5 Nguyên tắc phải biết về sự im lặng khiến đối phương phát điên cồn cào vì nhớ bạn

admin
By admin 25 Min Read

Hi xin chào tất cả các bạn Các bạn thân. mến Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cái. cách mà để được bún Phương nhớ các bạn. da diết nhớ các bạn cùng cảo cái điều. hòa 99 phần trăm các bạn không làm được. đó là gì vậy đến là việc các bạn giữ yên. lặng đún

Hi xin chào tất cả các bạn Các bạn thân. mến Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cái. cách mà để được bún Phương nhớ các bạn. da diết nhớ các bạn cùng cảo cái điều. hòa 99 phần trăm các bạn không làm được. đó là gì vậy đến là việc các bạn giữ yên. lặng đúng lúc cái sự im lặng của bạn nó. rất là quan trọng nhưng do quá trình tư. vấn cho các bạn ấy thì mình phát hiện ra. một điều rằng có đến 99 phần trăm trong. chủ các bạn không làm được có thể các. bạn cũng biết rằng mình cần im lặng đấy. nhưng mà các bạn không có đủ kiên trì để. im lặng một cái tủ lâu đủ dài để rồi sẽ. khiến cho đối phương phải cồn cả trong. nỗi nhớ dành cho các bạn coi người ta. chưa kịp nhớ các bạn chỉ các bạn ấy nhớ. người ta hơn rồi các bạn đã chủ động. liên hệ với người ta dùng và khiến cho. các bạn không đạt được hiệu quả gọi mong. muốn Vậy thì hôm nay mình sẽ phân tích.

Chưa có bạn thật là kỹ cái lý do tại sao. con phải im lặng như thế Im lặng như thế. nào là đúng cách tại sao im lặng là có. hiệu quả như vậy trong mọi việc khiến. cho đối phương. ở cuộn cảm và da diết gọi nhá cái điều. đầu tiên mà các bạn phải biết chứ Đấy là. sự im lặng sẽ khiến cho đối phương có. được sự tự do mà họ mong muốn có được sự. thoải mái mà bạn mong muốn các bạn thân. mến trong tình yêu sẽ chẳng bao giờ ở. chúng ta có được sự nhớ nhung từ đối. phương đặc biệt là sự nhớ nhung cồn cào. hoặc là nhiều như phát điên mà chúng ta. không cho họ được thoải mái không cho họ. được tự do cho mối quan hệ này đúng. không có thể các bạn giận nhau có thể. các bạn đã có một mối quan hệ ngột ngạt. Và đây là lúc các bạn cho họ khó thời. gian để im lặng để họ được sống một cuộc. sống mà không có bạn họ sẽ tận hưởng một.

Cuộc sống mà không có bạn như thế nào à. Có thể ban đầu sẽ là sự thoải mái tự do. đấy nhưng rồi sau đó họ sẽ cảm thấy sự. chủng vào đó để dùng dẫn Biên rằng có. bạn trong đời nó ý nghĩa như thế nào có. bạn trong đời quan trọng như thế nào. toàn nhiều đánh mất mạng thì sẽ hụt hẫng. ra sao đúng không Nếu vậy không im lặng. thì làm sao có thể người ta có cái cảm. xúc ý thế được và nếu các bạn không. có đủ lâu thì người ta cũng chẳng thể. nào có được cảm xúc như thế được bởi vì. nó tùy thuộc vào cái cảm xúc giữa các. bạn nó tiêu cực đến mức độ nào hay là nó. nghiêm trọng ở mức độ nào để quyết định. quãng thời gian đấy nó sẽ kéo dài bao. lâu Đúng không có những bạn mà mới kéo. dài được một tuần hai tuần đã cảm thấy. cuống quýt lên rồi nói rằng bọn em chưa. bao giờ im lặng của nhau lâu như thế. liệu rằng em không liên hệ thì người ta.

Có quên em không các bạn thân mến nếu. các bạn sợ người ta quên ý mà các bạn cứ. tiếp tục liên hệ của người ta trong khi. người ta đang 1.000 người ta khó chịu. của ta không muốn liên hệ của mình thì. sẽ chỉ làm cho người ta cảm thấy mệt mỏi. hơn thôi người ta càng cảm thấy chán các. bạn hơn thôi chứ không có câu chuyện rồi. sẽ nhớ Đây là sự khác biệt giữa một. người mà có sức cuốn hút và một người. thì không một người có sức cuốn hút là. gì và họ biết rằng có những lúc họ phải. đối mặt với cái nỗi sợ Nỗi Sợ đã có thể. người ta quên mình có những lúc bạn cảm. thấy là một lo lắng sợ hãi trong lòng. rằng à Liệu mình có mất khỏi ấy không Và. rồi các bạn vẫn kiên trì bởi vì. anh Bởi vì người ta cần cái không gian. đấy bởi vì người ta cần có gây sự tự do. mà người ta xứng đáng có được và mình ở. đây Bước đến tình yêu phải cướp đi cả sự.

Tự do của họ mà mình cho họ được hạnh. phúc thì các bạn biết khi sinh cảm xúc. của bản thân cho một cái sự nghiệp cao. cả hơn trong tình yêu để làm vì mình. muốn hạnh phúc cho họ khi đấy mới là lý. do để các bạn có được hạnh phúc mình. không già nó nó các bạn rằng cái thời. gian im lặng nó sẽ là một tuần 22 tuổi. có những bạn thì không đến một tuần thôi. người yêu em nhiều lắm rồi lại phải lên. hệ các bạn dùng nhưng có những người khi. mà đưa cho người yêu của mình quá nhiều. cảm xúc tiêu cực thì nó cần đến hàng. tháng thậm chí có người đến hàng năm để. rồi sau tất cả các mới nhận ra rằng đây. là người mà mình yêu cho nên nó cần có. bản lĩnh rất lớn để đối mặt với nỗi sợ. hãi đối mặt với những cảm xúc tiêu cực. mà có những lúc các bạn cảm thấy trong. mình mất nhịp tim có những các bạn thấy. giao nhà có thể là mọi thứ nó sẽ không.

Như mình muốn nhưng mà bị còn kiên trì. với sự tốt đẹp cho bạn biết rằng những. cái điều mình làm. ông Kiên chỉ làm đúng thì rồi các bạn sẽ. có kết quả đúng nó tuyệt vời đồng ý bạn. các bạn ở trên đời này cái gì thế chúng. ta muốn cái gì cũng phải trả giá cho nó. đúng không trả giá bằng sự nỗ lực trả. giá bằng sự hi sinh cả giá bằng sự cố. gắng ngon Chúng ta không cho đi cái gì. thì làm sao xấu thì nhận lại được cho. nên lại nhiều nhé cái điều số 2 mà còn. phải biết về sự im lặng các bạn phải im. lặng để làm gì để người tò mò về các bạn. để tâm nghĩ về các bạn đừng có thể nhớ. về các bạn để ví dụ trong khoảng thời. gian và các bạn ví dụ cãi nhau chẳng hạn. ví dụ người ta đòi chia tay các bạn ạ ví. dụ người ta đòi dừng lại các bạn các bạn. các bạn cho người ta được Im lặng chưa. phải là mình cứ xâm lần có cái quả không.

Gian im lặng của người ta mình để sẽ im. lặng để rồi sau một thời gian khi người. ta tận hưởng đủ cái sự thoải mái tự do. người ta người ta sẽ phải băn khoăn ba. coi là mình đòi dừng lại như thế Mình. đòi im lặng như thế thậm chí Linh đòi. chia tay như thế lượng người kia có còn. yêu mình không trong một thời gian mình. cảm thấy trống vắng rồi. dữ liệu người ta có còn dành tình cảm. cho mình không dù người ta sẽ phải tò mò. người ta sẽ nghĩ về các bạn và khi người. ta tò mò và các nghĩ về không biết các. bạn đang làm gì có bạn đang nghĩ gì Các. bạn còn yêu người ta không thì tức là. lúc đấy các bạn đã kích hoạt được cảm. xúc yêu thương quay trở lại từ phía đối. phương rồi đó Nó trên lý do mà gọi vị. nhưng lại chứ không phải là các bạn cứ. im lặng cho bạn đến ngày một ngày hai. ngày ba ngày Ôi 4 ngày ôm một tuần rồi.

Mà người ta không có phản ứng gì bây giờ. các bạn nghĩ rằng à rất là chẳng có hiệu. quả đâu nhiều bạn thì sợ im lặng các bạn. sợ im lặng ấy mà còn sợ mất người ta và. gọi tôi liên hệ với ta luôn Không sợ. người ta quên mình thì các bạn sẽ chấp. nhận là mình mất Người ta ngay và luôn. mất đi rồi cuốn hút của bạn đối với. người ta ngay và luôn cho nên dù trong. tình yêu ở bất kỳ giai đoạn nào hãy giữ. cho người yêu của mình còn có được cái. cảm xúc để là tò mò với các bạn nghĩ xem. các bạn là nghĩ gì chứ không phải là gọi. có cái cảm xúc gì nhớ nhung nói hết mà. nói sạch ra không phải như thế đâu có. những lúc kế Khoảng Lặng. vì nó có ý nghĩa vô cùng trong việc kích. hoạt bị cảm xúc và kéo lại cái nguồn. năng lượng cho tình yêu của các bạn để. nó không chỉ đẹp như xưa nồng cháy nhưng. sao nó còn nồng cháy hơn nữa cho nên hãy.

Nhìn đó ở một góc độ khác nó sẽ có tác. dụng tốt đẹp hơn cho có tình yêu của các. bạn cái gì số ba mình có cần phải biết. về cái sự im lặng như là im lặng để vào. trong đừng chán các bạn nữa có thể trước. đấy người ta đã có ấn tượng không tốt về. các bạn ấn tượng về một người luôn luôn. đem lại cho họ những cảm xúc tiêu cực và. bây giờ nếu bạn muốn xóa nhòa Cảm xúc. tiêu cực đấy thì nó cần có thời gian. đúng không Chứ không phải là các loại để. cho người ta 12 tuần là người ta đã hoàn. toàn thay đổi suy nghĩ về các bạn người. ta nghĩ rằng các bạn cuốn hút ngay được. thì chưa Nên im lặng để làm gì để xóa. nhòa những ký ức nó đã không tốt giữa. hai bạn im lặng để người ta đừng chán. các bạn nữa thì điều đấy ra rất quan. trọng sẽ điều số 4 mà còn phải biết thì. sự im lặng rất nhiều bạn không biết về. điều này Đây là các bạn phải im lặng.

Đúng lúc không phải là cứ xem video của. toàn một cái là các bạn nghĩ rằng. vợ yêu nhớ đến bây giờ đi lặn luôn không. phải như thế đúng không Ví dụ tình cảm. của các bạn đang rất là thơm hoa đang. rất là vui vẻ Nhớ mình lắm cô nhớ mình. là tự dưng Mỹ dạng gì Tự dưng lại dở hơi. đúng không Thì người ta lại nghĩ mình. như thế nào thì không phải như thế các. bạn chỉ im lặng khi nào khi mà bạn thấy. rằng mình là một cái sự ngột ngạt được. với đối phương và đối không cần cái sự. tự do mà không có bạn người ta không. muốn liên hệ với các bạn thì hãy để cho. họ Kiên và để cho hãy im lặng và các bạn. phải im lặng đúng lúc ở chỗ Ví dụ như. trước đấy Đều là quá ứng xử sai các bạn. nhấc bóc người ta các bạn mắng mỏ người. ta các bạn tạo cho hỏi Cảm xúc tiêu cực. họ phải chịu đựng những cái thứ tồi tệ. mà họ không đáng Và nhận từ bạn thì.

Trước khi bạn nghĩ rằng mình im lặng để. cho họ không ra thì có phải xin lỗi. người ta lại cả đúng không mua cái. nguyên tắc rất cơ bản là mình làm sai. thì phải xin lỗi chú gọi mày cứ làm sạt. đi xong còn cái im lặng là người ta phải. nhớ mình thì không phải như thế nếu làm. sai Nếu là người ta tổn thương thì trước. khi lại các bạn bè xin lỗi người ta đã. xin lỗi cái chân thành dù. anh không gian thì lúc đấy người ta mới. có thời gian nhìn nhận lại sự tốt đẹp. của bạn tốt đẹp ở chỗ người ta sai người. ta biết nhận sai rồi nhưng bây giờ người. ta lại không làm phiền mình nữa thì. người ta mới nhiều đến các bạn chứ chứ. không phải các bạn cứ làm sai hết rồi tự. dưng thôi im lặng đâu không làm sai là. phải xin lỗi Có như bạn thì tâm sự với. mình như thế này chị ơi em đã làm sai. rồi em lên mạng rồi là em thân mật với.

Những người đàn ông khác theo bị người. yêu của anh phát hiện bây giờ anh ý giận. em anh không liên hệ với em nữa em thực. hiện cái do chiến dịch im lặng của chị. để anh nhiều em nhưng mà không thấy hiệu. quả chị ạ thì cái câu trả lời của mình. là trong quá trình một người bạn không. thể im lặng được bạn mày im lặng những. người ta chỉ ghét các bạn hơn nhưng nó. không thể yêu các bạn được bởi vì rõ. ràng các bạn say say quá như thế mà mình. không có sự giải thích mình không thể. hiện giữa nhận lỗ của mình mà cứ thế. mình im lặng thì làm sao mà phải yếu Bạn. có chỗ thế chứ chờ nữa người ta cũng. không bao giờ quay trở lại để mà yêu. thương mình cả bởi vì trong tình yêu. không khí dưới hạ giới hạn của sự chung. thủy Nếu bạn vi phạm cái điều này tìm mộ. Ừ thì nó không có được tha thứ nữa có im. lặng như vậy chứ Im lặng 10 năm 20 năm.

Một đời người ta cũng không còn nhớ đến. mình Mình Sai thì phải xin lỗi vì sao. thì mình phải nói chuyện với người ta để. biết rằng ải người em đã sai rồi Em xin. lỗi anh Em thật sự không thể chấp nhận. được hành động một mình đã làm em đã có. người yêu rồi vậy mẹ không biết từ chối. tình cảm của những người khác mà em lại. có thân mật với họ nữa Thực ra em cũng. chỉ muốn đùa vui thôi em không có ý gì. đâu mà em biết làm điều gì sai hoàn toàn. rồi và điều đó làm tổn thương đến anh. rồi các bạn trách mình các bạn giận mình. thì các bạn phải bày tỏ sự hối lỗi của. mình với đối phương thì dù đối phương có. lý do để quay lại với bạn chứ người ta. coi lý do để quay lại Bởi vì người ta. thấy rằng bạn đã thay đổi rồi à trước. đây không phải bạn cố ý đâu tại vẫn chưa. nhận ra thôi Và bây giờ bạn nhận ra rồi. thì bạn sẽ không làm tổn thương người ta.

Nữa chúng ta phải biết như thế thì dù. sau đấy bạn in đạo cho người ta không. gian thì người ta mới có thời gian cái. chủ động với các bạn và dùng nó sẽ tha. thứ cho các bạn đúng không muốn người ta. thứ gì mình phải biết cách xin lỗi chứ. Mình phải xin lỗi sự chân thành chứ chị. đâu phải là vì cái làm sai hết đi xong. rồi mình cứ im lặng Thôi thì người ta. phải nhớ mình vẫn phải yêu mình thì. không phải như thế. ở phải im lặng bụng lúc đó là cái tầm. quan trọng các bạn ạ Và cái điều số nhom. về sự im lặng mà mình muốn chia sẻ với. các bạn đi đấy chứ này sau khi các bạn. im lặng xong ấy thì hãy bình thả trước. những lời tin nhắn bằng lời anh nhắn cho. bạn tuy nhiên sau hai các bạn im lặng. một thời gian rồi sẽ có cái thời điểm mà. người ta chủ động nhắn tin cho các bạn. nhưng nó cũng sẽ chưa có nồng cháy ngay. chưa có nhiệt tình ngay đâu mà nó đơn.

Giản là những câu nói nó hỏi thăm bình. thường thôi thì các bạn cũng đừng kỳ. vọng quá nhiều rất nhiều bạn để sau khi. im lặng gì nhìn thấy chữ hiệu quả rồi. đối phương bắt đầu nhắn tin cho mình chủ. động của mình rồi thì bắt đầu các bạn dù. tập các bạn bù gặp người ra khỏi một thì. mình trả lời đến người cuối cùng là ngại. là người ta một mặt tiếp đó thì ấy lại. làm cái sai cái nền chúng ta phải ngồi. khi mà con im lặng xong rồi thì các bạn. có nhận được những phản hồi tích cực từ. Tùng Phương người ta còn nhắn tin cho. các bạn thì cũng đừng có hồi hổ quá đừng. có vồ vập quá mà mình sẽ bình thả để. nhận những tin nhắn của họ các bạn nhá. bình thản để ứng xử cách vừa đủ nhắn. em vừa đủ và kết thúc tin chắn ở thời. điểm thích hợp chứ không phải là bạn cứ. kéo dài của nói chuyện với càng nhiều. càng tốt đâu đôi khi bạn là người nhanh.

Chóng kết thúc cuộc hội thoại Lấy nó sẽ. khiến cho bố cô con mong muốn còn thích. thú hơn với cái việc à Mình muốn tiếp. tục được nói chuyện với người ấy thế cho. nên mối Cần Một Cái Tâm nó bình thả để. có thể nhận thì cái tin nhắn đấy nhận. các cuộc trò chuyện đấy và dù các bạn. biết là mình phải ứng xử như thế nào cho. nó cuốn hút nhất phù hợp nhất mà không. làm đúng phương cảm thấy khó chịu thay. vào đấy khiến Đối phương cảm thấy rằng. mình cuốn hút và người đang muốn nói. chuyện của mình nhiều hơn và đấy làm cái. điều mình muốn chia sẻ với các bạn về sự. im lặng sẽ khiến cho đối phương và nhiều. các bạn da diết như thế nào điều quan. trọng là gì không phải cứ yên lặng là sẽ. coi những gì mình muốn và các bạn sẽ. phải ứng dụng nó cái phù hợp cho những. cái điều mình đã chia sẻ trên các bạn. nhá Hôm nay chương trình của chúng ta sẽ.

https://www.youtube.com/watch?v=AYf8cjt-4tE

Xem tại https://youtu.be/AYf8cjt-4tEHi xin chào tất cả các bạn Các bạn thân. mến Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cái. cách mà để được bún Phương nhớ các bạn. da diết nhớ các bạn cùng cảo cái điều. hòa 99 phần trăm các bạn không làm được. đó là gì vậy đến là việc các bạn giữ yên. lặng đún

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *