.

Sau khi da mặt sạch thì phải bôi kem dưỡng ẩm mình biết là các bạn nam hay lười cái bước này nhưng nếu các bạn không chịu bôi kem dưỡng ẩm thì sẽ có 2 hậu quả xảy ra. Một, là da của bạn bị khô nẻ, bong tróc ra nhìn rất là xấu. Và hai, là vì da khô quá cho nên nó lại tăng tiết nhờn để phản ứng. Và từ đấy, cái lỗ chân lông của các bạn sẽ bị tắc, gây mụn. Cộng thêm đó thì mặt các bạn lúc nào cũng sẽ kiểu nhờn nhờn, bóng bóng lên ấy. Loại kem mình chọn cho anh bạn thân là THEBODYSHOP, dòng VITAMIN E, dạng sorbet. Cái kem này, nó gọi là sorbet chứ không phải là cream nhé, tại vì nó dưỡng ẩm nhưng mà nó không bóng cho nên là “anh bạn thân” cũng khá là thích kiểu như thế này.

Chỉ cần bôi một lớp mỏng thôi là ngon lành nhé, không cần phải bôi quá nhiều. Bước thứ ba mà các anh đàn ông cần làm là đánh răng, xỉa răng và cạo lưỡi Ngày 2 lần, sau khi dùng bàn chải đánh răng thì các bạn phải dùng cái này, để làm sạch hết tất cả các miếng cơm, rau, thịt, hành còn sót lại trong kẽ răng. Tại vì đi tán gái ý, mà nhe răng cười thấy nguyên một bữa cơm đủ món ở trong thì làm sao mà thành công được, đúng hông? Hơn nữa là một cái lưỡi đóng cặn vàng vàng nó cũng sẽ không hấp dẫn lắm đâu. Thế cho nên cực kỳ, cực kỳ chú ý dùng cạo lưỡi để làm sạch lưỡi. Lưỡi mà không sạch thì dù có đánh răng ngày 10 lần miệng cũng không thể thơm được.

NHỚ NHA! NHỚ 3 CÁI MÓN NÀY NHA! Bước tiếp theo để đần ông hết xấu là đi cắt tóc. So với phụ nữ để tóc dài ngắn, kiểu cọ này nọ để cả năm trời không đụng đến nó tóc mọc dài ra cũng chẳng sao, thế nhưng riêng đàn ông thì chỉ cần một tháng không cắt tóc là nó sẽ bờm xờm, nhìn rất là lôi thôi. Chịu khó đều đặn lượn ra tiệm cắt tóc, chỉ cần 30 phút thôi, cắt gọn gàn là nhìn ngon lành cành đào ngay. Sao rồiĐỡ xấu hơn không? Đỡ chứ!!! Và bên cạnh đó, thì cũng đừng lười cắt móng tay móng chân. Đồng ý là mỗi người mỗi sở thích nhưng mà theo như mình quan sát, thì ít người phụ nữ nào đi hẹn hò nhìn thấy móng tay móng chân bạn dài thòng lòng, lại nghĩ: “Ôi! Thật là hấp dẫn, gợi cảm, mình thích nhất là những người đàn ông để móng tay móng chân dài!” Bước thứ năm dành cho các bạn con trai là ăn mặc.

Bản thân cái chủ đề này, nó có thể sẽ mất đến chục cái video để nói về riêng nó, cho nên mình sẽ không thể tư vấn cách ăn mặc thật chi tiết cho các bạn trong một video này được. Tuy nhiên, mình rất khuyến khích các bạn dành thời gian đọc phần Phong Cách ở trên tạp chí Elle Man, tức là tạp chí Elle cho đàn ông đó. Trên đó, người ta sẽ gợi ý cho các bạn tất cả các cách ăn mặc từ trang trọng cho đến thường ngày. Và bởi vì, nhìn chung là các dạng quần áo của đàn ông, nó là basic, nó tiêu chuẩn hơn phụ nữ. Cho nên quan trọng nhất là các bạn phải học được cách chọn những món này, từ áo sơ mi, quần tây, vớ, cà vạt, kiểu cổ áo, kiểu túi phù hợp nhất với bạn.

Ăn mặc đơn giản thôi là đẹp rồi, nhưng mà cách bạn chọn những món đơn giản phải tinh tế thì phong cách của bán sẽ khác ngay. Bước cuối cùng trong công đoạn cải thiện ngoại hình của các bạn nam là mùi hương. Tất nhiên là phải dùng lăn nách và phải thay vớ hằng ngày và phải giữ cho quần áo thơm tho là tất nhiên rồi. Nhưng bên cạnh đó hãy dùng một chút nước hoa. Cái này không có quy tắc và tất cả những gì mình nói chỉ là gợi ý thôi nha. Mình gợi ý cho bạn hãy mua một lọ nước hoa mà bạn ưng nhất, chọn cái mùi thanh nhẹ một chút, mùi mát hay mùi ấm đều được nhưng mà nếu ấm thì đừng có nồng quá. Dùng một mùi nước hoa thôi để nó thành mùi thương hiệu của bạn.

Mỗi lần xịt, chỉ xịt một phát ra sau đằng sau tai này, sau đấy bạn dùng cổ tay, bạn lấy sang tai bên kia. Cá nhân mình, nếu như mình gặp một người đàn ông mà chỉ khi gần lại nhau một chút mình mới thấy mùi nước hoa của anh ấy thì cá nhân mình thấy cái điều đó là một điều rất là *tặc lưỡi* gợi cảm. Một người đàn ông không cần tỏa mùi hương đủ cho cả cái thang máy ngửi thấy, mà chỉ cần một chút đặt biệt cho một người duy nhất thôi. Hi vọng là các bạn thích video vừa rồi và hi vọng là các bạn nam sẽ cảm thấy được bù đắp sau một loạt video mình vừa làm về vệ sinh phụ nữ, sức khỏe phụ nữ, son phấn phụ nữ các thứ.

https://www.youtube.com/watch?v=r0Xh7X4wcV0

Xem tại https://youtu.be/r0Xh7X4wcV0Tại vì đi tán gái, mà nhe răng cười thấy nguyên một bữa cơm đủ món ở trong thì làm sao mà thành công được, đúng hông? Chào các bạn, chào các bạn, chào các bạn! Nếu các bạn đã xem video của mình thường xuyên, thì chắc chắn là các bạn đã xem cái video 6

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *