5 cách để trở thành đàn ông quyến rũ NGAY TỨC THÌ

admin
By admin 9 Min Read

Có rất là nhiều thứ để khiến một người đàn ông trở nên quyến rũ. Có thể bạn quyến rũ về tính cách. Có thể bạn quyến rũ về tài năng. Có thể bạn quyến rũ về cách chiều chuộng bạn gái, chiều chuộng người phụ nữ bên cạnh bạn. Trong clip lần này tôi sẽ khôn

Có rất là nhiều thứ để khiến một người đàn ông trở nên quyến rũ. Có thể bạn quyến rũ về tính cách. Có thể bạn quyến rũ về tài năng. Có thể bạn quyến rũ về cách chiều chuộng bạn gái, chiều chuộng người phụ nữ bên cạnh bạn. Trong clip lần này tôi sẽ không nói tới kiểu quyến rũ như vậy. Bởi nó tốn rất nhiều thời gian để đối phương nhận ra được bạn có quyến rũ hay không? Trong clip này tôi sẽ nói tới kiểu quyến rũ mà ngay lập tức đối phương có thể nhận biết được qua những lần tương tác đầu tiên. Xấu hay là đẹp nó là nhận định của mỗi người. Mà nhận định về cái đẹp hay thẩm mỹ của mỗi người đều khác nhau.

Bạn có thể nhìn thấy cái áo này xấu, tôi có thể nhìn thấy cái áo này đẹp. Bạn có thể nhìn thấy cái đồng hồ này không hợp với cái áo. Nhưng tôi thấy cái đồng hồ này rất hợp với cái áo này. Cũng tương tự như vậy với con người. Bạn có thể đánh giá một cô gái xinh, tôi có thể đánh giá bình thường. Hoặc có thể bạn đánh giá một cô gái bình thường. Nhưng trong mắt tôi cô ấy lại xinh đẹp thì sao? Đó là cái đánh giá của mỗi người về nét đẹp và thẩm mỹ. Nhưng điều đó cũng không quan trọng. Quan trọng là bạn phải cảm thấy bản thân mình hấp dẫn, đẹp trai, cuốn hút. Đó mới là điều quan trọng khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt con gái.

Ví dụ, trước đây tôi có chơi cùng một nhóm nhiều người đẹp trai. Thực sự đánh giá thì tôi thuộc loại bình thường. Mũi to, mắt nhỏ, tóc lưa thưa vài sợi. Nhưng điều đó không hề hấn gì cả. Điều đó không quan trọng. Tôi không bao giờ nghĩ tôi kém đẹp trai, tôi kém hấp dẫn so với những người đẹp trai hơn mình. Thay vào đó tôi nghĩ rằng mình mới là người đẹp trai nhất, hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất. Đó mới là điều quan trọng! Bạn phải luôn thấy mình hấp dẫn, đẹp trai, quyến rũ. Vậy thì trong mắt người khác bạn mới quyến rũ được chứ. Chứ nếu bạn không thấy mình hấp dẫn, đẹp trai, quyến rũ, thì làm sao mà người ta cảm nhận thấy điều đó được? Chưa cần nói đến thơm đâu. Nhưng tôi thực sự không thể hiểu tại sao đàn ông bây giờ quá nhiều người hôi.

Chưa cần đứng gần đâu. Đứng xa 23 mét là đã hôi rồi. Mỗi khi đi qua thì hôi thôi rồi. Rất là mất hấp dẫn. Có 2 cái mùi hôi phổ biến nhất mà bạn cần phải xóa sổ ngay hôm nay. Thứ 1 là mùi hôi nách và thứ 2 là mùi hôi quần áo lâu ngày không giặt. Với người dễ hôi thì bạn phải chăm chỉ giặt quần áo nhiều hơn. Mỗi khi ra đường bạn phải thay quần áo. Chứ đừng mặc quần áo đi ngủ rồi sáng hôm sau mặc luôn ra ngoài thì nó sẽ khiến bạn bị hôi. Còn nếu bạn bị hôi nách, đó là vấn đề rất phổ biến. Là vấn đề mà hầu như tất cả đàn ông đều mắc phải. Quan trọng là bạn sử dụng sản phẩm nào để điều trị căn bệnh đó.

Tôi có gợi ý đó là dùng lăn Certain Dri. Đây không phải lăn khử mùi thông thường. Đây là lăn triệt mồ hôi. Không có mùi gì đâu nhưng nó sẽ giúp bạn kiểm soát mùi hôi rất tốt. Sau khi xử lý xong mùi hôi thì bạn phải làm cho người mình thơm đúng không? Để làm người thơm thì cũng rất đơn giản. Bạn sử dụng những loại nước hoa thật là thơm. Nếu đã dùng nhiều nước hoa rồi thì bạn hãy chọn ra mùi mình yêu thích nhất. Còn nếu bạn chưa có khái niệm sử dụng nước hoa bao giờ, thì hãy mua những loại nước hoa bán chạy, khuyên dùng. Chỉ cần đơn giản là xịt nước hoa vào người, vậy là bạn thơm thôi. Lịch thiệp nghĩa là bạn nhẹ nhàng, bạn ga lăng, gentlement.

Hãy để ý tới những chi tiết, mặc dù nhỏ nhưng nó khiến bạn trở thành quý ông. Ví dụ mở cửa xe, kéo ghế, đẩy cửa, bấm thang máy giúp, kéo tay khi qua đường, đứng ở chỗ nguy hiểm hơn, v.v Khi mà bạn lịch thiệp như vậy thì trong mắt người kia bạn sẽ rất quyến rũ. Vì thực tế thì chỉ những người quyến rũ mới làm điều đấy cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể nâng tầm lịch thiệp lên một chút. Ví dụ khi cô ấy xách đồ thì một người lịch thiệp thông thường sẽ nói: “Đưa đồ đây anh xách cho!” Nhưng thay vì nói như vậy thì bạn có thể nâng tầm lịch thiệp lên một chút. Nói năng sao cho ngọt ngào một chút. “Để đồ đấy anh xách cho. Anh không muốn tay em bị mỏi đâu.” “Tay em đẹp như này anh chỉ muốn em làm những việc nhẹ nhàng thôi. Còn những việc nặng như này để anh làm giúp cho.” Khi bạn nhẹ nhàng và lich thiệp như vậy thì tất cả những người con gái bên cạnh bạn đều thấy bạn hấp dẫn.

Con gái người ta thấy chán nhấ,t tệ nhất là khi họ gặp một người đàn ông trông cũng được, hấp dẫn. Nhưng lại dễ bị siêu lòng bởi bất cứ cô gái nào, thậm chí là nhan sắc trung bình. Một người đàn ông quyến rũ, đó là người không dễ dàng bị quyến rũ bởi những cô gái xung quanh. Nhớ nhé, bạn cần phải luôn trang bị cho mình cái mindset, đó là khi gặp một người con gái nào xinh. Bạn cần phải luôn nhớ như thế này, đó là: “Anh đã gặp rất nhiều người xinh hơn em rồi!” Bạn cần phải nghĩ trong đầu như vậy. Chứ đừng bao giờ siêu lòng, ngã quỵ ngay lập tức khi mới nói chuyện với cô ấy vài giây. Đó là điều mà đàn ông quyến rũ, đàn ông thành công không bao giờ làm.

https://www.youtube.com/watch?v=M77NiBJKXVM

Xem tại https://youtu.be/M77NiBJKXVMCó rất là nhiều thứ để khiến một người đàn ông trở nên quyến rũ. Có thể bạn quyến rũ về tính cách. Có thể bạn quyến rũ về tài năng. Có thể bạn quyến rũ về cách chiều chuộng bạn gái, chiều chuộng người phụ nữ bên cạnh bạn. Trong clip lần này tôi sẽ khôn

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *